1. Dòng sự kiện:
  2. Kết quả kinh doanh

2015 - Bất động sản cao cấp lên ngôi

Nếu như 2012 -2013, các giao dịch thành công chủ yếu tập trung ở phân khúc trung bình, thì trong 6 tháng đầu năm 2015 thì trọng tâm đang nghiêng về phân khúc cao cấp.

Theo thông tin từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm tại Hà Nội có khoảng 7.500 giao dịch thành công, tăng gấp 2,5 lần lượng giao dịch cùng kỳ năm 2014

Đi tìm lời giải cho sự sôi động thị trường phân khúc cao cấp trong thời gian qua, Tiến sĩ Trần Đức Diễn, phó chủ tịch Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 cho biết: sự khởi sắc của thị trường bất động sản góp phần quan trọng vào phân khúc căn hộ cao cấp này. Thêm vào đó, chính các dự án với quy mô lớn, bài bản trong quy hoạch, thật sự góp phần cải thiện bộ mặt đô thị của Hà Nội & đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi tư duy sở hữu đất nền của phần đông người dân Hà Nội. Chính nhờ vậy, một lượng cầu không nhỏ góp phần làm thanh khoản của thị trường bất động sản quý II. 2015 đạt con số ấn tượng ở trên.

Thực tế cho thấy, góp phần vào sự sôi động của phân khúc căn hộ cao cấp thời gian qua tại thị trường Hà Nội, không thể không nhắc đến các tên tuổi có tiếng trên thị trường bất động sản như Vingroup với Vinhomes Times City – Park Hill, Tham gia vào sân chơi này, còn có những tên tuổi mới trong làng bất động sản như TNR Holdings với dự án Goldmark City hay Goldsilk. Là một thành viên mới, song Goldmark City đã tạo ấn tượng, dấu ấn mạnh mẽ trong phân khúc căn hộ cao cấp thị trường bất động sản thời gian vừa qua. Goldmark City với phong cách Singapore trong lòng Hà Nội đã trở thành tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc. Chỉ trong quý 2 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã chào bán thành công hơn 550 căn hộ.

E:\DAT XANH 2014\GOLDMARK CITY GD3.7.2015\Anh PR 3.1\1.E.QT anh sang1.jpg

0942 68 91 91 - 0936 90 91 91

Đặc điểm chung dễ nhận thấy ở các dự án hấp dẫn lượng lớn giao dịch trên thị trường thời gian vừa qua, đó chính là sự bài bản trong việc đầu tư dự án. Các chủ đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt đến cảnh quan, không gian xanh & tiện ích của dự án. Cụ thể, Goldmark City đã được đầu tư tới hơn 155 tỷ đồng cho riêng việc thiết kế cảnh quan với 4 quảng trường lớn: quảng trường Ruby, Saphire, quảng trường nước & quảng trường ánh sáng cùng rất nhiều vườn hoa, đồi cỏ...Có thể nói, Goldmark City là dự án sở hữu nhiều nhất quảng trường công cộng lớn. Việc ưu tiên đầu tư cho cảnh quan dự án đã thực sự tạo ấn tượng riêng, đặc trưng riêng cho bộ mặt đô thị phía tây bắc Hà Nội. Thêm vào đó, chính cộng đồng cư dân nơi đây sẽ thực sự có những trải nghiệm một phong cách sống mới, phong cách Singapore trong lòng Hà Nội. Bên cạnh đó, các tiện ích tạo thuận cho cộng đồng cư dân như: hệ thống trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế & quảng trường không gian cộng đồng cũng đặc biệt được quan tâm

E:\DAT XANH 2014\GOLDMARK CITY GD3.7.2015\Anh PR 3.1\3.E.QT Ruby3.jpg

Một tín hiệu đáng mừng đối với thị trường bất động sản đó là Quy định việc người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 01/07/2015. Theo đó, một lượng tăng về cầu căn hộ cao cấp là không hề nhỏ cả đối với nhóm khách hàng mua để sở hữu hoặc mua cho thuê sẽ gia tăng đáng kể.

Theo thống kê, hiện số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã lên tới hơn 74.000 người, đến từ hơn 60 quốc gia, trong đó, khoảng 58% đến từ châu Á tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn: Hà Nội & Hồ Chí Minh trong khi chủ yếu là việc thuê nhà ở dài hạn phục vụ công việc, kinh doanh hoặc định cư lâu dài tại Việt Nam. Ở Hà Nội, đối tượng này đang sống tập trung chủ yếu ở khu vực quận Tây Hồ. Khu vực này đạt được yếu tố không gian thoáng đãng hưởng lợi từ không khí trong lành của hồ Tây, tuy nhiên tiện ích cuộc sống có phần hạn chế.

Đây chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ cao cấp hoàn chỉnh cả về không gian xanh cũng như tiện ích cuộc sống, điển hình như Goldmark City với 4 quảng trường trung tâm rộng lớn & liền kề hồ điều hòa hơn 12ha đã được thành phố quy hoạch.

Các tín hiệu tích cực này từ nguồn cầu dự báo thị trường bất động sản đặc biệt phân khúc cao cấp sẽ lên ngôi trong 6 tháng tiếp theo năm 2015.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

http://datxanhmienbac.vn/126250-chung-cu/1-chung-cu-goldmark-city.html

Hotline:  0942 68 91 91 - 0936 90 91 91 - 0943 66 91 91.