Phú Quốc:

Vị trí Shophouse Sun Premier Village Primavera có thực sự là bảo bối sinh lời bền vững?

Dân trí Dòng nhà ở thương mại Shophouse Sun Premier Village Primavera đang được giới đầu tư rỉ tai nhau về những ưu điểm hiếm có của nó. Nhưng thật sự đây có phải là bảo bối sinh lời bền vững? Là câu hỏi mà nhiều người còn băn khoăn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về điều này.

Shophouse Sun Premier Village Primavera
Shophouse Sun Premier Village Primavera

Vị trí của Shophouse Sun Premier Village Primavera

Trong đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố được xếp hàng đầu quyết định đến sự thành công. Nhưng chỉ vậy thôi chưa đủ, vị trí đó còn phải được xét trong tổng thể tiềm năng phát triển xung quanh của khu bất động sản.

Xét về nơi tọa lạc của Shophouse Sun Premier Village Primavera của tập đoàn Sun Group, nhà đầu tư cần phải xem xét: Vị trí của dự án có thuận tiện về mặt giao thông; có được thừa hưởng những tiện ích từ các dự án liền kề như tuyến cáp treo Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng siêu sang 2 mặt view biển Premier Village Phu Quoc Resort; lượng khách ghé thăm hay có đối thủ cạnh tranh nào đáng gờm hay không?

Thứ nhất, nói về khả năng thuận tiện giao thông thì vị trí của Shophouse Sun Premier Village Primavera không còn phải bàn cãi gì nữa. Từ dự án, du khách chỉ mất 10 phút để di chuyển tới các điểm nghỉ dưỡng khác của tập đoàn Sun Group, 25 phút đi ô tô để tới thị trấn Dương Đông sầm uất và chỉ mất khoảng 10 phút để tới sân bay quốc tế Phú Quốc.

Thứ hai, Shophouse Sun Premier Village Primavera có được thừa hưởng những tiện ích từ các dự án liền kề? Hiển nhiên là hoàn toàn có. Nằm ở phía Nam của đảo ngọc, quần thể nghỉ dưỡng du lịch cao cấp đã đi vào hoạt động của tập đoàn Sun Group sẽ là đòn bẩy để Shophouse Sun Premier Village Primavera phát huy những ưu thế sinh lời của mình.

Shophouse Sun Premier Village Primavera
Shophouse Sun Premier Village Primavera

Thứ ba, là lượng khách ghé thăm. Để đến được khu tổ hợp vui chơi – nghỉ dưỡng Sun World Hòn Thơm phải thông qua hệ thống cáp treo, du khách sẽ phải đi qua khu Sunhouse Sun Premier Village Primavera. Tuyến cáp treo đã đi vào hoạt động từ tháng 2/2018, mỗi ngày tuyến cáp này phục vụ hơn ngàn lượt khách. Bên cạnh đó, năm 2017, Phú Quốc đã mở nhiều chuyến bay thẳng đến các nước trong khu vực cũng như thế giới như: Thái Lan, Quảng Châu, Anh, Italia và Thụy Điển. Đây là lý do lượng khách đến với đảo ngọc sẽ ngày càng tăng cao trong những năm tới, vì thế Shophouse Sun Premier Village Primavera rất đáng “đồng tiền bát gạo” mà nhà đầu tư bỏ ra.

Thứ tư, so với thị trấn Dương Đông thì An Thới chưa thực sự phát triển bằng. Ở đây chưa có nhiều các trung tâm thương mại, các siêu thị để mua sắm, các nhà phố kinh doanh của dân cư. Tuy nhiên An Thới vẫn là 1 nơi đáng để đầu tư, nhất là phát triển loại hình Shophouse. Khi nguồn cung ít thì cơ hội cho Shophouse Sun Premier Village Primavera càng lớn, đây là bài toán đã được tập đoàn Sun Group tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo khả năng lợi nhuận cho khách hàng.

Shophouse Sun Premier Village Primavera
Shophouse Sun Premier Village Primavera

Công ty cổ phần đầu tư Metro World được xem là 1 trong những đại lý chiến lược phân phối các dự án đẳng cấp của tập đoàn Sun Group. Cụ thể trong nhiều năm qua, công ty cổ phần đầu tư Metro World ghi dấu ấn với hàng loạt các dự như: Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, biệt Thự Bãi Khem…

Hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người trẻ đầy nhiệt huyết, có trình độ và chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản. Cùng những uy tín đã tạo dựng được trong suốt những năm qua, vai trò là đại lý phân phối chiến lược của tập đoàn Sun Group, công ty cổ phần đầu tư Metro World sẽ giúp cho nhà đầu tư có được những ưu đãi tốt nhất, vị trí đẹp nhất thị trường trong dự án Shophouse Sun Premier Village Primavera.

Thông tin đại lý Metro World

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Metro World

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 48 7777

Website: https://thegioinghiduong.com - http://metroworld.vn