Mua căn hộ Valéo Đầm Sen, “Xem tận mắt, sờ tận tay” và xem hàng ngày

Sau những lùm xùm từ những chủ đầu tư kém năng lực, sự minh bạch từ chủ đầu tư là điều cần thiết trong thị trường bất động sản hiện nay.

Khác hẳn với các dự án khác, Valéo Đầm Sen xây lên tầng 3 mới mở bán giai đoạn 1, sau 2 tháng đã xây lên tới tầng 6. Valéo được ví như “Thánh gióng” thời hiện đại, hiện nay chủ đầu tư đã lắp camera để khách hàng có thể quan sát “cậu bé” lớn nhanh mỗi ngày.

Valeo Đầm Sen chính là đứa con tinh thần do Công ty TNHH một Thành viên xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận – một công ty lâu đời trực thuộc nhà nước đứng ra làm chủ đầu tư. Với uy tín và trách nhiệm của một công ty lớn, chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến sớm nhất tổ ấm cho khách hàng.

Hiểu được tâm lý người mua nhà hiện nay ngoài việc đòi hỏi sự minh bạch về tính pháp lý, giao dịch, cam kết hợp đồng, thì công khai tiến độ xây dựng từng thời điểm từ chủ đầu tư… Thậm chí, không ít khách hàng thường xuyên đến dự án để yêu cầu được kiểm tra tiến độ công trình theo kiểu “sờ tận tay – day tận mặt” mới yên tâm.

Để khách hàng an tâm với tiến độ xây dựng, Chủ đầu tư đã lắp camera tại công trình để khách hàng có thể theo dõi tiến độ thi công một cách công khai, kể từ tháng 7 mọi thông tin được xem ngay trên website chính thức của dự án www.valeodamsen.vn.

Khác hẳn với các dự án khác, Valéo thật sự đặc biệt khi xây lên đến tầng 3 mới mở bán giai đoạn 1 và sau 2 tháng đã xây lên đến tầng 6. Tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo và được công khai với tất cả các khách hàng.

Valeo Đầm Sen là khu căn hộ cao cấp, biệt lập nằm tại trục đường sầm uất Trịnh Đình Trọng – Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú. Được xây dựng trên diện tích 6000m2 gồm 3 block, 15 tầng và 252 căn hộ.


Hình phối cảnh tổng thể dự án Valéo

Hình phối cảnh tổng thể dự án Valéo

Dưới bàn tay tài hoa của Giáo sư Codinachs – ĐH Barcelona, Tây Ban Nha. Valéo được thiết kế hết sức đặc biệt dành cho 3 thế hệ với tâm niệm “Tất cả các thế hệ có nhu cầu được sống và hưởng thụ”. 18 tiện ích nội khu đã chú trọng thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, giúp các thế hệ có thể cùng nhau vận động, cùng nhau chia sẻ.


Phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp” chưa từng có.

Phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp” chưa từng có.

Mua căn hộ Valéo Đầm Sen, “Xem tận mắt, sờ tận tay” và xem hàng ngày - 3

Đến với Valeo Đầm Sen, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ phương thức thanh toán “kim tự tháp” với 3 quyền lợi chưa từng có trên thị trường. Thứ nhất: Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính như chính sách 20% hay 30% cho tới khi nhận nhà. Thứ 2: Nếu khách chọn phương án thanh toán Kim Tự Tháp, khách hàng chỉ cần đóng 10% trong đợt 1 thanh toán dù dự án đã hoàn tất móng, hầm và xây đến tầng 6. Số tiền thanh toán giảm dần theo từng tháng cho tới khi thanh toán đủ 30% trong 5 tháng. Thứ 3: chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thanh toán nhanh, theo đó khách hàng có thể nhận được số tiền giảm giá lên đến 8% giá trị căn hộ của mình.

Ngoài ra, khi mua Valeo Đầm Sen, quý khách hàng nhận được ưu đãi vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn thanh toán lên đến 20 năm. Tuy nhiên, sau khi thanh toán 20% giá trị căn hộ, khách hàng không được chấp nhận cho vay từ ngân hàng, chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền khách hàng đã đóng kèm theo lãi suất 4.8%/năm.

Giá chỉ từ 17,5 triệu/m2 và phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp”, chỉ với 456 triệu đồng bạn hòa toàn có thể sở hữu căn hộ Valeo Đầm Sen. Được biết tất cả những ưu đãi trên chỉ dành riêng cho Block B được mở bán ngày 2.7.2016 sắp tới.

Dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6810(0Đ/phút) | Website: www.valeodamsen.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM