Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Xuân Tiên Investcorp

(Dân trí) - Sáng ngày 25/10, tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện “ Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án khu dân cư Xuân Tiên Investcorp” giữa chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp (Invescorp) và đơn vị phân phối Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland.

Cái bắt tay chiến lược hợp tác giữa Investcorp và Midland

Cái bắt tay chiến lược hợp tác giữa Investcorp và Midland
Cái bắt tay chiến lược hợp tác giữa Investcorp và Midland

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Công nghiệp – INVESTCORP thành lập từ năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng. Với mong muốn mang những sản phẩm ưu việt, chất lượng của mình tới tận tay các khách hàng có nhu cầu ở và nơi an cư hoàn hảo, giúp khách hàng có thể được cung cấp đầy đủ thông tin dự án, chủ đầu tư Investcorp đã quyết định chọn Midland- một trong những đơn vị phân phối hàng đầu bất động sản hiện nay tại Việt Nam.

Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất động sản Midland với sức bật của một đơn vị trẻ đầy năng động, chiến lược hoạch định rõ ràng chứng tỏ được năng lực qua các chuỗi dự án độc quyền như: Dự án KĐT Langbiang Town ( Đà Lạt), KĐT Sơn Phúc- Chợ Đồn, KĐT Kosy Bắc Giang…. Với gần 200 nhân sự, 10 chi nhánh toàn quốc, Midland đang từng bước tạo dựng được thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường và khẳng định được “giá trị tạo nên sự khác biệt” của riêng mình.

Bằng uy tín và danh tiếng đã đạt được trên thị trường bất động sản, Midland đã chính thức trở thành đối tác chiếc lược trong việc đem dự án trọng điểm của Thanh Hóa đến tận tay khách hàng. Có thể nói, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên uy tín trong tương lai đảm bảo chất lượng của dự án cũng như là niềm tin của mỗi khách hàng.

Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án khu dân cư Xuân Tiên Investcorp
Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án khu dân cư Xuân Tiên Investcorp

Tại buổi lễ ký kết, đại diện của đơn vị phân phối Midland khẳng định: “Hướng đến sự hài lòng của khách hàng, dự án khu dân cư Xuân Tiên Investcorp chắc chắn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu được một nơi sống phục vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực Thanh Hóa. Cùng với đó, đơn vị phân phối Midland sẽ là cấu nối cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp khách hàng có kế hoạch lựa chọn cho tổ ấm tương lai của mình”

Khu đô thị kiểu mẫu chiếm lĩnh thị trường Thanh Hóa

Nằm trên quốc lộ 47, cách ngã tư Dân Lực 200m về phía cảng hàng không Thọ Xuân. Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp nằm trên trục huyết mạch nối TP. Thanh Hóa, huyện Đông Sơn, Triệu Sơn với cảng hàng không Thọ Xuân và khu công nghiệp Lam Sơn- Sao Vàng..

Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp sẽ góp phần thay đổi diện mạo Thanh Hóa trong tương lai
Khu dân cư Xuân Tiên Investcorp sẽ góp phần thay đổi diện mạo Thanh Hóa trong tương lai

Với tổng diện tích quy hoạch 4,7 ha, 189 biệt thự liền kề, diện tích các lô đất đa dạng từ 108m2 đến 189m2 phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng khi lựa chọn dự án cho tổ ấm tương lai của mình .Hệ thống đường nội bộ có mặt cắt 7m và 5,5m toàn bộ được thảm bằng bê tông. Cùng với đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn thiện bao gồm trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước. Những tiện ích nội khu- ngoại khu phong phú: trung tâm thương mai, khu vui chơi… đảm bảo tốt nhất cho những nhu cầu sống hiện đại.

Lễ ký kết hợp tác đã góp phần hiện thực hóa được giấc mơ về một nơi an cư dành cho khách hàng về một khu đô thị đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Mà còn là nơi đáng sống, chốn mong về yên bình sau những ngày hối hả bận bịu với guồng quay của cuộc sống hiện đại.

Đơn vị phân phối dự án khu dân cư Xuân Tiên Investcorp

Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland

Trụ sở: Tầng 1, A01, Tòa nhà HomeCity, Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

SĐT: 0243 200 7722

Website: Midland.com.vn

Đang được quan tâm