Nhìn lại những website đi lên từ Nhân tài Đất Việt

Mục đích của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt chính là nhằm phát hiện, tôn vinh và bệ phóng tài năng của đất nước. Các nhân tài sau khi đã đạt giải tại Giải thưởng này không những tạo được tiếng vang trong nước mà cả quốc tế. Và trong số những cái tên được […]

Mục đích của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt chính là nhằm phát hiện, tôn vinh và bệ phóng tài năng của đất nước. Các nhân tài sau khi đã đạt giải tại Giải thưởng này không những tạo được tiếng vang trong nước mà cả quốc tế.

Và trong số những cái tên được xướng lên tại Nhân tài Đất Việt, thì các sản phẩm là website luôn là một trong những sản phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong cuộc sống, vì sức ảnh hưởng của các website trong thời đại công nghệ thông tin phát triển là rất đáng kể. Trong đó, không thể không nhắc đến những cái tên dưới đây:

1. Hellochao.com

Nhìn lại những website đi lên từ Nhân tài Đất Việt - 1

Đạt giải ba trong hạng mục Sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong Nhân tài đất Việt 2010, Hellochao.com với sản phẩm “Công cụ tìm câu đàm thoại Anh Việt”, Hello chao.com thực sự đã tạo ra cách thức học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam.

Thay vì đến các lớp học tiếng Anh chật chội và mất nhiều tiền mà đôi khi cách phát âm, hoặc dịch nghĩa của những người dạy còn nhầm lẫn, thì Hellochao.com cung cấp giải pháp về cách phát âm chính xác theo người bản ngữ, luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp…

Theo thống kê từ Hellochao.com, website đã cung cấp giải pháp học và liên tục có số thành viên theo học trên 2,2 triệu người – một con số đáng kể với một website học trực tuyến, điều này cũng có nghĩa là hàng triệu người Việt Nam đang được cải thiện trình độ tiếng Anh dưới sự giúp đỡ của Hellochao.com

2. TiengAnh123.com

Nhìn lại những website đi lên từ Nhân tài Đất Việt - 2

Là sản phẩm công nghệ thông tin thành công được lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2013, website học tiếng Anh trực tuyến Tienganh123.com đến nay trở thành một trong những website thành công nhất trong mảng học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp học từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc tiếng Anh tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi nhất, Tienganh123.com còn là trang cung cấp hàng loạt các mẫu đề thi của các cuộc thi tiếng Anh quan trọng, và hệ thống học, luyện thi, kiểm tra và chấm điểm tiếng Anh toàn diện nhất…

Hiện số thành viên thường trực của Tienganh123.com luôn đạt trên 2,1 triệu người, điều này đồng nghĩa với hàng triệu người Việt Nam đang được hưởng lợi từ website Tiếng Anh 123.com.

3. Websosanh.vn

Nhìn lại những website đi lên từ Nhân tài Đất Việt - 3

Lấy ý tưởng từ việc trợ giúp người tiêu dùng tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất trong thị trường thương mại điện tử đang thật giả lẫn lộn, Websosanh.vn đã lọt vào vòng chung khảo của Nhân tài Đất Việt năm 2014 với tư cách là sản phẩm công nghệ thông tin triển vọng.

Sau khi hợp tác với tập đoàn Yello Shopping Media Group (YSM) (một công ty thành viên trong tập đoàn Yello Mobile của Hàn Quốc), và sự đầu tư của nhiều tên tuổi khác trên thị trường, Websosanh đã lọt vào top 15 công ty thương mại điện tử triển vọng nhất tại Việt Nam (theo Asia).

Websosanh.vn với việc thống kê số liệu của hơn 12,000 website bán hàng và trên 6 triệu sản phẩm ở mọi lĩnh vực đã cung cấp giải pháp tìm mua hàng chất lượng, uy tín và rẻ nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Các tính năng nổi bật có thể kể đến mà Websosanh.vn cung cấp cho người tiêu dùng như: tìm và so sánh giá rẻ nhất, tìm nơi bán uy tín nhất, xem lịch sử biến động giá các sản phẩm, so sánh nơi bán, so sánh sản phẩm, tư vấn mua sắm các loại hàng hóa, dịch vụ,…

4. Vexere.com

Nhìn lại những website đi lên từ Nhân tài Đất Việt - 4

Lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2015 với tư cách là sản phẩm công nghệ thông tin triển vọng, Vexere.com là giải pháp đặt vé, mua vé trực tuyến cực tiện lợi cho người dân.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của đông đảo người dân và tình trạng cò xe, cò vé…mỗi lần về quê của người dân, khiến người dân khó chịu, Vexere.com đã đưa tới cổng đặt vé, mua vé xe trực tuyến từ các bến xe ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần thơ…và các tỉnh, thành phố khác.

Với hơn 1500 hãng xe trên toàn quốc, mỗi hãng có mã riêng, và người dùng có thể đặt vé tại mọi thời điểm, chọn điểm đến, ngày giờ đi, nơi đi, hãng xe muốn đi…và chắc chắn, mức giá luôn được ổn định trong suốt quá trình.

Nguyễn Nguyễn

Tin liên quan