Yên tâm trọn đời khi sở hữu Condotel

Với số vốn tích lũy khoảng 1 tỷ đồng thời điểm hiện nay sẽ có nhiều kênh đầu tư để lựa chọn. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn có tỷ suất lợi nhuận cao, an toàn, sinh lời đều đặn từ việc cho thuê và kỳ vọng tăng giá trong dài hạn.

Tuy nhiên với đất nền bất động sản ven biển, mặc dù lợi nhuận cao, nhưng số vốn ban đầu cần đến cả chục tỷ đồng. Thì với mức đầu tư 600 triệu đến 1 tỷ đồng thì dòng sản phẩm căn hộ khách sạn - condotel đang là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư sẵn sang rót tiền.

Tại sao Condotel trở thành lựa chọn an to àn và hấp dẫn các nhà đầu tư?

Chủ trương phát triển kinh tế theo hướng lấy du lịch là mũi nhọn của chính phủ tác động lớn đến ngành du lịch Việt Nam với số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2016, Việt Nam đã đón khoảng 10 triệu du khách nước ngoài và 62 triệu lượt khách nội địa. Trong khi, cả nước mới có khoảng 420.000 phòng khách sạn. Nhu cầu về phòng ốc phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách tăng cao đảm bảo hiệu quả khai thác sinh lời cho nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều chủ đầu tư đã cung cấp dòng sản phẩm căn hộ khách sạn - condotel mới với chính sách đầu tư linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo tỷ suất lợi nhuận tối ưu cho khách hàng với khoản tích lũy không nhiều. Căn hộ khách sạn Condotel là một kênh đầu tư khôn ngoan an toàn, nhàn hạ không cần suy nghĩ về vấn đề vận hành hay tìm kiếm khách hàng cho thuê, chủ đầu tư đứng ra vận hành cho thuê với mức cam kết lợi nhuận 10 – 12% một năm và c ó những chủ đầu tư còn có ngân hàng bảo lãnh cho lời cam kết của mình càng khiến condotel hút khách mạnh.

Mới nổi lên trong vòng 3 năm gần đây, dự án căn hộ khách sạn condotel tiêu chuẩn chất lượng cao được các chủ đầu tư uy tín “bung hàng” với các chính sách vô cùng hấp dẫn. Đơn cử như dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn của tập đoàn FLC: Khi sở hữu căn hộ khách sạn tại đây khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại các resort nổi tiếng: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Phúc – Tận hưởng tại những thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel không chỉ đem đến lợi nhuận bền vững mà còn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Yên tâm trọn đời khi sở hữu Condotel The Coastal Hill

Condotel Quy Nhơn, Bình Định - vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, những bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch hấp dẫn như: Eo Gió, tháp đôi Cham Pa, Ghềnh Ráng Tiên Sa,… Cùng với sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.

Những năm gần đây chính quyền tại tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, mang về doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC Group đã cho triển khai quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn vận hành từ năm 2016 – một dự án đã tạo “cú hích” lớn cho du lịch Bình Định với công suất đặt phòng thường xuyên từ 90 - 95% giữa mùa cao điểm. Đây là một nền tảng rất tốt để FLC Group cho triển khai một siêu dự án với tổng mức đầu tư lên tới 2800 tỷ đồng - Khách sạn lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 phòng, bao gồm 4 tòa nhà với chiều cao 10 tầng, chiều dài hơn 1 km. Với tốc độ tăng trưởng của du lịch Bình Định hiện tại, công suất đặt phòng của The Coastal Hill rất khó dưới mức 50-60%. Và ngay cả ở mức công suất khiêm tốn này, lợi nhuận ròng của căn hộ 1,5 tỷ vẫn trên 450 triệu. Trừ đi chi phí vận hành quản lý, hiệu suất đầu tư có thể đạt trên 25%/năm.

Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng hơn 600 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ trị giá 1,5-1,8 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ vay lên 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC Group còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên từ đơn vị phát triển, mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu về 140 triệu tiền thuê, chưa kể 54 triệu từ việc sang nhượng 15 đêm nghỉ miễn phí do FLC trao tặng. Như vậy, nhà đầu tư có thể bỏ túi 194 triệu trong năm đầu tiên.

The Coastal Hill là sự tính toán kỹ lưỡng để kết hợp tối đa những yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Mỗi căn hộ khách sạn tại The Coastal Hill đều được thiết kế với diện tích dành cho cây xanh, cửa sổ kính sát trần và ban công rộng mở hướng về phía núi và biển. Mỗi biệt thự tại The Coastal Hill đều sở hữu không gian thoáng đãng với hàng hiên tuyệt đẹp. Những tổ ấm nghỉ dưỡng nơi đây luôn tràn ngập ánh nắng và gió biển giữ chân khách du lịch quay lại – Nhà đầu tư yên tâm trọn đời khi sở hữu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản RubyLand - Trực thuộc công ty TNHH đầu tư và phát triển PLand

Đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Quy Nhơn

Hotline: 0917515896

Website: http://rubyland.com.vn/ & http://plandvietnam.com/