Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới "để đời"

(Dân trí) - Bộ ảnh cưới xuyên Việt của Quỳnh Hoa và Hoàng Anh nhận được hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội. Cặp đôi đi 11 tỉnh thành, qua 3 miền Bắc - Trung - Nam để thực hiện bộ ảnh "để đời" này.

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 1
Cặp đôi 9X xuyên Việt để chụp bộ ảnh cưới "để đời".

Nhân vật chính của bộ ảnh cưới gây "sốt" mạng xã hội chính là cô dâu Vũ Thị Quỳnh Hoa (nickname Thắm, 29 tuổi,) và chú rể Nguyễn Minh Hoàng Anh (nickname Tí, 27 tuổi).

Trước khi được cộng đồng mạng chú ý với bộ ảnh cưới độc đáo này, cặp đôi trẻ đã từng du lịch vòng quanh châu Mỹ suốt 4 tháng và dự định sẽ đặt chân đến tất cả các nước. Nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp khiến họ phải hoãn hành trình khám phá.

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 2
Hình ảnh ấn tượng được ghi lại ở Hà Giang.

Theo chia sẻ của cặp đôi, họ mong muốn thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt để lưu giữ những khoảnh khắc và cảnh đẹp ấn tượng của đất nước hình chữ S thân yêu. Họ rong ruổi từ Bắc - Trung - Nam trong 15 ngày, dừng chân ở 11 tỉnh thành.

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 3

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại các tỉnh thành: Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Ninh Thuận, Đà Lạt, TP HCM, Cần Thơ, An Giang.

Thắm cho biết: "Tụi mình mong muốn thông qua bộ ảnh này có thể đưa mọi người gần gũi hơn với cảnh đẹp, thiên nhiên của Tổ quốc.

Hơn thế nữa, mình cũng mong bộ ảnh sẽ được sử dụng làm tài liệu tham khảo giúp các bạn yêu thiên nhiên và đam mê du lịch dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới đúng chất xê dịch của riêng mình sau này".

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 4
Đà Lạt khắc ghi tình yêu ngọt ngào.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 5
Khoảnh khắc đẹp tại Ninh Thuận.

Theo kinh nghiệm xê dịch, cặp đôi không đặt vé tàu xe trước, bởi vì mỗi lần di chuyển nhiều chặng mới mà đặt vé trước thì sẽ khó giải quyết được các vấn đề phát sinh. Hơn nữa, "làm việc trọng đại thì nên thong thả".

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 6
Khoảnh khắc ở Hà Nội.

"Hà Giang là điểm đến hùng tráng nhất trong cả cuộc hành trình này, núi non trùng điệp hùng vĩ khiến bất cứ ai đến lần đầu thì sẽ hoảng hốt vì đẹp quá. Hai con người bé tí đang nắm tay nhau nhau, cùng nhảy trong tình yêu chớm nở.

Cả hai lọt giữa những con đường uốn lượn khúc khủyu và hòa vào vào cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng vẫn đủ nổi bật", cô dâu tâm đắc nói.

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 7
Để có được một bộ hình đúng ý, Thắm gần như ngày nào cũng dậy từ 3 giờ sáng để trang điểm, liên tục suốt 15 ngày.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 8
Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Huế.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 9
Hình ảnh tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, Thắm cũng tâm sự thêm về người bạn đời của mình: "Thắm miệt mài đi cả thế giới để tìm chồng vì tin rằng người đàn ông của mình sẽ ở đâu đó ngoài kia và cuối cùng cũng đã tìm được Tí.

Thắm tìm thấy một người bạn đời mà giống hệt mình, đồng điệu tới dòng suy nghĩ thoáng qua cùng thời điểm. Cả hai cùng có những mong muốn, các tiêu chuẩn sống, thế giới quan và cả những giá trị sống giống nhau".

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 10
Điệu nhảy uyển chuyển của tình yêu giữa khung cảnh hoang sơ, hung vĩ của núi rừng Hà Giang.

Kỷ niệm đáng nhớ với Tí và Thắm là lần chụp ở Hang Rái (Ninh Thuận). "Chúng mình lăn lộn dưới nắng từ 9h đến 15h, voan trải trên mặt biển bị sóng đẩy đứt hết, không thể nổi dù đã gắn phao. Sóng to nên thuyền máy kéo xuồng ra ngoài một lúc lại bị dạt vào bờ. Tí và Thắm vừa say sóng và say nắng.

Kết quả ngày đó chú rể thành cục than, cô dâu hỏng cái váy cưới 36 triệu đồng phải đền tiền. Cả ekip đen thui, tróc hết cả da. Mặc dù rất cố gắng nhưng 60% cảnh quay chụp đều hỏng, cả ekip đã làm hết mình nhưng không thể làm gì hơn. Ảnh hầu hết không sử dụng được. Kỷ niệm không thể quên luôn", Thắm kể.

Với cặp đôi, chụp ảnh cưới là để ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ nhất của cuộc đời nên càng phải vui. Tí luôn nhắc Thắm, nếu mỗi việc mình đã quyết làm và tập trung hết nhiệt huyết tuổi trẻ để hoàn thành, sau này khi về già nghĩ lại những giây phút ấy thì mình sẽ được sống lại tuổi trẻ một lần nữa.

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 11
Cặp đôi luôn động viên nhau nên dù có đi chặng đường dài vất vả hay mệt mỏi như thế nào chỉ cần nhìn thấy nhau thôi là vui và hạnh phúc lắm rồi.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 12
Điều quan trọng nhất trong cuộc đời đối với Thắm chính là những khoảnh khắc, còn với Tí đó là những câu chuyện.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 13
"Đứng trước chân trời, ai cũng đều là lữ khách. Phiêu bạt chốn hồng trần, cốt cũng là có câu chuyện có thể kể lại".

Hãy cho thế giới ngoài kia và những người quan tâm bạn biết rằng bạn đã sống một cuộc đời vui vẻ và hạnh phúc như thế nào. Tí và Thắm tin rằng, hạnh phúc có tính lan tỏa và cần được sẻ chia", cặp đôi 9X nhắn gửi.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc ấn tượng trong bộ ảnh cưới xuyên Việt của Tí và Thắm:

Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 14
Tình yêu là tiếng nói của trái tim, là bài ca của hạnh phúc.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 15
Đi đến đâu cũng được, miễn là cùng nhau!
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 16
Có nhau trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 17
Tình yêu cũng là sợi dây kết nối những con người xa lạ trở nên thân thương.
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 18
Khi thiên nhiên trở thành nhân chứng của tình yêu!
Cặp đôi 9X đi xuyên Việt chụp bộ ảnh cưới để đời - 19
Khoảnh khắc bình dị nhưng quá đỗi ngọt ngào như thế này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp với họ.
Đọc thêm