Vừa ra mắt đã làm nóng thị trường, thiết kế shophouse Khai Sơn Town có gì đặc biệt?

Vừa ra mắt vào cuối tháng 3/2018, dự án Khai Sơn Town đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng ở thực. Ngoài vị trí gần phố Cổ Hà Nội cùng quy hoạch của khu đô thị rộng lên tới 180ha,… thì thiết kế ưu việt của shophouse Khai Sơn Town cũng là lý do để ngày càng nhiều khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây.

Vừa thuận lợi cho kinh doanh…

Đảm bảo mỗi căn shophouse tại Khai Sơn Town là một tài sản đa chức năng, đồng thời có giá trị sinh lời bền vững, chủ đầu tư Khai Sơn chú trọng yếu tố thương mại trong khi thiết kế và quy hoạch.

Do đó, Khai Sơn Town được “ưu ái” sở hữu vị trí trung tâm của toàn khu đô thị Khai Sơn City rộng lớn – đối diện công viên hồ điều hòa rộng 30ha, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, giúp thu hút lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Đây cũng là khu vực gần tuyến đường 68m chạy dọc khu đô thị Khai Sơn City – tuyến đường lưu thông chính của hàng chục nghìn cư dân. Đồng thời dự án cũng nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến giao thông chính của quận Long Biên: đường Lý Sơn - Nguyễn Văn Cừ.

Khai Sơn Town là điểm nhấn của khu đô thị Khai Sơn City
Khai Sơn Town là điểm nhấn của khu đô thị Khai Sơn City

Vừa sở hữu vị trí thuận lợi cho kinh doanh, Khai Sơn Town còn được bổ sung ưu điểm vượt trội về thiết kế. Các căn shophouse tại Khai Sơn Town có diện tích dao động từ 76,2 – 164m2, cao 5 tầng. Trong đó, tầng 1 là khu vực kinh doanh, từ tầng 2 là khu vực nhà ở. Điểm khác biệt của shophouse Khai Sơn Town là mặt tiền rộng lên đến 7m, có hệ thống mái đón bằng kính che mưa, nắng phục vụ cho cư dân thành phố đi lại trên vỉa hè; đồng thời thuận tiện để khách hàng đỗ xe.

Bên cạnh đó, hệ lam thép (kết cấu bằng thép) tại mặt tiền cũng như hệ mái và tầng áp mái giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình. Hệ lam thép tại mặt tiền cũng cho phép gia chủ lắp đặt đèn led trang trí, phục vụ yếu tố thương mại.

Vừa “chiều lòng” gia chủ

Mỗi sản phẩm tại Khai Sơn Town được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành niềm tự hào cho cư dân. Mỗi một công trình là niềm hạnh phúc của những người sở hữu. Vì vậy, vừa đảm bảo phục vụ yếu tố thương mại, chủ đầu tư Khai Sơn cũng chú trọng đến không gian sống và tận hưởng cho gia chủ. Mỗi căn shophouse tại Khai Sơn Town gồm 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu cho cả những gia đình lớn, đa thế hệ.

Mỗi căn nhà phố thương mại Khai Sơn Town đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết
Mỗi căn nhà phố thương mại Khai Sơn Town đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết

Không gian trong nhà được thiết kế vừa riêng tư, kín đáo, vừa thông thoáng, rộng mở với hệ cửa kính khổ lớn để bắt trọn được khung cảnh thiên nhiên, nắng, gió, hòa quyện vào từng nhịp sống của ngôi nhà. Đặc biệt, shophouse Khai Sơn Town được bố trí giếng trời thông tầng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Điểm nhấn trong thiết kế của Khai Sơn Town là tầng 5 – không gian dành riêng để gia đình bố trí làm sân vườn, khu vực thưởng trà,... một không gian sinh hoạt chung đầm ấp và mới mẻ. Bên cạnh đó, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà, hệ thống mái tại đây được thiết kế thông gió và chiếu sáng tối ưu, vừa là nơi đặt bồn nước, vừa là phòng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của các gia đình lắp đặt hệ thống pin mặt trời.

Chủ đầu tư Khai Sơn tin rằng, shophouse Khai Sơn Town không chỉ là sản phẩm sinh lời giá trị, mà sau những giờ làm việc và trở về nhà, mỗi cư dân tại đây đều tìm được không gian độc đáo để tận hưởng thành quả lao động.

Thông tin chi tiết Khai Sơn Town, quý khách hàng liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND).

Hotline: 088 606 0979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Đang được quan tâm