Đồng Nai:

Doanh nghiệp FDI có thưởng Tết cao nhất là 600 triệu đồng

(Dân trí) - Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, tiền thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu cao nhất thuộc về một cá nhân làm việc trong doanh nghiệp FDI, với mức 600 triệu đồng.

Ngày 25/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết đã nhận được báo cáo thưởng Tết Nguyên đán 2021 cho người lao động của 600 doanh nghiệp trên địa bàn. 

Theo các báo cáo này, dù năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng đa số các doanh nghiệp vẫn giữ nguyên mức thuởng Tết như mọi năm, thấp nhất là 1 tháng lương. Thậm chí một số doanh nghiệp khác còn thưởng đến 3 tháng lương. 

Doanh nghiệp FDI có thưởng Tết cao nhất là 600 triệu đồng - 1

Các công nhân làm việc tại một nhà máy ở Đồng Nai

Cũng theo thông tin từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, mức thưởng Tết Nguyên đán 2021 cao nhất đối với cá nhân thuộc về lãnh đạo một doanh nghiệp FDI sản xuất bao bì với mức thưởng là 600 triệu đồng. 

Ngoài ra, một số doanh nghiệp khác cũng có mức thưởng Tết cho một số cá nhân với mức thưởng từ 300-350 triệu đồng. 

Về tình hình tăng lương cho lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cũng cho biết mức lương vùng năm 2021 sẽ không tăng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Hiện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục tổng hợp các báo cáo từ các doanh nghiệp khác trên địa bàn.