Sản phẩm: NovaonX – Nền tảng marketing automation đầu tiên tại Việt Nam

NovaonX là nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam. Với việc tích hợp nhiều công cụ vào một sản phẩm NovaonX đã giải quyết được nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, giúp doanh nghiệp tự động hoá hoạt động tiếp thị, quản lý dữ liệu và tương tác khách hàng tập trung, báo cáo và phân tích tập trung, tối ưu và tăng hiệu quả marketing trên 100%.

Sản phẩm NovaonX là một giải pháp Marketing Automation tổng thể bao gồm 6 sản phẩm tiên phong:

-NOVAONX CRM: Công cụ quản trị khách hàng

-NOVAONX Chatbot: Công cụ tạo Chatbot và bán hàng tự động

-NOVAONX Landingpage: Công cụ tạo Landingpage chuyển đổi cao trong 5 phút

-NOVAONX Social: Công cụ quản trị mạng xã hội tập trung

-NOVAONX Email: Công cụ tiếp thị email tự động

-NOVAONX Ads Automation: công cụ tối ưu quảng cáo tự động

Sản phẩm cho phép các doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình bán hàng, quảng cáo tự động, tiết giảm chi phí quảng cáo và quản lý tập trung. Trong mọi nỗ lực của mình, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một hệ thống tập trung, hiệu quả và dễ sử dụng đối với mọi doanh nghiệp trong mọi ngành nghề.

Nền tảng NovaonX giúp tăng 80-100% hiệu quả marketing tương đương với việc có bao nhiêu doanh nghiệp sử dụng nền tảng của chúng tôi thì hiệu quả được tăng lên tương ứng. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được lượng nhân công trong việc phát triển kinh doanh và doanh nghiệp càng lớn hiệu quả càng cao, chi phí tiết kiệm được sẽ càng nhiều. Với NovaonX – Nền tảng Marketing Automation sẽ giúp cho hàng tram ngàn doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận nhờ gia tăng đột phá hiệu quả của marketing và bán hàng.

Nhóm tác giả: Công ty Cổ phần Internet Novaon

Lê Viết Hải Sơn

Đặng Trung Thành

Tạ Ngọc Tú

Tin liên quan