Ảnh cưới ý tưởng "quản giáo - tù nhân" gây xôn xao mạng

Dân trí Bộ ảnh cưới lạ lùng trong đó cô dâu hoá thân thành quản giáo trại giam còn chú rể vào vai phạm nhân.

Một cặp đôi 8x - 9x đến từ Thái Nguyên đang gây xôn xao trên mạng vì bộ ảnh cưới mang phong cách chẳng giống ai.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi T.D và T.H lấy ý tưởng là cô quản giáo trại giam và phạm nhân, xuất phát từ câu nói đùa cửa miệng "lấy vợ như đeo gông vào cổ". Trong thực tế, hai bạn trẻ này đều không có liên hệ gì với hình tượng quản giáo hay phạm nhân.

Vì ý tưởng ảnh cưới mới lạ "không giống ai" này mà đôi bạn trẻ nhận được rất nhiều phản ứng khác nhau của dư luận, trong đó có không ít lời chỉ trích.

Hình ảnh trong bộ ảnh cưới gây tranh cãi của cặp đôi sống ở Thái Nguyên
Hình ảnh trong bộ ảnh cưới gây tranh cãi của cặp đôi sống ở Thái Nguyên
Ảnh cưới ý tưởng "quản giáo - tù nhân" gây xôn xao mạng - 2
Ảnh cưới ý tưởng "quản giáo - tù nhân" gây xôn xao mạng - 3

"Bộ ảnh cưới có ý nghĩa quan trọng lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm hạnh phúc của lứa đôi chứ không phải để thể hiện mình khác người chơi trội, không  giống ai. Về sau đảm bảo nghĩ lại thấy xấu hổ chết đi được", bạn Hùng Hunter chia sẻ.

"Hết khôn lại dồn đến dại. Nếu lấy vợ mà nghĩ như đi tù thì lấy làm gì?", bạn Ngọc Tâm đặt câu hỏi.

"Đám cưới người ta, thích chụp gì thì kệ người ta, mắc gì đến các bạn mà các bạn ý kiến nhiều thế", bạn Hoài Sinh bênh vực cặp đôi trẻ.

"Ảnh cưới là bộ ảnh thiêng liêng lưu giữ kỉ niệm, khoảnh khắc, nụ cười hạnh phúc của 2 người chứ không phải là nơi để cố mà thể hiện cái tôi của mình, cố mà tỏ ra mình đặc biệt. Thích chụp kiểu này thì chụp chơi chứ đừng gắn nó thành ảnh cưới", bạn Hoàng Trang khuyên.

"Chụp ảnh này không biết đến khi đám cưới quan viên hai họ, gia đình nội ngoại đến xem ảnh cưới thì như thế nào. Không bị người lớn mắng mới lạ", bạn Hữu Hoan nhận xét.

H.K