Sản phẩm: Mạng quảng cáo kết nối 4.0 – Bán hàng trên từng bức ảnh

Thành công lớn nhất của Adsale là tạo ra hệ sinh thái quảng cáo bán hàng trực tuyến hoàn toàn mới – bán hàng trên từng bức ảnh. Ứng dụng công nghệ Blockchain, AI để kết nối trực tiếp các thành phần trong hệ sinh thái và tạo ra hiệu quả tối ưu trong việc bán hàng.

Hệ thống được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là phân phối và bán lẻ, du lịch và bất động sản.

Hệ thống Adsale: http://adsale.vn

Qua quá trình thử nghiệm, hệ thống nhận được các phản hồi rất tích cực của các thành phần tham gia vào hệ sinh thái; giá trị mà hệ thống Adsale mang lại: bán hàng hiệu quả hơn với nhà bán hàng, mang lại doanh thu gia tăng mới cho các webmaster, trải nghiệm mua hàng đầy thú vị và hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Hệ thống Adsale ra đời không loại trừ các hình thức quảng cáo đang tồn tại mà đem lại phương thức quảng cáo hoàn toàn mới (hoạt động song song với hệ thống đang tồn tại), ứng dụng thành công các công nghệ mới (Blockchain, AI…) để giải quyết các khuyết điểm của hệ thống hiện tại.Vì vậy, Adsale đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh tế lớn và gia tăng giá trị cho xã hội.

Các tính năng cơ bản của sản phẩm:

-Adsale giúp bất cứ ai cũng có thể bán hàng trong các bức ảnh trên mạng thay vì các hình thức quảng cáo text, banner cần một vùng hiển thị trên website như các hình thức quảng cáo hiện tại.

-Adsale là mạng quảng cáo ngang hàng. Chúng tôi kết nối người bán hàng với các bloger, webmaster…để thực hiện một hợp đồng quảng cáo thay vì người bán hàng hiện nay chỉ đơn phương đặt quảng cáo của google, facebook mà không biết thương hiệu, sản phẩm mình được bán ở đâu, như thế nào…thậm chí số tiền dư khi chạy chiến dịch bạn cũng không thể rút về…Vì vậy Adsale ra đời sẽ giải quyết ổn thỏa các vấn đề đó.

-Adsale là một kênh kiếm tiền cực hiệu quả cho các bloger, webmaster… nhờ việc chỉ cần thêm hình thức quảng cáo này mà không phải gỡ bỏ các hình thức quảng cáo khác. Vì chúng tôi chỉ quảng cáo trên hình ảnh, video mà không phải là banner, text như hiện tại.

Nhóm tác giả: Adsale

Nguyễn Đức Thọ

Nguyễn Tuấn Đạt

Trần Công Đức

Phạm Văn Đáp

Trần Thị Hưng

Hoàng Ngọc Phương

Nguyễn Quốc Huy

Đỗ Thị Bích Ngọc

Tin liên quan
Đang được quan tâm