Gặp mặt các nhóm tác giả lọt vào Chung khảo NTĐV 2011

(Dân trí) - Sáng 21/11, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã diễn ra buổi gặp mặt ấm cúng giữa Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài đất Việt cùng các tác giả lọt vào Chung khảo lĩnh vực CNTT năm 2011.

Tại buổi gặp mặt, nhà báo Phạm Huy Hoàn - Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng - khẳng định, một trong những mấu chốt tạo nên sự thành công của Giải thưởng chính là nhờ sự đồng hành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. Vừa tham gia tổ chức giải thưởng lại là nhà tài trợ Chính, VNPT đã đồng hành với Nhân tài Đất Việt năm 2011 cũng như trong suốt hành trình 7 năm qua.
 
Gặp mặt các nhóm tác giả lọt vào Chung khảo NTĐV 2011 - 1
Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Trưởng Ban tổ chức - phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ông Nguyễn Minh Dân - thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT - cho hay: “Tôi tin tưởng rằng những cá nhân và nhóm cá nhân được vinh danh tại Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt năm nay cũng sẽ là những nhân tài đóng góp tích cực nhất cho hoạt động ứng dụng Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên và Y dược vào cuộc sống, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.”

Dù năm nay không có giải Nhất trong lĩnh vực CNTT-TT, nhưng với tư cách là một thành viên Ban Giám khảo Giải thưởng, ông Nguyễn Minh Dân đã đánh giá, mặt bằng các sản phẩm năm nay khá đồng đều, chính vì vậy, Hội đông giám khảo đã khá khó khăn để tìm ra được các gương mặt xuất sắc nhất để trao giải.

Theo ông Dân, đây cũng chính là cơ hội cho chính các tác giả, nhóm tác giả có sản phẩm lọt vào chung khảo năm nay nỗ lực hoàn thiện hơn, các bạn hoàn toàn có cơ hội để giành chiến thắng vào năm sau.

Thay mặt các nhóm thí sinh, Cao Tuấn Dũng - trưởng nhóm tác giả iCompanion, giành giải Nhì - giải cao nhất trong lĩnh vực CNTT-TT năm nay, cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi cho những người say mê CNTT Việt Nam.

P.A