1. Dòng sự kiện:
  2. Kết quả kinh doanh

Đầu tư bùng nổ tại Phú Quốc trong năm 2015

Năm 2015 được cho là năm bùng nổ đầu tư tại Phú Quốc, khi nhiều dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đồ sộ đang gấp rút hoàn thiện.

Hình thành trung tâm du lịch tầm khu vực

Với đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến 2010 và tầm nhìn 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, Phú Quốc đã sớm được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà với của cả khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Với những lợi thế tự nhiên sẵn có cộng với việc đã tháo gỡ từng “nút thắt” đối với đầu tư và du lịch tại Phú Quốc thời gian vừa qua, đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã và đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mới ngoạn mục, mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch đang dần được hiện thực hóa.

Tổng thể Vinpearl Premium Phú Quốc

Tổng thể Vinpearl Premium Phú Quốc

Nếu như cơ sở hạ tầng là “nút thắt” khó nhất, trói buộc các nhà đầu tư trong nhiều năm qua thì đến nay, những khó khăn này dần được tháo gỡ với việc Phú Quốc được công nhận là đô thị loại 2 vào cuối năm 2014.

Sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới đã được hoàn thành. Ngoài Vietnam Airlines, các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar và Vietjet Air đều có các chuyến bay hàng ngày đến Phú Quốc. Tuyến bay quốc tế đầu tiên nối Singapore với Phú Quốc được mở từ cuối năm ngoái.

Với nguồn vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng từ ngân sách, cơ sở hạ tầng giao thông trên đảo đã được cải thiện đáng kể. Trục giao thông Bắc - Nam dài 51,5km, với tổng vốn đầu tư gần 2.500 tỷ đồng đã cơ bản hoàn thành. Phú Quốc cũng đang triển khai xây dựng 50km đầu tiên của tuyến đường 100km vòng quanh đảo, với tổng vốn đầu tư toàn tuyến lên đến 3.000 tỷ đồng. Dự án cáp ngầm 110kv Hà Tiên –Phú Quốc dài 55,8km có tổng mức đầu tư 2.336 tỷ đồng, cũng đã hoàn thành vào năm 2014 tạo nên bức tranh tổng thể cho cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc.

Thêm vào đó, những con số đến từ mảng du lịch nghỉ dưỡng cũng liên tục cán mốc. Ước tính có khoảng 153.000 khách quốc tế thăm quan Phú Quốc năm 2014 – đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Với những tiềm năng và ưu thế sẵn có, Phú Quốc nhanh chóng thu hút những “đại gia” bất động sản như Vingroup, CEO Group, BIM Group… với hàng loạt các dự án tầm cỡ.

Làn sóng đầu tư tại Phú Quốc

Đi đầu trong nắm bắt xu thế phát triển của thị trường nói chung và Phú Quốc nói riêng, Vingroup đã nhanh chân nhất với dự án “đồ sộ” Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Vinpearl Premium quy mô 304ha tại Bãi Dài với tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ.

Cuối năm ngoái, chỉ sau hơn 10 tháng thi công, Tập đoàn Vingroup đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục như 750 phòng khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, 33 căn biệt thự từ 2-4 phòng; Khu khu vui chơi giải trí ngoài trời và trong nhà Vinpearl Land, sân golf 27 lỗ…Hiện Vingroup cũng đang đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 gồm tổ hợp khách sạn hạng sang và 231 căn biệt thự. Bệnh viện Quốc tế Vinmec với 150 giường bệnh cũng dự kiến khai trương vào giữa năm nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

Vừa qua, Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Tổ hợp Vinpearl Resort Phú Quốc đã chính thức ra mặt thị trường. Đặc biệt, Vingroup còn cam kết mức lợi nhuận đầu tư của biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc lên đến 8%/năm và cam kết này kéo dài tới 10 năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư. Ngoài ra khách hàng mua biệt thự được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng. Những cam kết trên đã đưa Vinpearl Premium Phú Quốc trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn số 1 trên thị trường.

Khách hàng và các nhà đầu tư có thể tiếp cận cơ hội đầu tư đang được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường hiện nay bằng cách đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm dự án 2 ngày 1 đêm tại Phú Quốc vào 31/5 sắp tới.

Thông tin liên hệ và đặt chỗ

Đại lý phân phối chính thức tại miền Bắc:

Công ty DTJ: 0982 902 468

Công ty Vietstarland: 0965 023 555

Liên minh VGP: 0912 441 196

Đại lý phân phối chính thức tại miền Nam:

Công ty Đông Tây Land: 0977 48 7777

Công ty Việt Đô: 0976 11 9999

Công ty Khải Hoàn: 0977 11 8888

PV