Bàn giao tiện ích trước bàn giao nhà, điểm nhấn mới lạ với bất động sản tại Hà Nội

Hanoi Center Point hay còn được gọi là Hacinco Complex mới đây đã tiến hành bàn giao tiện ích toà nhà sớm, hoạt động mang lại luồng gió mới tới khách hàng và trở thành điểm nhấn ấn tượng trong thời gian qua.

Hạ tầng tiện ích đi trước, định cư phát tài cất bước theo sau

Với thiết kế khối đế 7 tầng thương mại, dự án đã mang lại tiện ích đầy đủ cho cư dân toà nhà. Với chủ trương hạ tầng đi trước, tiện ích đầy đủ, định cư phát tài Hanoi Center Point đã trở thành dự án tiên phong cho hoạt động bàn giao tiện ích trước khi bàn giao căn hộ. Các thương hiệu lớn đã sớm hoạt động và nhộn nhịp ngay từ những ngày đầu như: Siêu thị điện máy Trần Anh, thương hiệu thời trang Canifa, Candy, ngân hàng Viettinbank, trung tâm bảo hành LG, Rạp chiếu phim CGV, California GYM, Lily’s Bar & Café…

Bàn giao tiện ích trước bàn giao nhà, điểm nhấn mới lạ với bất động sản tại Hà Nội - 1

Trở thành trung tâm của cả khu vực Trung Hoà, Nhân Chính

Nhờ sự phát triển của cả khu vực trong thời gian qua, vị trí dự án cùng với công năng phục vụ thương mại, dịch vụ và các tiện ích Hanoi Center Point đang là trung tâm mới của Trung hoà, Nhân Chính

Hanoi Center Pointnằm tại 85 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân là một trong số ít các dự án có được vị trí trung tâm tốt, và thừa hưởng hầu hết những tiện ích nội khu mang lại. Phương Trung Hoà phía đối diện dự án được biết đến là nơi đi đầu về khu tổ hợp chung cư cao cấp và đắt giá nhất Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện nay khu vực này vẫn là một trong những khu vực được gọi với cái tên khu phố hạng sang. Nằm ngay tại Ngã Tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý Hanoi Center Point trở thành trung tâm của Nhân Chính - Trung Hoà nơi vốn đã được coi như trung tâm cao cấp của Thành Phố. Dự án là trung tâm thương mại sầm uất nhất với 7 tầng thương mại dịch vụ và sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn.

Chất lượng tiến độ đảm bảo, Giá thành hợp lý, căn hộ đa dạng

Bàn giao tiện ích trước bàn giao nhà, điểm nhấn mới lạ với bất động sản tại Hà Nội - 2

Căn hộ Hanoi Center Point với khoảng giá từ1,8 đến 2,3 tỷ được thiết kế đa dạng về diện tích chỉ với: 46m2, 59m2, 63m2, 68m2 ... nội thất cao cấp đi kèm như: vệ sinh Toto, điều hòa Daikin, sàn gỗ nhập Malayxia ... Kết hợp với sự tinh tế trong hoạt động, dự án đã và đang được khách hàng ủng hộ, đánh giá cao trong phân khúc trung và trung cao tại Hà Nội.

Từ tháng 5/2017 chủ đầu tư kết hợp với THMLand đang tiến hành đặt lịch bàn giao căn hộ với khách hàng theo từng đợt khác nhau để phù hợp với lịch làm việc và mong muốn của Khách hàng.

Mọi thông tin bán hàng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với đơn vị phân phối THMLand:

Sàn giao dịch bất động sản THMLAND

Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà C'land, 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0948 155 228

Email: info@thmland.vn

Website: http://thmland.vn

Hoàng Minh