Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối

(Dân trí) - Trong suốt cuộc trò chuyện, Thế Dũng thể hiện mình là một người ham học hỏi, thích tri thức nhưng lại chưa thể hiện được điều đàng gái mong muốn nên cuối cùng anh đã không nhận được nút bấm hẹn hò.

Tập 607 “Bạn muốn hẹn hò” đã mai mối cho cặp đôi đàng trai Nguyễn Thế Dũng (41 tuổi) hiện đang làm trưởng phòng cho một công ty vận tải ở TP.HCM và đàng gái là cô hiệu trưởng trường mầm non tính cách dịu dàng Đặng Thị Thu Vân (38 tuổi).

Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối - 1
Đàng trai hiện đang là trưởng phòng

Ngay khi vừa giới thiệu tên tuổi, bà mối Hồng Vân đã tỏ ra rất thắc mắc khi Thế Dũng 21 năm ở Sài Gòn lập nghiệp nhưng vẫn độc thân. Lý giải về điều này, anh cho biết do từng có thời gian điều trị bệnh và một phần là mải học nên 41 tuổi anh vẫn một mình.

Phía bên kia hàng rào, cô hiệu trưởng với giọng nói dịu dàng cho biết bản thân từng trải qua 3 mối tình chính thức, trong đó mối tình gần nhất chia tay cách đây 7 năm. Còn đàng trai cũng dở dang với 2 mối tình.

Thế Dũng tự tin mình là một người chăm học, chăm làm, không hút thuốc, rượu, bia, chơi game nhưng có một tật xấu là hay mất ngủ. Còn Thu Vân là một người vui vẻ, dịu dàng, nhạy bén song đôi lúc cũng hay hậu đậu, quên.

Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối - 2
Đàng gái hiện đang là hiệu trưởng trường mầm non

Đến với buổi hẹn hò, cô hiệu trưởng mong muốn tìm được một người chững chạc, sống tình cảm và yêu thương gia đình. Trước những yêu cầu của đàng gái, nam trưởng phòng tự tin mình không phải là một người khô khan và rất biết lãng mạn.

Về phía Thế Dũng, anh mong tìm được người bạn đời chăm học, chăm làm và có trách nhiệm. Khi được MC hỏi nhiều tuổi rồi thì học gì, đàng trai cho biết đôi khi phải nâng cao lên, thay vì lãng phí thời gian thì nên học một cái gì đó.

Trong khi đó, Thu Vân thú nhận cô rất dễ bị cuốn hút bởi một người đàn ông thông minh nhưng phải hài hước, một người có hướng suy nghĩ tích cực, lạc quan. Mẫu hình lý tưởng của cô hiệu trưởng là ca sĩ Ông Cao Thắng.

Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối - 3
Chàng trai 4 không: Không hút thuộc, rượu bia, cờ bạc, game và rất chăm học
Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối - 4
Nên anh cũng muốn tìm một người chăm học

Hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi có màn tìm hiểu trực tiếp để hiểu được quan điểm tình yêu, hôn nhân. Ấn tượng ban đầu của Thu Vân về đàng trai là một người có tri thức, thông minh. Còn Thế Dũng cho biết cảm nhận của anh về đàng gái là một cô gái hiền, song lại chưa thể hiện được nét riêng của mình.

Trong suốt phần trò chuyện, Thế Dũng luôn cho thấy phong cách nói chuyện khá học thức nên điều này đã khiến cô hiệu trưởng bị "khớp" khi đối diện anh, vì cho rằng đàng trai là một người khó tính.

Về phía Dũng sau khi phân tích nhiều khía cạnh anh khuyên đàng gái nên bấm nút để tìm hiểu sẽ biết rõ con người thật của anh như thế nào.

Nam trưởng phòng mải học quên hẹn hò bị cô hiệu trưởng thẳng thừng từ chối - 5
Mặc dù chủ động khuyên cô gái nên bấm nút để tìm hiểu nhưng anh vẫn bị từ chối

Tuy nhiên cuối cùng, cô hiệu trưởng vẫn quyết định không bấm nút hẹn hò. Lý giải về hành động của mình, Thu Vân cho biết mình là một người từng học qua về tâm lý nên có thể nhìn được người đối phương chỉ qua cách nói chuyện.

Đây là lý do khiến cô cho rằng đối phương là người chưa phù hợp với mình. MC Quyền Linh cho rằng nếu chàng trai cố gắng thêm một chút sẽ có thể chiếm được nút bấm của cô gái.

Chi