Cơ hội mua căn hộ VC2 Golden Heart (Tòa B Kim Văn Kim Lũ) với quà tặng hấp dẫn

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm - Quận Hoàng Mai, VC2 Golden Heart (Tòa B Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ) do Công ty cổ phần xây dựng số 2 – Vinaconex (VC2) làm chủ đầu tư.

Đây là một trong những dự án bất động sản được quan tâm đón nhận ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội trong thời gian vừa qua. Hơn 90% số lượng căn hộ đã giao dịch thành công trong đợt 1 và tiếp tục mở bán đợt 2. Ngày 28/5/2017, sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam tổ chức mở bán căn hộ VC2 Golden Heart với quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Vị trí đắc địa

VC2 Golden Heart nằm ngay trên tuyến đường vành đai 3 - là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thành phố Hà Nội. Nơi đây có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, cho phép việc đi lại dễ dàng đến trung tâm Hà Nội hoặc sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong vòng 20 phút.

Cơ hội mua căn hộ VC2 Golden Heart (Tòa B Kim Văn Kim Lũ) với quà tặng hấp dẫn - 1

VC2 Golden Heart nằm trong quần thể các khu đô thị mới phía Tây nam Hà Nội được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với các dự án đã và đang triển khai như The Manor Central Park, công viên Chu Văn An, khu đô thị mới Tây nam Kim Giang… Khu vực xung quanh dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị sôi động, hiện đại, đẳng cấp trong tương lai gần.

Kiến trúc và tiện nghi hiện đại

VC2 Golden Heart được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp với hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng tập Gym, ngân hàng, trung tâm thương mại rộng lớn, 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe,... Đặc biệt, toàn bộ 03 tầng văn phòng tại khối đế sẽ được Công ty cổ phần xây dựng số 2 dùng làm trụ sở chính của Công ty, đồng hành cùng khách hàng mua nhà tại dự án.

Tòa nhà được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp
Tòa nhà được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp

Không gian sống trong lành

Tại VC2 Golden Heart, mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm 28,8%, còn lại diện tích hơn 4000m2 được dành cho cây xanh, sân chơi cho trẻ em, đường dạo phục vụ dân cư tòa nhà.

Cơ hội mua căn hộ VC2 Golden Heart (Tòa B Kim Văn Kim Lũ) với quà tặng hấp dẫn - 3

Đối diện là Quần thể dự án The Manor Central Park và công viên Chu Văn An có diện tích 200 ha với tất cả những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An là một lá phổi xanh thổi sức sống trong lành cho toàn khu vực. Với vị trí mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm, VC2 Golden Heart có tầm nhìn thoáng đãng hướng thẳng ra công viên cây xanh, không bị chắn bởi các tòa cao tầng.

Hiện, công trình VC2 Golden Heart đã thi công đến tầng 3.

Mở bán căn hộ VC2 Golden Heart (Tòa B – Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ) với quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thời gian: 9h00-12h00, Chủ nhật ngày 28/5/2017

Địa điểm: Tầng 3, Tòa C, Khu đô thị VC2 Golden Silk (Kim Văn Kim Lũ)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phân phối:

CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Trụ sở: Số 13 lô 14B đường Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VP bán hàng tại dự án: Ki ốt số 11, Tòa C, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Hotline: 0934.658.168

Đang được quan tâm