Chủ nhật, 01/03/2015 - 08:00

Cà phê... nhai luôn ly !

Dân trí

Tại một quán cà phê ở trung tâm Sài Gòn có một phong cách phục vụ khá "lạ lẫm", thu hút thực khác, nhất là giới trẻ. Với cách phục vụ của quán này, thực khách có thể vừa thưởng thức cà phê vừa… "nhâm nhi" luôn cả chiếc ly đựng cà phê.

Đây là ý tưởng độc đáo của một nhóm bạn trẻ  muốn "bứt phá" mọi rào cản, muốn thể hiện một phong cách mới lạ, thay đổi những điều vốn vẫn được nhiều người cho là  "chân lý"... Và thể, nhóm bạn trẻ này đã thể hiện phong cách của mình bằng quán cà phê này với slogan “Nghĩ điên làm chất” !


Những chiếc ly dựng cà phê thực chất là những chiếc bánh, có hình dáng giống những chiếc cốc (ly)  với nhiều mùi vị khác nhau để phục vụ đa dạng sở thích của thực khách. 


Khi thực khách uống chocolate nóng, sẽ được thưởng thức món thức uống này trong chiếc "ly - bánh" có mùi hương vanilla, phủ thêm  một lớp mỏng chocolate, Hay "gu" của thực khách là trà xanh thì nóng thì sẽ có một hương vĩ "ly - bánh" khác với hương Matcha vị trà xanh. Và nếu khách có nhu cầu nhâm nhi cà phê hay cà phê sữa nóng, thì sẽ được phục vụ bằng chiếc "ly - bánh" mang hương vị truyền thống vanila…​


 Thực khách thích thú với ly cà phê
 Thực khách thích thú với ly cà phê

 
Pha chế một ly trà xanh Matcha
Pha chế một ly trà xanh Matcha

Thức thức...chiếc ly
Thức thức...chiếc ly
Phạm Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất