Thứ ba, 24/11/2015 - 08:02

Khách hàng của Hà Đông Center được tri ân “quà khủng”

“Viên ngọc sáng của Hà Đông” - Hà Đông Center đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản với hàng loạt các giao dịch được chốt trong thời gian ngắn. Các chuyên gia bất động sản cho rằng đó là “sự thành công của chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp thị trường”.

Thành công từchính sách bán hàng linh hoạt

Theo đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần May Hồ Gươm, dự án luôn luôn có những chính sách bán hàng tối ưu để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Tiếp nối thành công, tháng 11, Hà Đông Center có thêm chính sách bán hàng mới. Chính sách lần này được đánh giá là sẽ hỗ trợ tối đa hơn nữa cho khách hàng mua nhà.

Dự án Hà Đông Center đã thành công nhờ chính sách bán hàng linh hoạt
Dự án Hà Đông Center đã thành công nhờ chính sách bán hàng linh hoạt

Theo đó, về tiến độ thanh toán, người mua nhà sẽ được thanh toán làm 6 đợt linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Chính sách quà tặng đi kèm các tiện ích tòa nhà rất đa dạng. Người mua nhà sẽ được hưởng quà tặng như 01 gói VIP miễn phí xem phim dành cho hai người trong vòng 12 tháng, 01 voucher mua hàng tại BigC trị giá 5 triệu đồng, 01 voucher mua hàng tại Hệ thống cửa hàng Công ty May Hồ Gươm trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt nhất là Gói ưu đãi hỗ trợ tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để mua nhà tại Hà Đông Center sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc 1 năm. Trường hợp khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5% giá trị căn hộ. Ví dụ, một căn hộ có giá trị 1,7 tỷ đồng, khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp gần 60 triệu đồng vào giá thành căn nhà. Đây được coi là điểm “ưu việt” của chính sách. Với chính sách này, chủ đầu tư đã hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp ước mơ sở hữu căn hộ cao cấp với giá thành phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp nối thành công – tri ân “quà khủng”


Chủ đầu tư Hà Đông Center sẽ tổ chức chương trình bốc thăm tri ân khách hàng vào ngày 28/11 tới đây

Chủ đầu tư Hà Đông Center sẽ tổ chức chương trình bốc thăm tri ân khách hàng vào ngày 28/11 tới đây

Nhằm tri ân khách hàng tbằng những món quà tặng thiết thực, Chủ đầu tư dự án Hà Đông Center quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho 50 khách hàng đặt mua thành công căn hộ trong tháng 9, 10 và những khách hàng đặt mua trong tháng 11 với 01 giải nhất xe máy SH trị giá 70 triệu đồng, 01 giải nhì tivi Internet Samsung 40inch full HD trị giá 10 triệu đồng, 02 Giải ba, mỗi giải một máy giặt Toshiba trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời, chủ nhân của các căn hộ trong tháng 11 sẽ được tặng 01 chuyến Du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng. Và nhiều quà tặng ưu đãi khác đang chờ đón các cư dân tương lai.

Thời gian tổ chức chương trình bốc thăm may mắn vào 10h ngày 28/11/2015

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Worldstar Land

Tầng 2, Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0903 819 868

Hà Đông Center là tòachung cư cao cấp nằm trên đường Trần Phú, với một mặt tiếp giáp trục đường chính nối khu đô thị Mỗ Lao với đường Lê Văn Lương kéo dài.Tòa nhà có tổng số 208 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 60,7 m2 đến 109,3 m2, giá bán chỉ từ 1,7 tỷ đồng đã bao gồm nội thất cao cấp. Hiện tại, Hà Đông Center đã xây dựng xong và đang hoàn thiện nội thất.