Cô gái "ế từ trong bụng mẹ ế ra" phát khóc vì đối tượng hẹn hò hôn trộm

H.K

(Dân trí) - Cô gái Lễ Thị Ánh Vàng gây ấn tượng là người hài hước, thông minh và năng động khi tham gia chương trình mai mối. Vàng đã 30 tuổi chưa từng yêu ai. Cô bật khóc khi bạn nam hôn má trộm.

Cô gái Quảng Nam tự miêu tả "ế từ trong bụng mẹ ế ra"

Anh Nguyễn Văn Cầu (29 tuổi, kỹ sư xây dựng, Quảng Nam) được gặp gỡ với chị Lê Thị Ánh Vàng (30 tuổi, nhân viên ngân hàng, TP.HCM) tại chương trình mai mối có tên là Bạn muốn hẹn hò.

Giới thiệu về bản thân, Ánh Vàng có câu nói rất ấn tượng: "Tuy không cao nhưng não đủ dùng, hơi khó tính nhưng cực kỳ tốt tính. Ngại giao tiếp với người lạ".

Cô gái ế từ trong bụng mẹ ế ra phát khóc vì đối tượng hẹn hò hôn trộm - 1

Chị Ánh Vàng

Còn về phía anh Cầu, anh tự miêu tả bản thân có ưu điểm hiền lành, thật thà, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Khuyết điểm của anh Cầu là hay nhậu, tuy nhiên anh tự thấy bản thân có thể kiểm soát, không say xỉn.

Anh Cầu đã trải qua 2 mối tình, một mối tình thuở học trò, một mối tình khác kèo dài 2 năm nhưng đã tan vỡ do khoảng cách.

Hai người trò chuyện qua lại về sở thích, thói quen qua bức tường hoa bí ẩn của chương trình, chưa hề gặp mặt nhưng anh Cầu tỏ ra khá ưng lòng với người được mai mối cho mình.

Cô gái ế từ trong bụng mẹ ế ra phát khóc vì đối tượng hẹn hò hôn trộm - 2

Ạnh Cầu

Trong khi đó, chị Ánh Vàng hài hước nói về tình huống của chị là "Ế từ trong bụng mẹ ế ra". Chị cho biết do trước đây có nhiều bạn bè xung quanh nên không có bạn trai cũng không cảm thấy cô đơn nhưng hiện nay bạn bè đã có gia đình, có người yêu hết cả nên chị cảm thấy cũng đã tới lúc tìm một người bạn trai.

Đại diện phía "đàng gái", em gái của Ánh Vàng đặt câu hỏi là "đàng trai" đã chuẩn bị gì nếu chuyển vào TP.HCM lập nghiệp để được ở gần bạn gái. Nhận được câu trả lời vừa lòng từ anh Cầu, em gái ủng hộ mối quan hệ của hai người và mong cặp đôi sẽ cho nhau cơ hội.

Anh Cầu cũng chia sẻ thêm, cha anh mất sớm nên anh có trách nhiệm lo lắng cho gia đình. Đồng thời anh cũng rất sẵn lòng phụ giúp vợ trong công việc nhà. Điều này phù hợp với chị Ánh Vàng bởi chị là người không thạo việc nhà, chỉ thích làm bánh.

Sau khi trao đổi một số thông tin cơ bản, cặp đôi quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu, cùng bấm nút lựa chọn hẹn hò.

Cô gái ế từ trong bụng mẹ ế ra phát khóc vì đối tượng hẹn hò hôn trộm - 3

Quá vui mừng, anh Cầu trao nụ hôn bất ngờ cho bạn gái.

Cô gái ế từ trong bụng mẹ ế ra phát khóc vì đối tượng hẹn hò hôn trộm - 4

Khiến chị Ánh Vàng bật khóc vì là nụ hôn đầu tiên

Quá vui mừng, anh Cầu vội vàng tiến lên hôn vào má chị Ánh Vàng. Hành động này khiến chị Vàng bật khóc nhưng có lẽ không phải là vì ghét bỏ mà vì xúc động nhiều hơn.

Chị Vàng tiết lộ rằng nụ hôn trên truyền hình này là nụ hôn đầu tiên của chị. Biết được điều này, hai MC của chương trình và bạn nam đều an ủi chị.

Ngay tại sân khấu chương trình, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả.