1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng Eco – Green City: “Long trọng và ý nghĩa”

“Long trọng và ý nghĩa” là cảm nhận chung của hầu hết khách hàng khi đến tham dự chương trình Lễ Mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng dự án Eco – Green City tại khách sạn Marriot – Hà Nội vào cuối tuần vừa qua.

Hội trường nơi tổ chức sự kiện tại khách sạn Marriot có sức chứa gần 1000 người nhưng trong ngày cuối tuần vừa qua đã gần như chật kín. Rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm để được tham dự Lễ Tri ân khách hàng và chính thức mở bán căn hộ CT2 Eco – Green City.

Chị Nguyễn Thị Minh – chủ nhân của căn hộ tại tòa CT1 cho biết: “Gia đình chị đã đặt mua thành công căn hộ tại tòa CT1 cách đây gần hai tháng. Cứ ngỡ như mua xong là xong, không ngờ chủ đầu tư còn mời đến tham dự chương trình Lễ tri ân được chuẩn bị công phu, chu đáo và có cơ hội được nhận những phần quà có giá trị lên tới 200 triệu đồng.”

Mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng Eco – Green City: “Long trọng và ý nghĩa” - 1

Tham dự Lễ tri ân và mở bán chính thức tòa CT2, tòa nhà cuối cùng của dự án Eco – Green City, nhiều phần quà có giá trị như xe máy Vespa trị giá 80 triệu đồng, tivi Samsung 65 inch trị giá 40 triệu đồng, tủ lạnh Sharp hơn 20 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân. Là cư dân tương lai may mắn nhất trong hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện, anh Hoàng Xuân Tùng, chủ nhân của giải thưởng trị giá 80 triệu đồng cho biết: “Thực sự quá bất ngờ. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhận được giải thưởng nào lớn như thế này. Tôi chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã không những xây dựng những căn hộ đạt chất lượng mà còn đem đến cho cư dân chúng tôi những món quà vô cùng giá trị”.

Mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng Eco – Green City: “Long trọng và ý nghĩa” - 2

Trong chương trình Lễ tri ân khách hàng và mở bán tòa CT2 Eco – Green City có rất nhiều điều thú vị. Một trong số đó chính là có không ít những khách hàng đến tham dự với tư cách là khách hàng cũ đã mua căn hộ tại tòa CT1 nhưng đồng thời cũng là khách hàng mới đến đặt mua thêm căn hộ ở CT2. Anh Nguyễn Văn Hưng là “minh chứng sống” cho điều này. Anh chia sẻ: Sau khi mua xong căn ở tòa CT1, thấy dự án rất có tiềm năng nên vợ chồng anh quyết định mua thêm một căn nữa để đầu tư. Vị trí của dự án đắc địa, xung quanh dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên sau có thể bán lại hoặc cho thuê sinh lời.

Mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng Eco – Green City: “Long trọng và ý nghĩa” - 3

Trường hợp chị Mai Hoa ở Cầu Giấy, Hà Nội lại khác. Từ trước tới nay, chị chỉ thích ở nhà đất nền nhưng đến tham dự sự kiện, được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của chủ đầu tư, tận mắt chứng kiến chất lượng công trình, ngắm nhìn tổng quan không gian sống của dự án chị Hoa thực sự bị “chinh phục” và thay đổi suy nghĩ về chung cư hiện nay. Không phải suy nghĩ thêm, chị đã quyết định đặt cọc để mua căn hộ tại tòa CT2 ngay khi đến dự sự kiện.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chỉ sau gần 2 tuần ra mắt tòa CT2, gần 100 căn hộ đã có chủ. Và cũng nhân sự kiện mở bán chính thức tòa căn hộ CT2, chủ đầu tư triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư, ân hạn nợ gốc 12 tháng, không phạt khi trả nợ trước hạn và nhận ngay khóa học tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Worldstar Land: 093 968 3333, Đất Xanh Miền Bắc: 0915.92 30 30