Thứ ba, 14/01/2020 - 16:50

Quảng Trị:

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư tặng quà, động viên người lao động nhân dịp Xuân về

Dân trí

Trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) Nguyễn Chí Dũng đã động viên và trao nhiều suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động tại tỉnh Quảng Trị.

Sáng 14/1, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng đã đến chúc Tết công nhân và thăm dây chuyền sản xuất Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms (tại Cụm Công nghiệp Diên Sanh, huyện Hải Lăng).

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư tặng quà, động viên người lao động nhân dịp Xuân về - 1

Lãnh đạo Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng và tỉnh Quảng Trị thăm dây chuyền sản xuất Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms

Nhằm động viên người lao động nhân dịp Tết đến, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư tặng quà, động viên người lao động nhân dịp Xuân về - 2

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tặng quà cho công nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng bày tỏ niềm vui trước những “điểm sáng” về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Quảng Trị trong năm 2019.

Tuy nhiên, lãnh đạo Bộ KH-ĐT nhìn nhận, vẫn còn những khó khăn, rất cần sự chung tay góp sức của người lao động và người dân để Quảng Trị phát triển hơn nữa.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư tặng quà, động viên người lao động nhân dịp Xuân về - 3

Bộ trưởng động viên các gia đình chính sách dịp Xuân về.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời chúc năm mới đến người lao động và các gia đình khó khăn khi trao cho họ những phần quà động viên dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động tại huyện Hải Lăng.

Đăng Đức