Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái "lột xác" khiến bao người sửng sốt

Từng bị gọi là "thằng Tình" vì gầy gò và ngoại hình giống con trai, cô gái đã có pha "lột xác" ngoạn mục khiến bao người ngỡ ngàng.

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 1

Màn "lột xác" chóng mặt của cô gái 19 tuổi

Con gái một khi có động lực sẽ thay đổi ngoạn mục khiến người khác không thể nhận ra. Nguyễn Thị Thanh Tình (sinh năm 2002, sống và làm việc tại Bình Định) là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Chia sẻ hình ảnh "dậy thì thành công" của mình lên mạng xã hội, cô nàng khiến bao người ngỡ ngàng bởi sự "lột xác" chóng mặt của mình.

Trong bức ảnh quá khứ là Thanh Tình của lúc 7 tuổi, vì mê tắm biển mà da dẻ đen đúa, gương mặt xám xịt. Suốt thời tiểu học và cấp 2, trông cô như một cậu trai với mái tóc rối xù, cách ăn mặc luộm thuộm. Cô thường bị đám bạn gọi là "thằng Tình".

"Hồi dậy thì, mình bắt đầu ý thức được việc bản thân kém xinh. Thi thoảng đi ngang qua mấy nhóm bạn trai, bị trêu là đen đúa và xấu xí, mình buồn lắm. Hồi 15 tuổi, mình thích thầm một bạn trai cùng lớp, tình cảm trong sáng tuổi học trò thôi nhưng khi thấy bạn ấy thích một cô gái khác xinh hơn, mình muốn thay đổi bản thân", Tình chia sẻ.

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 2
Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 3

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và gợi cảm 

Thời điểm đó, cô bị tăng cân mất kiểm soát, nặng đến 52kg, dù khá "nấm lùn". Thanh Tình quyết tâm giảm cân bằng mọi cách và bắt đầu học cách chăm sóc tóc và da.

"Mình cắt hẳn tinh bột, chỉ ăn thịt nạc và rau xanh, uống nhiều nước lọc… Thực sự thời điểm đó rất khó khăn, vượt qua được là mình mừng lắm. Rồi mình chăm tập thể dục hơn, quan tâm đến da dẻ, đầu tóc hơn… Có một hồi, mình mặc áo ấm cả mùa hè lẫn mùa đông vì ngây thơ nghĩ rằng, mặc áo dày là da sẽ trắng", Thanh Tình kể lại.

Cô gái Bình Định thay đổi theo từng ngày. Không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân giúp Thanh Tình có được ngày hôm nay, xinh đẹp, trắng trẻo, gợi cảm chẳng kém hot girl.

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 4
Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 5

Khó có thể tin, Thanh Tình từng bị chê là đen đúa, kém xinh 

Sự thay đổi của Thanh Tình khiến bạn bè ngỡ ngàng. Nhiều người còn thừa nhận, cảm thấy choáng váng bởi ngoại hình hiện tại của cô.

"Nhờ ngoại hình sáng sủa, mình bén duyên với công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo sản phẩm làm đẹp. Công việc này tuy thu nhập không đều nhưng đúng với sở thích của mình. Và quan trọng nhất là mình thấy cuộc sống tươi sáng hơn hẳn, sự tự tin giúp con gái đẹp hơn. Thật đấy", Thanh Tình nói.

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 6
Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 7

Thanh Tình sở hữu body gợi cảm 

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 8

Ngoại hình nuột nà chẳng kém hot girl

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 9

Cô nàng luôn yêu và chăm sóc bản thân

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 10

Nỗ lực thay đổi từng ngày để có ngoại hình ưng ý

Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 11
Bị cười cợt vì kém xinh, cô gái lột xác khiến bao người sửng sốt - 12

Ngoại hình thay đổi, Thanh Tình có cuộc sống tốt hơn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm