4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

(Dân trí) - Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

Nguyễn Thị Hồng

Nữ sinh 10x được tuyển thẳng vào Đại học Luật Hà Nội bởi thành tích đáng khen: Giải Nhì Học sinh giỏi (HSG) Ngữ văn cấp tỉnh lớp 11, giải Nhì HSG Ngữ văn cấp tỉnh lớp 12, huy chương đồng môn Ngữ văn kỳ thi HSG khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ.

Sở hữu khuôn mặt đánh yêu như búp bê, cô nhanh chóng được cư dân mạng "để ý" ngay từ khi đến nhập học.

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 1
Sau một năm học tập tại trường, Thị Hồng đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ và định hướng từ mong muốn làm luật sư hoặc pháp chế tại các doanh nghiệp thành một giảng viên đại học.
4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 2

An Ngọc Huyền

Là sinh viên trường Luật như một cơ duyên định sẵn. Ngọc Huyền không chỉ dành thời gian học tập mà còn là một trong những gương mặt người mẫu lookbook khá có tiếng ở Hà thành.

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 3

Hiện tại, Ngọc Huyền đang không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân, trau dồi kinh nghiệm để tiến xa hơn trong công việc mình lựa chọn. Cô chia sẻ: "Mình nghĩ giới trẻ hiện nay nên trang bị nhiều kỹ năng để lúc tiếp xúc với xã hội không bị bỡ ngỡ và giúp đỡ mình trong việc phát triển công việc, như là ngoại ngữ, lập trình, đồ họa…"

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 4

Nguyễn Sương Mai

Với ngoại hình xinh đẹp nổi bật và thành tích học tập "khủng", mới đây, nữ sinh Nguyễn Sương Mai đã đăng quang Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội - "Charm of Law 2020".

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 5

Tốt nghiệp THPT, nữ sinh theo học song song cả ở hai trường đó là ĐH Luật Hà Nội và Học viện thời trang London. Theo đuổi 2 lĩnh vực tưởng chừng như không liên quan tới nhau, nhưng Sương Mai luôn cố gắng giữ vững thành tích học tập ở cả 2 trường.

Trên cương Hoa khôi, Sương Mai mong muốn sẽ mang lại một hình ảnh về những sinh viên Luật: là những người trẻ hiện đại, năng động, cân bằng được giữa việc học và những trải nghiệm xã hội.

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 6

Vũ Thùy Linh

Nữ sinh 1999 của Đại học Luật Hà Nội đã gây sự chú ý với cư dân mạng từ khi xuất hiện hình ảnh cô làm người mẫu thời trang có làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn và khuôn miệng duyên dáng.

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 7

Quyết định lựa chọn ngành Luật cho sự nghiệp của mình, nữ sinh Gia Lai chia sẻ: "Từ nhỏ, em đã có ước mơ được cống hiến cho đất nước và con người nước mình. Luật học là lĩnh vực phù hợp nhất với em và lý tưởng của em. Về việc quyết định xa gia đình và theo học tại Hà Nội, đó là bởi vì em đã rất thích Hà Nội từ khi còn nhỏ, muốn được tận hưởng cảm giác 4 mùa của Hà Nội vì ở Tây Nguyên chỉ có mùa mưa và mùa khô thôi".

4 nữ sinh gây thương nhớ của trường ĐH Luật Hà Nội - 8