Anh hướng dẫn viên kể chuyện từng được bạn gái theo đuổi lãng mạn như phim

(Dân trí) - Anh Văn Chiến kể rằng từng được bạn gái cũ theo đuổi lãng mạn như phim. Cô gái ấy còn vì anh mà giảm hơn 20kg.

Anh Dương Văn Chiến năm nay 29 tuổi, quê ở Kiên Giang, đang làm công việc MC tự do kiêm hướng dẫn viên du lịch tại TPHCM. Anh tham gia chương trình hẹn hò trên truyền hình với mong muốn tìm được một người bạn gái như ý.

Anh Chiến tự nhận thấy điểm mạnh của mình là giọng nói trầm ấm. Anh cho rằng giọng nói của anh "thỏ thẻ bên tai người con gái thì tuyệt vời". Điểm yếu của anh Chiến là thường xuyên đi xa nhà do tính chất công việc.

Sở thích của anh Chiến là sáng tác thơ, thậm chí đã đưa tác phẩm đi dự thi và giành được 3 giải tác giả trẻ.

Anh hướng dẫn viên kể chuyện từng được bạn gái theo đuổi lãng mạn như phim - 1

Anh Dương Văn Chiến (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, chàng trai đa tài này còn có năng khiếu lồng tiếng, giả giọng khá thú vị. Ngay trước mặt các MC lâu năm là Cát Tường và Hứa Minh Đạt, Văn Chiến thể hiện màn lồng tiếng rất đặc sắc, khiến một chàng trai và hai cô gái cùng tham gia chương trình đều phải trầm trồ, ấn tượng sâu sắc.

Chương trình giới thiệu anh Chiến với hai bạn nữ là Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, nhân viên tài chính ở TPHCM) và Lê Thị Bích Huyền (22 tuổi, lễ tân khách sạn ở TPHCM).

Anh hướng dẫn viên kể chuyện từng được bạn gái theo đuổi lãng mạn như phim - 2

Bạn Nguyễn Thị Minh Anh (Ảnh chụp màn hình).

Minh Anh có điểm mạnh là biết lắng nghe, quan sát, biết nấu ăn, đặc biệt là nấu các món gà. Cô gái trẻ có sở thích đi du lịch, nghe nhạc. Tuy rằng chưa gặp (do chương trình chưa mở hàng rào bí ẩn giữa các chàng trai và các cô gái) nhưng Minh Anh tỏ ra thích thú với màn lồng tiếng của anh Văn Chiến.

Bích Huyền tự giới thiệu cô là người giao tiếp tốt nhưng hơi thiếu tự tin về bản thân. Cô cũng có sở thích đi du lịch, ngoài ra còn thích xem phim.

Để làm quen lẫn nhau, anh Chiến kể về tình trường của mình. Trước đây, anh từng trải qua 2 mối tình sâu đậm. Mối tình đầu từ thời sinh viên kéo dài 3 năm, kết thúc do định hướng tương lai của mỗi người khác nhau.

Mối tình thứ hai của anh Chiến là một người khách trong đoàn du lịch. Anh kể: "Bạn ở TPHCM, em dẫn bạn và cả đoàn đi du lịch ở Đà Lạt. Khi đi dạo quanh Hồ Xuân Hương thì em thấy bạn lạnh nên đưa áo. Khi đó là em "thảo mai" để được khách thương nhưng bạn nghĩ em có tình cảm với bạn. Sau đó bạn đặt riêng em (qua công ty) dẫn tour bạn đi du lịch ở đảo Nam Du 2 ngày.

Lúc đi cùng bạn em có nói là em thích con gái nhỏ con dễ thương, mà bạn lại hơi mập. 3 tháng sau, em làm MC cho một chương trình ở Đồng Tháp. Khi nhìn xuống hàng ghế khán giả em thấy bạn ấy nhưng bạn ốm (gầy) hơn nhiều. Hóa ra bạn đã giảm hơn 20kg".

Sau đó, anh Chiến chủ động mời bạn nữ đi uống nước, rồi từ từ giữa hai người nảy sinh tình cảm. "Quen nhau hơn 2 năm, cũng có nhiều mâu thuẫn xảy ra nhưng lãng mạn nhiều hơn. Đến khi dừng lại rồi vẫn lãng mạn", anh Chiến nói.

Trước khi chia tay, hai người cùng nhau đi du lịch Đà Lạt rồi tan rã từ đó.

Hiện tại, anh Chiến muốn tìm một người bạn gái có vẻ bề ngoài hiền lành, nhỏ con, không cần quá hoàn hảo. Đặc biệt, anh Chiến muốn là người nấu ăn, hoặc dạy bạn gái nấu ăn.

Về phía Minh Anh, cô cho biết bản thân đã trải qua hai mối tình, đều chia tay vì có định hướng và suy nghĩ khác nhau.

Minh Anh muốn tìm một người bạn trai cao 1m7, tươm tất và... thơm.

Anh hướng dẫn viên kể chuyện từng được bạn gái theo đuổi lãng mạn như phim - 3

Bạn Bích Huyền (Ảnh chụp màn hình).

Bích Huyền cũng trải qua hai mối tình. Cô nhiều lần tha thứ cho bạn trai từng "cắm sừng" mình nhưng ngày càng mất niềm tin. Vượt thoát khỏi "vũng lầy", Huyền muốn tìm một chàng trai tử tế, biết chăm sóc cho cô.

Tới đây, Huyền tiết lộ rằng cô và Minh Anh là bạn thân của nhau đã được 13 năm. Hai cô gái cùng tham gia chương trình mai mối hẹn hò để tìm bạn trai.

Khi hai bên trai gái được giao lưu với nhau trực tiếp (không có bức màn chắn), anh Chiến đọc thơ tặng các bạn nữ. Nhưng đáng tiếc rằng cả ba người đều không bấm nút lựa chọn hẹn hò.

Tin liên quan
Đang được quan tâm