Phú Mỹ Hưng bán căn hộ Scenic Valley đợt 4

Ngày 15/3, chủ đầu tư dự án căn hộ Scenic Valley sẽ mở bán đợt 4 của dự án này. Đây là lần thứ 2 trong năm 2015 dự án Scenic Valley được đưa ra thị trường. Trước đó, ngày 11/1, dự án Scenic Valley được đưa ra chào bán đợt 3 với tỷ lệ thành công cao.

Tổng giá dễ mua

Đợt chào bán này, Phú Mỹ Hưng đưa ra 2 tòa nhà B và F với số lượng căn hộ khoảng 280 căn. Loại diện tích căn hộ của 2 tòa nhà này phân bổ đều cho các loại diện tích sử dụng từ 65~124m2. Trong đó, loại diện tích dưới 100m2 tập trung phần lớn ở tòa nhà F với diện tích sử dụng từ 65~83m2. Đây là loại diện tích chiếm phần lớn trong tổng số căn hộ toàn dự án Scenic Valley và được thị trường quan tâm với mãi lực cao trong cả 3 lần chào bán.

Ngoài ưu điểm tổng giá dễ mua, giá được định sát với giá trị thật, các căn hộ thuộc tòa nhà F có tầm nhìn đẹp tập trung vào tiện ích nội khu như hồ bơi lộ thiên, hoa viên… Điểm ưu việt của tòa nhà F còn có bố trí không gian giao tiếp cộng đồng khá rộng bên trong nhà là nơi để cư dân khu phố có thể tổ chức các bữa tiệc thân mật trong gia đình, hội họp… Sự kết hợp giữa các tiện ích bên trong nhà và ngoài trời như hồ bơi, sân chơi cho trẻ… là điểm thu hút đối với người mua. Cách thiết kế hài hòa này phù hợp với khí hậu của TP.HCM khi người dân có thể sử dụng trong cả 2 mùa mưa nắng.

Thiết kế nhiều cây xanh và tiện ích là một ưu điểm thu hút thị trường của dự án Scenic Valley

Thiết kế nhiều cây xanh và tiện ích là một ưu điểm thu hút thị trường của dự án Scenic Valley

Sáng tạo trong từng chi tiết

Loại diện tích sử dụng từ 93~124m2 được bố trí ở tòa nhà B. Những gia đình có nhiều thành viên thì loại căn hộ có diện tích lớn rất phù hợp vì có thể thiết kế 3 phòng ngủ. Các căn hộ của tòa nhà B có ưu điểm vượt trội vì hướng trực diện ra sông, cảnh quan và mảng xanh thiên nhiên rộng lớn. Mặt còn lại hướng về tiện ích nội khu, hoa viên.

Hồ bơi thiết kế bên trong tòa nhà của dự án Scenic Valley tiện cho người dân sử dụng trong mùa mưa

Hồ bơi thiết kế bên trong tòa nhà của dự án Scenic Valley tiện cho người dân sử dụng trong mùa mưa

Điểm nhận diện của tòa nhà B cũng thu hút thị trường vì sự khác biệt so với các không gian kiến trúc của các dự án trước đây. Đây là tòa nhà có một khoảng đón gió rất rộng và thoáng, nơi cư dân có thể ngắm đô thị từ trên cao. Khoảng trống được gọi là cửa sổ đô thị - Urban Window cũng là mở ra tầm nhìn và sự đối lưu không khí cho những tòa nhà và căn hộ kế cận.

Không gian ngắm cảnh tại Cửa sổ đô thị- Urban Window tại tòa nhà B

Không gian ngắm cảnh tại Cửa sổ đô thị- Urban Window tại tòa nhà B

Giá trị đô thị đồng bộ chức năng

Trong định hướng phát triển mở rộng TP.HCM về phía Nam thành phố, trung tâm là khu A khu đô thị Phú Mỹ Hưng được chọn là khu đóng vai trò nòng cốt tạo nền tảng cho sự phát triển toàn khu. Sở dĩ đô thị Phú Mỹ Hưng được chọn làm trung tâm vì được quy hoạch bài bản ngay từ đầu để trở thành trung tâm của cả khu vực phía Nam. Hơn nữa, khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được đánh giá là điểm son của ngành quy hoạch đô thị Việt Nam vì sự thành công vượt trội, phát triển nhanh và trở thành động lực phát triển kinh tế - xã hội của cả vùng Nam thành phố.

Không gian ngắm cảnh tại Cửa sổ đô thị- Urban Window tại tòa nhà B

Phú Mỹ Hưng là đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận là 1 trong 10 công trình và sự kiện
                                                                 tạo dấu ấn 40 năm của Thành phố Hồ Chí Minh sau ngày Giải Phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Được công ty quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới - SOM (Mỹ) quy hoạch tổng thể, đến nay, sau hơn 20 năm phát triển, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã phát triển theo đúng tiêu chí ban đầu khi được nhà nước cấp giấy phép đầu tư: khu đô thị phát triển song hành với thành phố hiện có, là một bộ phận cấu thành của TP.HCM và là khu sử dụng hỗn hợp đa chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí.

