Anh thợ điện trúng "tiếng sét ái tình" bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên

(Dân trí) - "Ngay từ khi gặp em anh đã thấy mến nụ cười em rất dễ thương. Em giống tới 99% so với trong tưởng tượng của anh", anh Phạm Tiến Đạt nói.

Anh thợ điện trúng "tiếng sét ái tình" bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên

Hai bạn trẻ Phạm Tiến Đạt (27 tuổi ở TP.HCM, kỹ sư điện) và Dương Thu Hương (điều dưỡng viên tại Bệnh viện 175) gặp nhau tại chương trình mai mối qua truyền hình Bạn muốn hẹn hò.  

Anh thợ điện trúng tiếng sét ái tình bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên - 1

Anh Phạm Tiến Đạt là người có tinh thần quyết đoán trong công việc, không hút thuốc, không gia trưởng và sống tình cảm. 

Anh thợ điện trúng tiếng sét ái tình bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên - 2

Thu Hương nói rằng cô có điểm mạnh là biết cách trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ được với nhiều người, sống giản dị và tình cảm.

Tự giới thiệu về bản thân, Thu Hương nói rằng cô có điểm mạnh là biết cách trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ được với nhiều người, sống giản dị và tình cảm. Cô có điểm yếu hơi nhút nhát, sống cả nể, dễ xúc động.

Nữ điều dưỡng chưa trải qua mối tình nào do môi trường làm việc nhiều áp lực. Cô có thích người khác, có một số người thích nhưng chưa đi tới đâu.

Trong khi đó Tiến Đạt là người có tinh thần quyết đoán trong công việc, không hút thuốc, không gia trưởng và sống tình cảm. Anh có điểm yếu hát không hay, ngủ trễ, nấu ăn không ngon nhưng biết rửa chén, lau nhà.

Tiến Đạt trải qua một mối tình được 6 tháng chia tay do cả hai không cùng tôn giáo.

Đạt mong muốn tìm được bạn gái biết lắng nghe, chia sẻ, sống tình cảm. Về phía bạn nữ mong muốn tìm một người đàn ông có trách nhiệm, hiếu nghĩa, chung thủy và biết quan tâm chia sẻ.

Anh thợ điện trúng tiếng sét ái tình bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên - 3

Tiến Đạt trúng "tiếng sét ái tình" bởi nụ cười của cô điều dưỡng viên

Mở rào gặp gỡ, chàng kỹ sư điện "trúng tiếng sét ái tính" trước cô gái xinh xắn có nụ cười dễ thương.

"Ngay từ khi gặp em anh đã thấy mến nụ cười em rất dễ thương. Em giống tới 99% so với trong tưởng tượng của anh", Đạt nói.

Quá xúc động khi gặp đàng trai, Thu Hương đã rơi nước mắt. Cô nói: "Gặp anh hôm nay em rất vui, cảm ơn anh đã tới ngày hôm nay. Em hi vọng là công việc em vất vả thì anh có thể chia sẻ được".

Hương nói rằng cô thường phải trực đêm nên hi vọng tìm được một người đàn ông có thể hiểu và thông cảm.

Tiến Đạt đã lau nước mắt cho bạn gái và hứa: "Anh là người đàn ông chân thành, anh sẽ cố gắng hết sức để em có được cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Tới chương trình anh cũng mong hai ta cho nhau cơ hội tìm hiểu. Mong rằng hai bên gia đình cũng ủng hộ cho tình yêu chúng ta, mong tình yêu chúng ta có cái kết tốt đẹp".

Anh thợ điện trúng tiếng sét ái tình bởi nụ cười của chị điều dưỡng viên - 4

Cặp đôi này tỏ ra đồng điệu với nhau chỉ trong một thời gian ngắn. Hai người quyết định hẹn hò.

Sau khi chia sẻ và thấu hiểu, cặp đôi đồng ý hẹn hò với nhau.

H.K

Video: BMHH

Bài liên quan
Đang được quan tâm