Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê

(Dân trí) - Hoàng Nguyễn Linh Chi nhận được số lượt tương tác khủng trên trang cá nhân bởi vẻ ngoài xinh xắn và thần thái hút hồn, bất chấp ảnh thẻ giản dị.

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 1

Bức ảnh thẻ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vì nét đẹp tựa búp bê của nữ sinh trong ảnh

Mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ hình ảnh thẻ của một nữ sinh xinh xắn, dù chỉ mặc bộ đồng phục giản dị và gương mặt không có nhiều biểu cảm.

Được biết, chủ nhân của bức ảnh là Hoàng Nguyễn Linh Chi (Lạng Sơn), một nữ sinh xinh đẹp và rất năng động. Hiện tại, Linh Chi vừa hoàn thành kì thì tốt nghiệp THPT với số điểm 23,65 và đang chờ nguyện vọng vào trường Đại học Kinh tế, ĐH Quốc gia HN.

Linh Chi sở hữu gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng. Bên cạnh đó, nữ sinh phố núi Lạng Sơn còn sở hữu thân hình cân đối, cùng phong cách thời trang ấn tượng, cá tính, dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 2

Chủ nhân của bức ảnh thẻ “gây bão” là Hoàng Nguyễn Linh Chi (Lạng Sơn)

Không chỉ sở hữu nhan sắc gây thương nhớ, Linh Chi còn là gương mặt nữ sinh tiêu biểu trong học tập với thành tích 11 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và đạt giải Ba cấp Quốc gia kỳ thi giải Toán qua internet.

Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Linh Chi nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh, đóng MV, phim ngắn, song cô bạn từ chối tất cả để tập trung vào việc học.

Chia sẻ về cơ duyên và niềm đam mê với nghệ thuật, Chi cho biết: “Em có đam mê về nghệ thuật, như diễn xuất cũng như nhảy múa từ khi còn rất nhỏ. Ở Lạng Sơn, em không có quá nhiều cơ hội cũng như sân chơi để phát triển bản thân mình.

Em chỉ thành lập CLB nhảy của trường, tham gia diễn trong các chương trình văn nghệ cùng các bạn... Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em đang rất háo hức trước cuộc sống mới ở Thủ đô, được thỏa sức với niềm đam mê diễn xuất của mình.”

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 3

Không chỉ xinh đẹp và năng động, nữ sinh còn được ngưỡng mộ vì thành tích học tập đáng nể. Cô từng đạt giải Ba cấp Quốc gia giải Toán qua internet, và vừa hoàn thành kì thi Tốt nghiệp THPT với điểm số 23,65.

Nổi tiếng và nhận được sự quan tâm từ mọi người trên các trang mạng xã hội vừa là niềm vui cũng như là thử thách của Linh Chi. Cô chia sẻ: “Đối với em nổi tiếng luôn có 2 mặt, trên con đường dẫn đến thành công luôn có rất nhiều trở ngại.

Bản thân em đã và đang cố gắng để tiến xa hơn trong tương lai, trong nhiều lĩnh vực hơn để đạt được thành công”.

Linh Chi cũng cho rằng, hai yếu tố kiên nhẫn và tâm lý cũng rất quan trọng nếu muốn theo đuổi được con đường thành công của mình. Bởi vậy, nữ sinh luôn tích cực học tập và hoạt động nghệ thuật để trải nghiệm nhiều hơn, cũng như hoàn thiện mình hơn. 

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 4

Linh Chi sở hữu gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn, nụ cười duyên dáng.

Hướng tới hình mẫu người phụ nữ độc lập, hiện đại nên Linh Chi luôn cố gắng để cân bằng việc học tập và niềm đam mê nghệ thuật. Nữ sinh lựa chọn ngành học Kinh tế để trau dồi cho bản thân những kiến thức toàn diện về xã hội, con người, cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường tự lập.

“Thanh xuân của người con gái rất ngắn, em muốn mình vừa có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật, vừa có thể tự chủ tài chính và chăm sóc gia đình của mình tốt nhất”, Linh Chi tâm sự.

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 5

Không những vậy, nữ sinh Lạng Sơn còn có ngoại hình khá lý tưởng và gu thời trang ấn tượng

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 6

Sớm có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Linh Chi thành lập CLB nhảy của trường và tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại trường, địa phương

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 7

Tuy vậy, nữ sinh từ chối hầu hết những lời mời diễn xuất, chụp ảnh thương mại,... để tập trung vào việc học.

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 8

Cô đang rất háo hức mong chờ được trở thành sinh viên, được thỏa sức tham gia các sân chơi nghệ thuật để phát triển bản thân mình

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 9

Nữ sinh không nghĩ sự nổi tiếng bất ngờ từ tấm ảnh thẻ là “bàn đạp” cho con đường nghệ thuật của mình. Cô muốn được ghi nhận bằng thực lực và sự cố gắng, nỗ lực trong nghề hơn là ngoại hình và những “làn sóng” ngắn hạn

Thêm “gương mặt ảnh thẻ” gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa búp bê - 10

Hướng tới hình mẫu người phụ nữ độc lập, hiện đại nên Linh Chi lựa chọn ngành học Kinh tế cho cánh cửa Đại học. Nữ sinh Lạng Sơn luôn cố gắng để cân bằng việc học tập và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

Bài liên quan
Đang được quan tâm