Không gian ngắm cảnh tại Cửa sổ đô thị- Urban Window tại tòa nhà B

Mảng xanh thiên nhiên rộng lớn đối diện dự án Scenic Valley là một tài sản giá trị cho người mua căn hộ

Cũng sau 20 năm phát triển, diện mạo khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã được cộng đồng trong nước và ngoài nước biết đến như một hình mẫu và sự thành công về phát triển đô thị, cả trên bình diện Quy hoạch - Kiến trúc đô thị cũng như trong quản lý, kinh doanh bất động sản.

Theo các chuyên gia đầu ngành về quy hoạch đô thị, những thành công của Phú Mỹ Hưng được khái quát gồm có: khai phá một vùng đất hoang sơ trở thành một đô thị hiện đại, khẳng định một hướng phát triển của Thành phố hướng ra biển; quy hoạch đô thị có chất lượng, tiếp cận được xu thế hiện đại trên thế giới; tạo dựng mô hình không gian ở đô thị hướng đến nếp sống văn minh, cùng hệ thống dịch vụ hạ tầng và kỹ năng tổ chức quản lý đô thị hiện đại; xây dựng một khu đô thị có kiến trúc thân thiện với con người; xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ và hiện đại; khu đô thị có hiệu quả đầu tư, hiệu quả xã hội, hiệu quả kiến trúc - quy hoạch đô thị.

Không gian ngắm cảnh tại Cửa sổ đô thị- Urban Window tại tòa nhà B

Scenic Valley tạo lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng hưởng được giá trị toàn khu đô thị về mọi phương diện

Đối với người mua nhà, sự tuân thủ các tiêu chí quy hoạch ban đầu và phát triển đồng bộ của chủ đầu tư đã tạo nên sức sống nội tại cho một khu đô thị có khả năng phát triển độc lập nhờ hội tụ đầy đủ chức năng và đó là điều kiện quan trọng làm gia tăng tính thanh khoản bất động sản nơi đây.

Cũng vì lẽ đó, sức hút các dự án của Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Người mua yên tâm vì sự gia tăng giá trị căn nhà họ mua luôn gắn liền với sự phát triển cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, tiện ích của khu đô thị.

Điều quan trọng giúp khách hàng yên tâm để sống và đầu tư lâu dài chính là chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn chọn cách nâng cao chất lượng bất động sản, bàn giao nhà đúng hạn và gia tăng chất lượng dịch vụ đô thị như là cách để bảo chứng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Scenic Valley do công ty KYTA đến từ Singapore thiết kế sẽ tạo không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore, tọa lạc trong khu Y Tế Điều Dưỡng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời.

Ngày 15/3/2015, PMH chào bán 2 tòa nhà F và B với mức giá đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế giá trị gia tăng. Khách mua Scenic Valley được chủ đầu tư tặng sách thiết kế nội thất các kiểu nhà để tham khảo các mẫu trang trí nội thất khi nhận nhà vào quý 2/2017 theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Đây là bộ sưu tập các mẫu thiết kế của những công ty thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng Nội thất OZ, Công ty Thiết kế Trang trí Nội thất Urban, Sen Décor, Công ty Huynh Chi, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Á Châu; Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Phúc cộng cộng sự và Công ty Cổ Phần Thiết kế kiến trúc trang trí nội thất Nelo.

Website: www.phumyhung.com.vn  

Phương Dung

MỚI NHẤT
Con “át chủ bài” của bất động sản thời phục hưng
Con “át chủ bài” của bất động sản thời phục hưng

Năm 2015, thị trường bất động sản được đánh giá sẽ phát triển vượt bậc so với năm 2014. Bức tranh bất động sản thời phục hồi đang trở nên sôi động với nhiều “gam màu nóng”. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là sự trỗi dậy của phân khúc nhà ở trung bình.

Thứ năm, 12/03/2015 - 02:30

Tháp căn hộ đẳng cấp D’.Le Pont D’or độc đáo & duy nhất!
Tháp căn hộ đẳng cấp D’.Le Pont D’or độc đáo & duy nhất!

Mong ước kiến tạo những giá trị tinh hoa trong thị trường bất động sản, tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết sẽ mang tới những dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất, chất lượng, giá trị nghệ thuật của công trình trường tồn & bền vững với thời gian. Dự án D’Le Pont D’or là một trong những công trình như vậy.

