Angia Riverside - Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp hàng đầu Quận 7 chính thức ra mắt

Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp hàng đầu Quận 7 - Angia Riverside chính là tâm huyết của chủ đầu tư An Gia Investment cùng tổng thầu Coteccons Group và Apave với mong muốn mang lại một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm vị thế những chủ nhân tương lai.

Sự kiện trung tâm thương mại SC Vivo City khai trương tại quận 7 đã gia tăng sức nóng của căn hộ cao cấp trong khu vực. Tuy nhiên, với khách hàng khó tính, tìm một dự án hội tụ các yếu tố chất lượng, tiện ích trong tầm tay, không gian biệt lập yên tĩnh không dễ dàng. Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Đẳng Cấp Hàng Đầu Quận 7 Angia Riverside chính là tâm huyết của chủ đầu tư An Gia Investment cùng tổng thầu Coteccons Group và Apave với mong muốn mang lại một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm vị thế những chủ nhân tương lai.

Vị trí độc tôn “3 trong 1” cạnh Phú Mỹ Hưng


Với những vị khách hạng sang trên thị trường bất động sản, vị trí là một phần không thể tách rời để khẳng định vị thế tương xứng. Vị trí trung tâm, gần tiện ích, xa ồn ào đô thị là nơi lý tưởng nhưng khó kiếm giữa chốn Sài Thành đông đúc. Ngay tại quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Đẳng Cấp Hàng Đầu Quận 7 Angia Riverside sở hữu vị trí độc tôn “3 trong 1” hiếm có. Tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn có bề rộng lên đến 1,5km, chủ nhân của Angia Riverside có thể ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ từ Q1 hay chỉ cần 1 phút để tận hưởng mọi tiện ích từ Phú Mỹ Hưng.

Phối cảnh nhận diện
Phối cảnh nhận diện

Trải nghiệm Singapore giữa trung tâm Sài Gòn

Là một đảo quốc xanh, hiện đại, Singapore trở thành hình mẫu cho những đô thị trong khu vực. Tuy nhiên, hình mẫu này ít được áp dụng vì theo các chuyên gia, bỏ bớt diện tích xây dựng để gia tăng mảng xanh đồng nghĩa phải giảm lợi nhuận. Điều gì khiến Angia Riverside dám đưa ra mật độ xây dựng chỉ 24%? Trả lời câu hỏi, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ Tịch HĐQT cho biết: “Chúng tôi đã rất khó khăn để tìm được một vị trí đắc địa như Angia Riverside. Do đó, dự án phải được thiết kế tương xứng với giá trị, từ những kiến trúc sư quốc tế. Việc giảm tối đa diện tích xây dựng, tăng tiện ích, mảng xanh, sẽ giảm lợi nhuận trước mắt nhưng sẽ mang giá trị gia tăng bền vững cho chính khu căn hộ về lâu dài”.

Được biết, ngoài tiện ích của một căn hộ chuẩn cao cấp, Angia Riverside còn được đánh giá cao bởi những tiện ích độc đáo khác như: Công viên Biển Sông, sảnh đón Thác Nước, hồ bơi tràn bờ View Sông, hồ Cảnh Quan.

Sảnh đón thác nước
Sảnh đón thác nước

Hồ cảnh quan
Hồ cảnh quan

Hồ bơi tràn bờ view sông
Hồ bơi tràn bờ view sông

Đẳng cấp quốc tế từ chất lượng xây dựng của Coteccons Group, được quản lý và giám sát thi công bởi Apav
e

Tâm huyết của An Gia Investment không chỉ ở thiết kế hay chăm chút từng tiện ích mà còn được thể hiện trong việc chọn đối tác thi công, giám sát. Không có nhiều chủ đầu tư tại Q7 dám chọn Coteccons Group, nhà thầu nổi tiếng hàng đầu, thi công cho dự án. Bên cạnh đó, Tập đoàn Apave (Pháp) là một thương hiệu lớn cũng đồng hành với An Gia Investment trong dự án này. “Chi phí và lợi nhuận là bài toán mà doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc, nhưng một dự án đẳng cấp thì mọi công đoạn đều phải được thực hiện bởi những thương hiệu uy tín với tâm huyết cao nhất” đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tiếp nối thành công từ những khu dân cư biệt lập hiện hữu ngay Phú Mỹ Hưng, Angia Riverside được giới chuyên gia đánh giá là dự án thu hút bởi Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông này sẽ rất khó có vị trí lặp lại.

Công viên biển sông
Công viên biển sông

Quy mô dự án: 246 căn, cao 25 tầng.
Diện tích căn hộ: từ 51m2 - 115m2, thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ.
Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave
Phân phối tiếp thị: DKRS
Hợp tác phân phối: DKRV – DKRC – Phát Hưng
Liên hệ: 0937 119 111 - 0938 395 666
Hoặc truy cập: www.angiariverside.vnNgọc Mỹ