Bamboo Realty chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn

(Dân trí) - Vào ngày 26/11/2018, Bamboo Realty chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn - tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú theo phong cách street style đầu tiên tại Việt Nam.

Làn gió mới của bất động sản Gò Vấp

Bất động sản TP.Hồ Chí Minh hiện nay đang dần bão hòa và có hướng di chuyển sang các quận huyện ngoại thành, khu vực lân cận thành phố. Đa dạng với các loại hình đất nền, chung cư, căn hộ cao cấp và các tổ hợp thương mại - lưu trú. Trong đó, Gò Vấp - quận đông dân thứ hai thành phố chưa có những dự án thu hút tâm điểm thị trường.

D-One tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú theo phong cách street style đầu tiên tại Việt Nam
D-One tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú theo phong cách street style đầu tiên tại Việt Nam

Nhìn nhận được cái thiếu thốn của khu vực, tập đoàn DHA cho ra mắt dự án D-One Sài Gòn - đây là tổ hợp thương mại - vui chơi, giải trí và lưu trú mang phong cách street style đầu tiên tại Việt Nam. Dự án nằm trên hai tuyến đường quan trọng của Gò Vấp là Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm, nơi sở hữu những tiện ích lý tưởng và tiềm năng cho một tổ hợp mới phù hợp thị hiếu thời hiện đại.

Do đó, khi có những rò rỉ về thông tin của dự án D-One Sài Gòn đã thu hút không ít sự quan tâm của một bộ phận giới đầu tư sành sỏi tại tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt tâm điểm đổ dồn vào quy hoạch theo phong cách street style khi kết hợp các yếu tố thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú theo phong cách trẻ trung, phù hợp nhu cầu hiện đại. Tại D-One Sài Gòn sử dụng công nghệ thực tế ảo - 7D hologram - công nghệ 7D lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, kết nối các khu vực bằng hệ thống cảnh quan và hoạt động giải trí theo phong cách street style.

Xuất hiện công nghệ 7D hologram, phố đi bộ, hồ bơi, cảnh quan, sân thượng… tại D-One Sài Gòn
Xuất hiện công nghệ 7D hologram, phố đi bộ, hồ bơi, cảnh quan, sân thượng… tại D-One Sài Gòn

Dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm Gò Vấp thừa hưởng các tiện ích của khu vực khi kết nối thuận tiện và nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất, gần kề các trung tâm thương mại lớn như Vincom, siêu thị Emart, các khu dân cư như Cityland Park Hills, Cityland Garden Hills, trường học, bệnh viện... Ngoài các tiện ích ngoại khu, bên trong dự án D-One Sài Gòn còn sở hữu con đường đi bộ dài nhất Việt Nam, quảng trường trung tâm rộng 350m2 - nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, biểu diễn đặc sắc, cùng hồ bơi lớn, không gian cảnh quan, nhà hàng sang trọng trên sân thượng, cầu đi bộ trên không kết nối các khối nhà. Tất cả quy hoạch nhằm gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của người dân từ mua sắm, ăn uống, thư giãn, giải trí và lưu trú...

Bamboo Realty là đại lý phân phối chiến lược D-One Sài Gòn

Dự án có quy hoạch rõ ràng, khép kín, gia tăng tương trợ nhau giữa thương mại, vui chơi giải trí và lưu trú. Đây là những lý do khiến dự án nhận được quan tâm tích cực từ thị trường. Nhằm đảm bảo việc đưa thông tin và chính sách bán hàng chuẩn xác nhất đến tay khách hàng, ngày 26/11/2018 chủ đầu tư đã quyết định chọn lựa đối tác chiến lược phân phối dự án D-One Sài Gòn.

Trong lúc thị trường Hồ Chí Minh nói chung và Gò Vấp nói riêng đang vắng các tổ hợp có đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu của dân địa phương và khách du lich, D-One Sài Gòn là dự án có tiềm năng đầu tư lớn khi được quy hoạch ưu việt tại vị trí đắc địa và mang lại nhiều trải nghiệm cho khách tham quan.

Để thị trường và nhà đầu tư cảm nhận rõ rệt về sự khác biệt của dự án và đặt ra các mục tiêu đầu tư bền vững trong tương lai. Chủ đầu tư đã lựa chọn những đối tác tiêu biểu nhất làm cầu nối đưa sản phẩm đến tay khách hàng và hạn chế các rủi ro về đầu tư cho khách hàng qua nghiệp vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Bamboo Realty là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án D-One Sài Gòn. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bất động sản, nhấn mạnh vào yếu tố con người, Bamboo Realty luôn đẩy mạnh các hoạt động để nhân viên phát triển khả năng, gia tăng kiến thức và tận tình đưa các sản phẩm có giá trị cốt lõi riêng biệt đến khách hàng.

Liên hệ hợp tác và nhận thông tin dự án:

Công ty TNHH Bamboo Realty

Hotline: 0911 068 068

Website: www.bamboorealty.vn