Green Oasis Villas- Tiềm năng sinh lời không giới hạn

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng mười năm gần đây, những mô hình bất động sản sinh thái đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Không phải cơn sốt ảo, BĐS sinh thái dự báo sẽ mang đến lợi nhuận lớn trong tương lai

Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng mười năm gần đây, những mô hình bất động sản sinh thái đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Tiềm năng về phong cảnh, khí hậu, văn hóa… đã khiến đất vùng ven Thủ đô trở thành “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư. Với vị trí, tiện ích, chất lượng dịch vụ cùng hệ thống pháp lý an toàn, khách hàng đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi thế nhất có thể.

Người mua nhà hưởng lợi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, không chỉ đơn thuần là sở hữu một ngôi nhà, chủ sở hữu còn có nhu cầu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, một không gian sống có sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi, tiện ích và thiên nhiên trong lành, thoáng đãng.

Và trong một tương lai không xa, điều quan trọng là người mua sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn, nhất là trong thời điểm hiện nay nhưng vẫn được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ hàng đầu trong một không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Green Oasis Villas
Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Green Oasis Villas

Quả trứng vàng cho nhà đầu tư

Các chuyên gia bất động sản nhận định: Hòa Bình hội tụ đầy đủ những yếu tố của một thị trường bất động sản phát triển bền vững và sẽ “trỗi dậy” mạnh mẽ trong thời gian tới. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành “quả trứng vàng” đối với những nhà đầu tư

Tiện ích dịch vụ của dự án
Tiện ích dịch vụ của dự án

Bên cạnh sự “kích hoạt” của hạ tầng thì chính nhu cầu và những lợi ích mà bất động sản sinh thái mang lại cho người mua nhà sẽ tác động ngược lại, mang đến sự phát triển mạnh mẽ, bền vững cho thị trường này. Những yếu tố đó sẽ đảm bảo cho tiềm năng phát triển không ngừng của bất động sản tại Hòa Bình đặc biệt khi giá bất động sản tại Hòa Bình còn khá “mềm” so với những khu vực lân cận Hà Nội. Điển hình có thể kể đến quần thể biệt thự sinh thái Green Oasis Villas – dự án lý tưởng cho nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư sinh lời.

Bể bơi 400m2 của dự án
Bể bơi 400m2 của dự án

Theo chủ đầu tư - Công ty CP BĐS Green Oasis cho biết khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như: cam kết thuê lại dài hạn với giá 150 triệu/năm và tăng trưởng hàng năm, tận hưởng 30 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống resort do công ty quản lý và có thể dành tặng cho bạn bè và người thân với những tiện ích như với chính chủ căn biệt thự.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư Công ty CP BĐS Green Oasis

Hotline: 0936.898.880 – 0975 22 66 07

Website: www.villas.greenoasis.vn

Địa chỉ: B6, tầng 12, tòa Goden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội