Hoa Binh Green City: Kiệt tác “độc nhất vô nhị” tại Hà Nội

Sẽ khó có thể tìm được một dự án căn hộ chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán lại hợp lý như Hoa Binh Green City. Đây là một tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với nhiều đặc điểm “độc nhất vô nhị” ở Hà Nội.

Trong khi có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp và hạng sang được chào bán trên thị trường, nhưng ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, vẫn tự tin tuyên bố dự án căn hộ Hoa Binh Green City do công ty ông làm chủ đầu tư sẽ là “kiệt tác” mà khó có doanh nghiệp bất động sản nào có thể xây dựng được.
Hoa Binh Green City

Hoa Binh Green City

“Kiệt tác” mà ông Đường nói đến là một tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với nhiều đặc điểm “độc nhất vô nhị” ở Hà Nội. Toạ lạc tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hoa Binh Green City không những có vị trí đắc địa và phong thuỷ tốt mà còn là toà nhà duy nhất hiện nay tại Thủ đô được đầu tư theo tiêu chuẩn 6 sao.

Nếu theo TCXDVN 375:2006 thì các công trình xây dựng tại Hà Nội chỉ cần chịu được động đất tương đương cấp 7 thì Hoa Binh Green City được thiết kế là công trình vĩnh cửu, kết cấu nhà có khả năng chịu được động đất cấp 8 với vách bê tông cốt thép dày 250mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực với chiều dày sàn từ 220-240mm.

Hoa Binh Green City cũng là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại Việt Nam sử dụng kính hộp an toàn Double Glazing Glass với 3 lớp kính và một lớp chân không. Đây là loại kính thương hiệu Sundry tốt nhất thế giới, có khả năng cách âm, cách nhiệt, cản tia cực tím, từ đó giảm thiểu nhu cầu sử dụng điện trong căn hộ.

Một kiệt tác

Một kiệt tác

Một điểm đặc biệt nữa là các căn hộ của Hoa Binh Green City không có cột bê tông phía trong. Tất cả các phòng trong căn hộ, kể cả bếp, đều tiếp xúc với không gian bên ngoài – cách thiết kế khó có thể tìm thấy ở các dự án khác. Các cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hoả, quạt tăng áp cầu thang và thang máy đều là vật liệu chống cháy. Vữa xây trát sử dụng vữa thương phẩm Mova đóng bao mác 75, láng nền dùng vữa mác 100, đảm bảo tính đồng đều về mặt cấp phối. Đặc biệt, Hoa Binh Green City là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có thành lan can được mạ vàng 18k mà theo tiết lộ của chủ đầu tư, mỗi mét dài mạ tốn một chỉ vàng.

Hoa Binh Green City cũng có đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, bể bơi bốn mùa, spa, phòng tập gym…Trên sân thượng còn có cả vườn cây, sân tập Golf, không gian tổ chức tiệc ngoài trời….

Trong đợt mở bán vào ngày 5/12/2013, sẽ có 2 mức giá cho 2 loại căn hộ hoàn thiện ở mức độ khác nhau. Giá bán căn hộ nằm trong gói “không gian sáng tạo” sẽ khởi điểm từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Nhằm giảm chi phí cho khách hàng, bên trong những căn hộ này sẽ không có tủ bếp, điều hoà, tủ âm tường và trần thạch cao. Tuy nhiên, chủ nhân những căn hộ này vẫn được hưởng các tiện ích bên ngoài hoàn thiện với chất lượng 6 sao.

Bên trong những căn hộ 6 sao của Hoa Binh Green City

Bên trong những căn hộ 6 sao của Hoa Binh Green City

Đối với gói “căn hộ hoàn thiện”, giá bán sẽ khởi điểm từ 26 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Theo đó, căn hộ sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn 6 sao với cửa ra vào chống cháy, điều hoà trung tâm hiệu Daikin, tủ bếp, tủ âm tường, trần thạch cao và thiết bị vệ sinh gắn tường.

Ông Đường khẳng định, trong nhiều năm tới, sẽ khó có chủ đầu tư nào ở Hà Nội có thể xây dựng được căn hộ chất lượng và tiện ích cao cấp nhưng lại chỉ bán với giá thấp như Hoa Binh Green City.

Thực tế, khi chuẩn bị chào bán Hoa Binh Green City vào đầu năm 2010, mức giá dự kiến lúc đó lên đến 36 triệu đồng/m2. Nhưng vì thị trường bất động sản suy giảm mấy năm qua nên chủ đầu tư “cực chẳng đã” mới chấp nhận bán với giá thấp như hiện nay.

Khó có chủ đầu tư nào ở Hà Nội có thể xây dựng được căn hộ chất lượng và

"Khó có chủ đầu tư nào ở Hà Nội có thể xây dựng được căn hộ chất lượng và tiện ích cao cấp nhưng lại chỉ bán với giá thấp như Hoa Binh Green City".

Trong khi chi phí xây dựng của Hoa Binh Green City cao hơn những toà nhà căn hộ 5 sao khác ở Hà Nội nhưng nhờ cách phát triển dự án chuyên nghiệp và quản lý xây dựng chặt chẽ nên giảm được giá thành, từ đó định được giá bán hợp lý như hiện nay. Còn đối với nhà đầu tư khác, nếu xây dựng và bán căn hộ với chất lượng giá cả như Hoa Binh Green City thì ông Đường khẳng định là họ sẽ cầm chắc lỗ.

Ngày 5/12/2013, Hoa Binh Green City sẽ khánh thành 2 căn hộ thật trên tầng 10 của dự án để khách hàng thấy được chất lượng thực tế của “kiệt tác” Hoa Binh Green City. Chủ đầu tư khẳng định, các căn hộ thực tế sẽ còn đẹp và sang trọng hơn cả căn hộ mẫu.

Hoa Binh Green City sẽ mở bán đợt 3 từ ngày 1-10/12/2013. Khách hàng tham quan căn hộ thực tế và mua trực tiếp từ chủ đầu tư tại văn phòng bán hàng dự án. Địa chỉ: số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường dây nóng 096708585 và 0913359595

PV