Mục tiêu đón 25 triệu khách quốc tế năm nay: Du lịch Việt có kịp về đích?Để đạt mục tiêu đón ít nhất 25 triệu lượt khách quốc tế mà Chính phủ giao cho toàn ngành du lịch trong năm nay, các chuyên gia nhận định đây là một thách thức.
10,6 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng, thu 518.000 tỷ đồngViệt Nam đón nhận làn sóng du khách quốc tế tăng mạnh trong nửa đầu năm 2025, vượt xa kỳ vọng. Cụ thể trong 6 tháng đầu năm, nước ta thu hút hơn 10,6 triệu lượt khách nước ngoài.
02:24Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm Festival Phở 2025Chiều 18/4, Festival Phở 2025 khai mạc tại Hoàng thành Thăng Long, thu hút đông đảo người dân, sinh viên và du khách quốc tế đến trải nghiệm, thưởng thức phở Việt.
Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm Festival Phở 2025Chiều 18/4, Festival Phở 2025 khai mạc tại Hoàng thành Thăng Long, thu hút đông đảo người dân, sinh viên và du khách quốc tế đến trải nghiệm, thưởng thức phở Việt.
TPHCM có thêm cảng biển, đón 6.000 khách quốc tế trên du thuyền xa hoaSau khi mở rộng địa giới, TPHCM có thêm cảng biển, lần đầu tiên đón 6.000 du khách quốc tế đồng loạt cập cảng Phú Mỹ bằng du thuyền, thuận lợi khởi đầu cho chiến lược vươn ra quốc tế.
Nam thanh niên đuổi theo đoàn khách quốc tế, tông chấn thương cảnh sátTrong tình trạng say xỉn, Nam điều khiển xe máy bám sát đoàn khách quốc tế lưu thông trên đường. Khi bị ra hiệu lệnh dừng xe, Nam không chấp hành, tông thẳng vào một cán bộ cảnh sát cơ động.
Dàn mô tô đặc chủng diễn tập đón đoàn khách quốc tế đến Việt NamTối 12/4, Công an Hà Nội phối hợp các lực lượng thuộc Bộ Công an diễn tập phương án đón, dẫn đường đoàn khách quốc tế từ sân bay Nội Bài về trung tâm TP Hà Nội.
Gần 5.000 khách quốc tế đến Quảng Bình dịp Tết Nguyên đánTrong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ Quảng Bình đón khoảng 160.000 lượt khách, trong đó gần 5.000 khách quốc tế.
Quốc gia giàu có miễn phí xe công cộng, khách quốc tế không phải trả tiềnLà một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới, Luxembourg miễn phí hoàn toàn các phương tiện giao thông công cộng. Khách nước ngoài tới đây cũng được hưởng lợi.
Khách quốc tế tỏ ra ngỡ ngàng và may mắn khi được xem diễu binh ở Việt NamTối 25/4, nhiều du khách quốc tế chia sẻ sự may mắn khi được xem sơ duyệt diễu binh khi vừa đặt chân tới TPHCM. Ở đất nước họ có nhiều lễ hội lớn nhưng không có hoạt động nào tuyệt vời như thế này.
01:19Khách quốc tế tỏ ra ngỡ ngàng và may mắn khi được xem diễu binh ở Việt NamTối 25/4, nhiều du khách quốc tế chia sẻ sự may mắn khi được xem sơ duyệt diễu binh khi vừa đặt chân tới TPHCM. Ở đất nước họ có nhiều lễ hội lớn nhưng không có hoạt động nào tuyệt vời như thế này.
Nga lên tiếng khi Triều Tiên ngừng đón khách quốc tế đến khu nghỉ dưỡng mớiBộ Ngoại giao Nga bác bỏ thông tin từ truyền thông phương Tây cho rằng Triều Tiên đã đóng cửa khu nghỉ dưỡng biển Wonsan-Kalma với du khách nước ngoài sau chuyến thăm của Ngoại trưởng Sergei Lavrov.