Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ

(Dân trí) - Sở hữu nét đẹp dung dị đầy cuốn hút, cùng đôi má lúm vô cùng dễ thương, thiếu nữ 18 tuổi Ngọc Huyền được nhận xét có gương mặt hao hao diễn viên Khánh Vân và ca sĩ Hòa Minzy.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 1

Sở hữu gương mặt khả ái, Ngọc Huyền đã thu hút hơn 83.000 follow trên TikTok và gần 8.000 lượt follow trên Instagram. Nhiều bạn trẻ còn nhận xét cô có gương mặt hao hao diễn viên Khánh Vân (Mắt biếc), đặc biệt là chiếc má lúm và đôi mắt to tròn.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 2

Ở một số góc chụp, Ngọc Huyền còn được nhận xét là có nét giống với ca sĩ Hòa Minzy. Thiếu nữ xứ Nghệ bày tỏ: "Em cảm thấy vui và khá bất ngờ khi được mọi người nhận xét em giống với một số thần tượng mà em cũng yêu mến. Tuy vậy, quan điểm của em là mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, phải cảm nhận, quan sát mới có thể nhìn ra nét đẹp riêng của mỗi người."

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 3

Ở góc nghiêng, Ngọc Huyền gây ấn tượng bởi sống mũi cao và khuôn hàm góc cạnh.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 4

Trần Thị Ngọc Huyền sinh năm 2003, quê ở Nghệ An. Vừa qua, cô đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đang theo học về nhiếp ảnh, trang điểm.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 5
Ngọc Huyền đã bắt đầu công việc làm người mẫu ảnh, chụp ảnh và make up từ khi học lớp 11. Nữ sinh mong muốn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, được tự do sáng tạo, và tạo ra những concept với màu sắc của riêng bản thân mình. Đó cũng là cơ duyên đưa cô đến với niềm đam mê với các công việc liên quan đến hình ảnh, và quyết tâm theo đuổi đến cùng.
Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 6

"Em nghĩ đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Có nhiều con đường để xây dựng tuổi trẻ, thể hiện bản lĩnh. Dù không theo học trường lớp, em cũng vẫn nỗ lực, trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng của bản thân để thành thạo với nghề." - Ngọc Huyền cho biết.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 7
Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ngọc Huyền vẫn chưa có cơ hội làm việc thực tế, chuyên nghiệp. Cô tận dụng thời điểm này để học hỏi thêm các kĩ thuật trang điểm qua youtube, luyện nghề và phụ giúp ba mẹ.
Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 8
Với Ngọc Huyền, lĩnh vực nhiếp ảnh và trang điểm đòi hỏi sự yêu nghề, kiên nhẫn, biết nhìn nhận, phân tích kĩ lưỡng và thật tỉ mỉ trong từng bước, để có thể mang đến hình ảnh đẹp nhất cho mỗi người.
Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 9

Dự định trong tương lai của Ngọc Huyền là cố gắng trau dồi thật tốt bản thân cũng như kỹ năng chuyên môn, và ấp ủ, chăm chút cho dự định mở shop kinh doanh của riêng mình.

Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 10
Giữa sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ đầu đông, làn da trắng ngần của Ngọc Huyền càng thêm phần nổi bật.
Ngắm mùa hoa dã quỳ vàng rực rỡ của thiếu nữ xứ Nghệ - 11
Quan điểm của Ngọc Huyền là: "Sống để có thể khám phá được những thứ quanh ta. Sống để cố gắng thực hiện được ước mơ và cố gắng để có được hạnh phúc, báo hiếu với ba mẹ, những người đã nuôi nấng mình từ bé đến lớn như hiện tại".
Tin liên quan
Đang được quan tâm