1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Top Hotel Premier Day 2016 - Đưa thương hiệu đẳng cấp đến gần người tiêu dùng

Sự kiện bán hàng đặc biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên, khách hàng cao cấp của những khách sạn, resort nổi tiếng hàng đầu – Top Hotel Premier Day sắp diễn ra một ngày duy nhất tại TPHCM - ngày 23/10 tại KS Equatorial. Sự kiện là cơ hội để trải nghiệm hình thức mới lạ về hội chợ du lịch dành cho những khách hàng tham gia là những người có thói quen sử dụng những dịch vụ tiện nghi sang trọng, đẳng cấp.


Sự kiện Top Hotel Premier Day lần thứ 2 - Ngày hội du lịch sẽ chọn điểm dừng tại TPHCM cùng với sự tham gia của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu.

Sự kiện Top Hotel Premier Day lần thứ 2 - Ngày hội du lịch sẽ chọn điểm dừng tại TPHCM cùng với sự tham gia của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu.

Với mong muốn đem những thương hiệu 5* hàng đầu thị trường đến gần hơn với người yêu du lịch, sự kiện Top Hotel Premier Day ra đời như một cầu nối giúp khách hàng và các khách sạn, resort cao cấp có thể xích lại gần nhau hơn nữa. Sự kiện sẽ diễn ra từ 08:30 đến 22:00 ngày 23/10/2016 tại KS.Equatorial (242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM) là dịp duy nhất trong năm để các khách hàng có thể đặt phòng tại các thiên đường nghỉ dưỡng với mức giá siêu hấp dẫn.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện lần này tập trung sự tham gia của hơn 40 thương hiệu khách sạn và resort nổi tiếng tập trung tại các điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né, Đà Nẵng,… với mức giảm từ 15 đến 50%.

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia vào Top Hotel Premier Day còn có cơ hội trúng thưởng những chuyến du lịch, voucher nghỉ dưỡng miễn phí dành cho hai người; cơ hội mua vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Đặc biệt, tham gia sự kiện lần này, Vietnam Airlines sẽ gửi tặng các khách hàng 1.000 phiếu giảm giá (voucher) 10% cho các chặng bay nội địa.

Top Hotel Premier Day là một sự kiện thường niên được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí hàng không Aviation Luxury và Tophotels Việt Nam. Đại diện tạp chí Aviation Luxury, đơn vị đồng tổ chức sự kiện cho biết mục đích tổ chức ngày hội Top Hotel Premier Day nhằm tạo cơ hội để các thương hiệu du lịch cao cấp đến được gần hơn với số đông người tiêu dùng.

Sự kiện Top Hotel Primer Day lần 1 diễn ra vào tháng 05/2016 tại Hà Nội vừa qua đã nhận được rất nhiều phản hồi vô cùng tích cực với hơn 30 thương hiệu nổi tiếng tham gia: Sixsenses, Accor, Naman Retreat, Serenity Holding, Vingroup, Vietnam Airlines, California fitness & yoga, Saigon Smile Spa, TP Bank, Techcombank, Citi Bank, Grab Taxi … Hơn 500 triệu đồng giá trị các gói tài trợ sản phẩm và giải thưởng từ các đối tác đã được trao cho khách hàng

Với kinh nghiệm thành công qua việc tổ chức các sự kiện trước, chắc chắn sự kiện lần này sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hết sức thú vị cho người dân thành phố.