Infographic: Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản Việt Nam 2016

Có thể nhận thấy rằng ngành bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, ngày càng mở ra nhiều triển vọng phục hồi và tăng trưởng nhanh. Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản 2016 ra đời sẽ giúp độc giả có được cái nhìn rõ nét hơn về toàn ngành bất động sản Việt Nam hiện nay.

Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản Việt Nam 2016 được Homedy.com phối hợp cùng CBRE ( Đơn vị kinh doanh và tư vấn bất động sản trên toàn thế giới) đánh giá, dựa trên báo cáo của VNREA (Hiệp hội bất động sản Việt Nam) và tổng hợp những nguồn thông tin nghiên cứu thị trường bất động sản đã được công bố cũng như phân tích hơn 2.000 công ty, đơn vị khác nhau. Các đánh giá dựa trên những tiêu chí như: Tổng giá trị các dự án được công bố và xây dựng, các doanh nghiệp được xác thực mức độ uy tín trên truyền thông, các tỉnh/thành phố tập trung nhiều dự án nổi bật, các trang web có lượng người sử dụng cao trong năm 2016.

Nội dung của Bức tranh toàn cảnh bất động sản năm 2016 đã được mô tả sinh động từ trái qua phải với 4 chủ đề chính:

• Các đơn vị đầu tư uy tín, đơn vị phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

• Các đơn vị xây dựng, thiết kế, kiến trúc.

• Các đơn vị hoạt động dịch vụ, hỗ trợ ngành bất động sản (công ty phân phối, sàn giao dịch bất động sản, công ty quản lý, ngân hàng đầu tư…).

• Tỉnh/thành phố tập trung nhiều dự án bất động sản và sản phẩm bất động sản nổi bật đã được phân tích từ hơn 2.500 dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Nếu muốn xem kích thước lớn hơn, quý vị có thể click vào đây để tải về.​ Xem chi tiết nội dung trong từng đề mục quý vị có thể truy cập vào link sau.
Nếu muốn xem kích thước lớn hơn, quý vị có thể click vào đây để tải về.​ Xem chi tiết nội dung trong từng đề mục quý vị có thể truy cập vào link sau.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản thì tính lan tỏa của thị trường này rất lớn có liên quan đến nhiều ngành nghề, đối tượng (xây lắp, sản xuất vật liệu, tư vấn thiết kế, nội thất, kiến trúc…). Cần phải khẳng định rằng bất động sản có thể phát triển nhanh và mạnh được là nhờ vào sự hoạt động và phát triển của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan. Đó cũng là yếu tố mà các khách hàng, độc giả đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu khai thác, đầu tư một sản phẩm nhà đất bất kỳ để dễ bề so sánh, đánh giá chất lượng các sản phẩm.

Bởi thế, Bức tranh toàn cảnh ngành bất động sản Việt Nam 2016 kỳ vọng sẽ là một kênh tham khảo giúp các công ty, khách hàng, độc giả có được nhận định, đánh giá đúng đắn về những đơn vị liên quan trong ngành bất động sản.

Nếu quý vị có những thông tin cập nhật, phù hợp, xin vui lòng góp ý với Homedy qua địa chỉ contact@homedy.com để chúng tôi hoàn thiện hơn trong những nội dung liên quan tiếp theo. Đồng thời, quý vị có thể truy cập homedy.com để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất, chính xác nhất hiện nay.

Homedy.com