Thứ tư, 11/03/2015 - 02:36

Sẽ có khu đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam
Sẽ có khu đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

(Dân trí) - Nhật Bản sẽ hỗ trợ công nghệ, tín dụng và kinh nghiệm quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam để xây dựng, vận hành các khu đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn Nhật Bản và mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Thứ tư, 11/03/2015 - 02:30

Căn hộ Lexington Residence, An Phú, Quận 2- Mua nhà với lãi suất 0%!
Căn hộ Lexington Residence, An Phú, Quận 2- Mua nhà với lãi suất 0%!

Vị trí đẹp, chất lượng và tiến độ được đảm bảo, giá hợp lý, lịch thanh toán hấp dẫn là những yếu tố tạo nên lượng giao dịch cao cho dự án Lexington Residence, An Phú, Q.2.

Thứ tư, 11/03/2015 - 09:01

Đã có gôn thủ trúng giải Hole In One của Tân Hoàng Minh
Đã có gôn thủ trúng giải Hole In One của Tân Hoàng Minh

Đầu Xuân mới 2015, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Jane Tung Wai Chee đã chúc mừng và trao Giải thưởng Hole in one (HIO) trị giá 20 triệu đồng cho Gôn thủ đầu tiên – Anh Nguyễn Bảo Sơn đánh trúng Hố số 8 tại Sân Gôn Ngôi Sao Đại Lải.

Thứ tư, 11/03/2015 - 08:01

Bất động sản Hưng Yên - Kênh thông tin nhà đất uy tín, chuyên nghiệp
Bất động sản Hưng Yên - Kênh thông tin nhà đất uy tín, chuyên nghiệp

Trong xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản, việc lựa chọn được kênh thông tin uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi nhà đầu tư và khách hàng.

Thứ ba, 10/03/2015 - 11:00

Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ căn hộ Block C - The EverRich 2 với giá thuê cam kết 10 -15 triệu đồng/tháng
Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ căn hộ Block C - The EverRich 2 với giá thuê cam kết 10 -15 triệu đồng/tháng

Với vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp ven sông, cùng giá bán ưu đãi chỉ 23 triệu/m2 và cam kết thuê lại lên đến 10-15 triệu đồng/tháng (tùy theo diện tích) trong vòng 24 tháng từ Chủ đầu tư, Khu căn hộ Block C – The EverRich 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những ngày đầu tháng 3/2015.

Thứ ba, 10/03/2015 - 08:25

Sức hút Goldmark City những ngày đầu xuân Ất Mùi
Sức hút Goldmark City những ngày đầu xuân Ất Mùi

Ngay từ đầu năm, Goldmark City đã chiếm lĩnh thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội bằng sự kiện mở bán của 02 đơn vị phân phối chính thức dự án: STDA & Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 ngày 8/03/2015 vừa qua.

Thứ hai, 09/03/2015 - 02:30

Nguy cơ bội thực sàn bán lẻ tại các dự án bất động sản
Nguy cơ bội thực sàn bán lẻ tại các dự án bất động sản

Đại diện Hiệp hội bất động sản TPHCM cho rằng, việc đầu tư hàng loạt dự án căn hộ có khối đế thương mại như hiện nay là không phù hợp, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn cho các chủ đầu tư dự án.

Chủ nhật, 08/03/2015 - 10:25

Ngắm không gian hoàn mỹ trong căn hộ mẫu Sky Center
Ngắm không gian hoàn mỹ trong căn hộ mẫu Sky Center

Với việc khai trương căn hộ mẫu Sky Center, Hưng Thịnh mong muốn mang đến cho khách hàng những cái nhìn rõ nhất về ngôi nhà mà mình sẽ sở hữu, đồng thời cảm nhận được các khoảng không gian hoàn mỹ qua cách bố trí thông minh cùng nội thất cao cấp.

Chủ nhật, 08/03/2015 - 07:15

Giới đầu cơ đang trở lại thị trường bất động sản?
Giới đầu cơ đang trở lại thị trường bất động sản?

(Dân trí) - Cùng với những tín hiệu khởi sắc của thị trường, tỷ lệ nhà đầu cơ cũng đang có dấu hiệu tăng trở lại.

Thứ năm, 05/03/2015 - 06:06

Sắm căn hộ cao cấp CT2B - KĐT Nghĩa Đô chỉ từ 1,3 tỷ/căn
Sắm căn hộ cao cấp CT2B - KĐT Nghĩa Đô chỉ từ 1,3 tỷ/căn

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc mở bán đợt 2, chung cư cao cấp CT2B, Khu đô thị nghĩa Đô.

Thứ năm, 05/03/2015 - 08:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Bất động sản và cơn khát nguồn nhân lực
Bất động sản và cơn khát nguồn nhân lực

Dịch vụ tiếp thị và phân phối BĐS là một ngành kinh doanh đặc trưng, phụ thuộc rất lớn vào độ lên xuống của thị trường. Chính vì vậy, khi “cơn khát” nhân sự ập tới cũng là lúc thị trường BĐS phục hồi.

