Cặp đôi kết hôn sau 10 tháng được mai mối trên show truyền hình

H.K

(Dân trí) - "Tụi mình quen nhau đến tháng thứ 5 vẫn chỉ nắm tay chứ chưa có nụ hôn. Chỉ đến sau hôm Valentine 2020, anh cầu hôn mình rồi mới có nụ hôn đáng nhớ", bạn nữ cho biết.

Màn mai mối 10 tháng trước trên truyền hình của cặp đôi đã nên duyên

MC Quyền Linh của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thông báo tin vui của cặp đôi Hắc Hổ - Liên Khương sau 10 tháng được chương trình mai mối. Được biết, mặc dù màn cầu hôn diễn ra từ Valentine 2020 nhưng đến tháng 26/07 thì cặp đôi mới chính thức về chung một nhà.

Trước đó, cặp đôi có tên độc, lạ và đầy ý nghĩa đã để lại ấn tượng rất tốt với ông mai bà mối. Liên Khương là cô gái Quảng Trị với chất giọng nhỏ nhẹ khiến MC Quyền Linh "xuýt xoa" mãi không thôi; còn Hắc Hổ ghi dấu ấn khi kể về mối tình dang dở với cô bạn gái người Lào do khoảng cách về ngôn ngữ nên không thể tiến xa hơn.

Cặp đôi kết hôn sau 10 tháng được mai mối trên show truyền hình - 1

Hắc Hổ và Liên Khương gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, số phát sóng là 540.

Cặp đôi kết hôn sau 10 tháng được mai mối trên show truyền hình - 2

Cặp đôi đã kết hôn sau 10 tháng hẹn hò.

Tại chương trình, Hắc Hổ còn "đi đường quyền" để khẳng định mình là một bờ vai vững chãi, có thể che chở cho bạn gái. Anh thậm chí còn hứa sẽ luôn là người xuống nước mỗi lần bạn gái giận hờn.

Nút bấm hẹn hò của cả hai đã rung lên trong niềm vui của hai bên gia đình. Ông mai Quyền Linh tinh ý nhận xét, khi Hắc Hổ gặp Liên Khương, anh đã quên mình là ai và dường như đã trúng tiếng sét ái tình.

Theo chia sẻ của Liên Khương, sau khi chính thức về chung một nhà anh vẫn có cảm giác hơi nhanh so với dự kiến ban đầu.

"Tụi mình quen nhau đến tháng thứ 5 vẫn chỉ nắm tay chứ chưa có nụ hôn. Chỉ đến sau hôm Valentine 2020, anh cầu hôn mình rồi mới có nụ hôn đáng nhớ", Liên Khương cho biết.

"Hôm 14/02, cũng khoảng 5 tháng tụi mình quen nhau, mình đòi quà nhưng không biết anh sẽ tặng gì. Mình chỉ thấy anh cứ giấu giấu rồi bất ngờ quỳ xuống, đưa nhẫn ra cầu hôn mình. Lúc đó mình đơ luôn, bắt anh phải quỳ cả nửa tiếng để suy nghĩ xem có nên nhận lời không.

Cặp đôi kết hôn sau 10 tháng được mai mối trên show truyền hình - 3

Ảnh cưới của Hồ và Khương

Thời điểm đó mình vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn nhưng anh bảo cứ nhận đi vì không nhất thiết phải kết hôn liền. Nghe vậy thì mình yên tâm nhận lời liền, không ngờ hôm sau anh Hổ nói chuyện với gia đình xem ngày luôn", chị Khương vừa cười vui vừa nhớ lại.

Chị cũng tâm sự, trong khoảng thời gian quen nhau, anh Hắc Hổ luôn là người nhường nhịn bạn gái như lời hứa ở chương trình hẹn hò: "Trong quá trình tìm hiểu, tụi mình không giận hờn gì nhiều vì anh Hổ hiền lành và rất chiều mình. Mấy chuyện lặt vặt anh cũng không để ý nhiều.

Sau hơn 10 tháng hẹn hò và tiến đến hôn nhân, tụi mình biết ai cũng có những khuyết điểm riêng nên sẽ tập chấp nhận và chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau".

Được biết, đám cưới của Hắc Hổ - Liên Khương diễn ra vào ngày 26/7, đúng vào giai đoạn Việt Nam bất ngờ bùng dịch trở lại. Sau khi đám cưới tổ chức ở nhà gái xong xuôi thì thông tin ca nhiễm tại Đà Nẵng xuất hiện, trong khi ngày 29 lễ cưới mới diễn ra tại nhà trai.

Cặp đôi kết hôn sau 10 tháng được mai mối trên show truyền hình - 4

"Lúc đó tụi mình lo lắm, vì rước dâu từ Quảng Trị qua Phú Yên cũng hơi xa, lại đi ngang qua Đà Nẵng. Đoàn rước dâu không dám ghé nhà hàng mà chỉ dừng lại ven đường ăn uống, nghỉ ngơi rồi về thẳng Phú Yên, hoàn toàn không dám vào khu vực trung tâm. Sau khi lễ rước dâu tại nhà trai diễn ra thì Phú Yên thì tụi mình mới thực sự yên tâm và cảm thấy may mắn", Liên Khương chia sẻ.

Sau kết hôn, đôi vợ chồng son dự kiến sẽ có chuyến du lịch Hà Nội trước khi nghĩ đến chuyện có con vào đầu năm sau, nhưng do tình hình dịch còn phức tạp nên cả hai vẫn đang tập trung cho công việc.