4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê, Diệu Linh, Bảo Trân, Ái Nguyên, Tuệ Linh nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Hoàng Diệu Linh 

Trời phú cho gương mặt xinh xắn, cùng cách ăn mặc ấn tượng, cô gái Yên Bái - Hoàng Diệu Linh khiến nhiều người chú ý với nhan sắc đẹp như búp bê.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 1
Hoàng Diệu Linh (sinh năm 1995, Yên Bái) bất ngờ trở nên nổi tiếng với nhan sắc được ví như búp bê.

Diệu Linh có niềm đam mê với kinh doanh thời trang. Đây cũng là công việc mang lại nguồn thu nhập chính cho Diệu Linh. Diệu Linh học được cách sắp xếp thời gian, quản lý tài chính cũng như phân tích thị trường để có thể kinh doanh tốt hơn.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 2
Vì sống xa nhà nên Diệu Linh tự lập, độc lập, tự mình vượt qua những khó khăn, thử thách.

Nhiều người còn nhầm tưởng Linh là con lai, nhưng thật ra bố mẹ Linh đều là người Việt Nam. Dù hầu như không cười khi chụp ảnh, nhưng thần thái của Linh vẫn khiến nhiều người “thương nhớ”.

Trần Ngọc Bảo Trân

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 3
Trần Ngọc Bảo Trân (sinh năm 1998, quê TP. HCM), hiện tại cô đang là chuyên viên trang điểm và streamer.

Điều khiến Bảo Trân cảm thấy hạnh phúc nhất chính là gia đình luôn ủng hộ và tôn trọng những lựa chọn tương lai của cô. Hơn thế nữa, bố mẹ Bảo Trân luôn hãnh diện, tự hào vì cô đã theo đuổi đến cùng đam mê và những mục tiêu đã đặt ra với sự cố gắng không ngừng nghỉ.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 4
“Trân cũng chỉ là một cô gái bình thường, đang từng ngày hoàn thiện bản thân”, Trân chia sẻ.

Quan điểm sống của Bảo Trân là, hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại và sống với tinh thần vui vẻ, yêu đời nhất. Có lẽ chính vì thế mà cô gái Sài thành luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách lạc quan. Bảo Trân hài lòng với hiện tại, và mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một cô gái độc lập, tự tin.

Phùng Ái Nguyên 

Phùng Ái Nguyên sở hữu gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và phong cách thời trang biến hóa đa dạng, khi dịu dàng nhẹ nhàng, lúc lại cá tính, mạnh mẽ. Ái Nguyên là cô gái độc lập, thích khám phá thế giới muôn màu.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 5
Ái Nguyên được giới trẻ biết đến nhờ cô là một trong những cô gái mặc theo phong cách thời trang Techwear - “mặc đồ công nghệ”.

Cũng theo chia sẻ của Ái Nguyên thì đối với con gái hiện đại, trải nghiệm là điều quan trọng nhất. “Có thể nhiều bạn vẫn đang còn phân vân mình sẽ là ai? Mình sẽ làm gì? Em nghĩ cứ làm những thứ mình thích và cảm thấy đúng, trải nghiệm nhiều mới hoàn thiện được bản thân”, Nguyên cho biết.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 6
Hơn thế nữa, cô gái này cho rằng khi ở quãng đời tuổi trẻ là thời điểm thích hợp để chúng ta có thể thử thách và phá bỏ những giới hạn của bản thân.

Lê Thị Tuệ Linh

Tuệ Linh là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Cô gái này được cư dân mạng ưu ái gọi với danh xưng “búp bê võ thuật” bởi nét đẹp hài hòa giữa sự mạnh mẽ, dẻo dai và sự nữ tính vốn có.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 7
Hình ảnh gây “bão” mạng một thời của Tuệ Linh.

Nhắc đến việc học ở trường, nữ sinh này cho biết: “Hiện tại thành tích học tập ở trường mình vẫn duy trì tốt dù chưa được thành tích quá xuất sắc. Mình luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà bản thân mình đã đặt ra”.

4 hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê - 8
Tự tin và độc lập tài chính, đó là mẫu người mà cô gái 20 tuổi muốn trở thành. Còn trong cuộc sống, 3 điều quan trọng với Linh nhất là sức khỏe, gia đình và tài chính.

Ngoài thời gian dành cho việc học thì cô gái đến từ Thanh Hóa còn làm mẫu ảnh, quay các video…