Thứ tư, 04/03/2015 - 01:30

Đất Xanh Miền Bắc ưu đãi 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Goldmark city
Đất Xanh Miền Bắc ưu đãi 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Goldmark city

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội chính thức được Đất Xanh Miền Bắc mở bán đầu xuân 2015.

Thứ tư, 04/03/2015 - 08:05

CT36 Dream Home – KĐT Định Công có tạo nên sốt đầu năm?
CT36 Dream Home – KĐT Định Công có tạo nên sốt đầu năm?

Với thiết kế mang phong cách hiện đại bậc nhất trong khu vực Khu đô thị Định Công, CT36 Dream Home – KĐT Định Công được dự báo sẽ là điểm sáng tại khu vực đông dân cư phía Nam của Hà Nội.

Thứ tư, 04/03/2015 - 08:02

Những ái nữ xinh đẹp, giàu có của các “ông lớn” bất động sản
Những ái nữ xinh đẹp, giàu có của các “ông lớn” bất động sản

(Dân trí) - Sinh ra trong gia đình giàu có hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, những cô gái con đại gia còn tiếp nối cơ nghiệp trở thành nữ doanh nhân giàu có.

Thứ ba, 03/03/2015 - 11:15

Tân Hoàng Minh: Lì xì vàng miếng cho 10 khách hàng đầu tiên năm Ất mùi
Tân Hoàng Minh: Lì xì vàng miếng cho 10 khách hàng đầu tiên năm Ất mùi

10 Khách hàng đầu tiên năm Ất mùi mở hàng mua căn hộ Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được tặng lì xì vàng 9,999 hình dê vàng may mắn. Đây là quà tặng từ chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đối với khách hàng của mình.

Thứ ba, 03/03/2015 - 09:18

Gặp gỡ Nhà đầu tư, tặng cặp vé du xuân Nha Trang
Gặp gỡ Nhà đầu tư, tặng cặp vé du xuân Nha Trang

Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Sàn Địa Ốc Phú Tài (Phú Tài Land) dành tặng nhiều phần quà tới khách hàng “xông đất” tháng Giêng. Đặc biệt tặng ngay một chuyến du lịch dành cho 2 người nghỉ dưỡng tại Diamond Bay Resort Nha Trang.

Thứ hai, 02/03/2015 - 02:04

Bitexco Financial Tower lọt Top 50 tòa nhà sáng tạo nhất thập kỷ
Bitexco Financial Tower lọt Top 50 tòa nhà sáng tạo nhất thập kỷ

(Dân trí) - Danh sách này do Hội đồng Nhà cao tầng (Council of Tall Buildings) - tổ chức phi lợi nhuận về kiến trúc và thiết kế tại bang Chicago (Mỹ) bình chọn.

Thứ hai, 02/03/2015 - 10:40

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn
D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn

Nằm trong chuỗi dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sở hữu một vị trí đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.

Thứ sáu, 27/02/2015 - 10:22

Nhà ở xã hội có thể rộng tới 90m2
Nhà ở xã hội có thể rộng tới 90m2

(Dân trí) - Việc đưa ra dự thảo tăng diện tích cho nhà ở xã hội lên tới 90m2 nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình đông người.

Thứ sáu, 27/02/2015 - 08:14

Gói 30.000 tỷ đồng: Lãi suất 3 - 3,5% là hoàn toàn có cơ sở!
Gói 30.000 tỷ đồng: Lãi suất 3 - 3,5% là hoàn toàn có cơ sở!

(Dân trí) - Hiệp hội Bất động sản TP HCM vừa có đề xuất Ngân hàng Nhà nước (NHNN) hạ lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội gói 30.000 tỷ đồng từ 5% năm 2014 xuống còn 3 - 3,5% trong năm 2015.

Thứ tư, 25/02/2015 - 08:53

Tốc độ giải ngân gói 30.000 tỷ phụ thuộc thị trường bất động sản 2015
Tốc độ giải ngân gói 30.000 tỷ phụ thuộc thị trường bất động sản 2015

(Dân trí) - Việc giải ngân gói 30.000 tỷ phụ thuộc nhiều vào diễn biến thị trường bất động sản 2015. Bên cạnh đó, nhà nước tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp để người dân dễ dàng tiếp cận.

Thứ ba, 24/02/2015 - 08:16

Đất Hồ Tây linh khí hội tụ
Đất Hồ Tây linh khí hội tụ

Theo chuyên gia phong thuỷ, đất Hồ Tây là nơi có linh khí hội tụ, thế đất tốt lành để “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống được đánh giá là lý tưởng nhất Thủ đô.

Thứ hai, 23/02/2015 - 10:12