9x Hà thành hóa "thần tiên tỉ tỉ" giữa vườn hoa báo đông

Hồng Minh

(Dân trí) - Với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và phong cách thời trang đặc biệt, Hà Ji có tạo hình như tiên nữ giáng trần trong bộ ảnh mới nhất của cô.

Bùi Thu Hà sinh năm 1998, còn có nickname là Hà Ji, là cựu sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo, Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp Đại học, 9x theo đuổi nghề người mẫu ảnh, KOL và sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, cô đăng tải bộ ảnh chụp ở vườn hoa cúc họa mi với concept cổ trang ấn tượng, nhận về hàng ngàn lượt yêu thích của cư dân mạng.

9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 1

Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất của mình, Hà Ji cho biết cô chỉ là chụp cổ trang, chứ không phải cosplay. "Từ bé, mình đã rất thích quấn chăn lên người, giả làm tiên nữ. Đến nay, mình có nhiều cơ hội hơn. Nhân đợt có cúc họa mi nở đẹp, mình chụp để vừa thỏa mãn sở thích cá nhân, vừa phục vụ cho công việc, xây dựng hình ảnh", Hà cho biết.

9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 2

Năm 2018, Thu Hà từng có cơ hội đến Fukuoka, Nhật Bản, nhờ giành chiến thắng trong một cuộc thi tìm kiếm Đại sứ. Đến nay, phong cách này cũng phần nào giúp cô gặp thuận lợi hơn trong công việc.

9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 3
Ngôi vị Đại sứ mang lại cho Thu Hà rất nhiều điều, từ các mối quan hệ, những người bạn vượt biên giới quốc gia, các cơ hội lớn, trải nghiệm thú vị hay khiến bản thân trưởng thành hơn.
9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 4

Hiện nay, Thu Hà đã đầu quân cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội, nên công việc của cô ít phải chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chỉ có một điều nhỏ là việc thực hiện các bộ ảnh, triển khai sự kiện giải trí... đều bị hạn chế.

9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 5
Bộ ảnh cúc họa mi mới nhất của Thu Hà được thực hiện tại một vườn hoa lớn tại Hà Nội. Hà cho biết các thành viên của ekip chụp đều tuân thủ nghiêm túc quy định 5K. Tuy việc di chuyển, chuẩn bị cho việc chụp ảnh đều tốn thời gian và khó khăn hơn bình thường nhưng để lại cho 9x nhiều kỉ niệm đẹp.
9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 6

Đã lâu rồi, các bạn trẻ không được tham gia các hoạt động ngoài trời như chụp ảnh, cắm trại..., cũng như không nhiều các sản phẩm nghệ thuật như bộ ảnh, clip giải trí... được ra mắt, nên bộ ảnh của cựu nữ sinh trường Báo được đón nhận nhiệt tình.

9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 7
Cận cảnh nét trẻ trung, ngây thơ của cựu nữ sinh trường Báo.
9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 8
Trong trang phục cổ trang, với các phụ kiện như tóc giả, ô tròn, trâm cài đầu... được chuẩn bị kĩ lưỡng, Hà Ji xinh đẹp như tiên tử giữa vườn hoa cúc họa mi đầu đông
9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 9
Trong thời gian tới, Thu Hà cho biết cô muốn tập trung cho các công việc sáng tạo, hỗ trợ các bạn trẻ nhiều hơn trên mạng xã hội.
9x Hà thành hóa thần tiên tỉ tỉ giữa vườn hoa báo đông - 10
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM