Thứ tư, 07/11/2018 - 07:19

Kiếm hơn 3 tỷ đồng mỗi năm nhờ bán... tất cũ

Một phụ nữ sống tại London (Anh) đã tìm ra bí quyết để kiếm bộn tiền từ việc bán tất và giày đã qua sử dụng.

Roxy Sykes (33 tuổi) nhận ra rằng, cô có thể tạo ra bước đột phá nhờ một ngành kinh doanh có một không hai sau khi được một người bạn khen ngợi cô có bàn chân đẹp, Metro đưa tin.

Ảnh: Mercury
Ảnh: Mercury

Sau đó, Sykes đã bắt đầu bán những đôi tất đã qua sử dụng với giá khoảng 20 bảng Anh mỗi đôi và khoảng 200 bảng Anh/đôi giày cho những người hâm mộ. Nhà đầu tư bất động sản quyết định lập một tài khoản Instagram và thu hút hơn 10.000 người đăng ký theo dõi chỉ trong vòng 1 tháng.

Ảnh: Mercury
Ảnh: Mercury

Sau 4 năm "khởi nghiệp", Sykes đã có thể kiếm 100.000 bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng) một năm bằng nghề tay trái."Khi tôi bắt đầu bán hàng tôi đã nhận được những lời xì xào bàn tán nhưng dần dần tôi nhận ra mình có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán tất và giày cũ", Sykes nói. "Một tháng bận rộn nhất tôi kiếm được 8.000 bảng Anh".

Ngoài việc bán những đồ đã qua sử dụng, Sykes cũng bắt đầu quay các clip ngắn chỉ quay bàn chân của mình.

Ảnh: Mercury
Ảnh: Mercury

"Tôi có thể kiếm được 100 bảng Anh từ một video chỉ quay bàn chân của tôi", Sykes tiết lộ.

Sykes cho biết, vì kiếm được nhiều tiền từ nghề này nên cô cũng đang hướng dẫn một số người mẫu để họ cũng có thể có thu nhập tốt như cô. "Thật mừng khi thấy mọi người ngày càng tự tin hơn khi họ quay những video kiểu này và bắt đầu kiếm tiền từ những đôi tất".

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet.vn