TMV Đông Á Tôn vinh “Siêu Kình Ngư” Ánh Viên

Yêu quý, mến phục tài năng đồng thời tôn vinh thành tích vàng của “tiểu tiên cá” Việt Nam tại Seagames 28, thẩm mỹ viện Đông Á đã dành cho em những món quà đầy ý nghĩa.

Với 8 huy chương vàng bộ môn bơi lội tại Seagame 28, Ánh Viên trở thành niềm tự hào lớn của thể thao Việt Nam. Trở về từ Singapore sau giải đấu, em nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm hộ Việt Nam. Yêu quý, cảm phục tài năng đồng thời với mong muốn tôn vinh thành tích vàng của “tiểu tiên cá” Ánh Viên, thẩm mỹ viện Đông Á đã dành tặng cho em món quà nhỏ cùng 1 năm sử dụng sử dụng miễn phí dịch vụ thẩm mỹ trị giá 150 triệu tại TMV Đông Á

Ánh Viên nhận quà từ thẩm mỹ viện Đông Á
Ánh Viên nhận quà từ thẩm mỹ viện Đông Á

Đại diện Thẩm Mỹ Viện Đông Á cho biết:

“ Với những nỗ lực không mệt mỏi của Ánh Viên, và thành quả là những chiếc HCV, những kỷ lục Seagames của em tôi tin chắc rằng em còn tiến xa hơn nữa. Cá nhân tôi cũng như BGĐ của Hệ thống TMV Đông Á rất tự hào và nể phục thành tích của em nên chúng tôi quyết định tặng cho Ánh Viên những món quà nhỏ và đặc biệt tăng em 1 tài khoản sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á trong thời gian 1 năm trị giá 150.000.000đ. Đây là những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới và đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện chúng tôi”.

Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng rằng với những phần quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phấn đấu trong cả luyện tập và thi đấu để giành nhiều hơn nữa những thành tích vẻ vang cho nền thể thao nước nhà.

Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Ánh
Viên tiếp tục phấn đấu
Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Ánh Viên tiếp tục phấn đấu

Cùng với việc nhận quà tặng từ thẩm mỹ viện Đông Á, Ánh viên và huấn luyện viên của em là thầy Anh Tuấn đã có buổi thăm quan và trò chuyện cùng các nhân viên, chuyên viên, chuyên gia và bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay những lần tiếp xúc đầu tiên, Ánh Viên đã chiếm trọn tình cảm của mọi người bởi sự thân thiện, gần gũi và nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

Sau thành công của Ánh Viên, có rất nhiều doanh nghiệp đã đăng ký “thưởng nóng” và tài trợ với Bộ Quốc Phòng và Tổng cục TDTT Việt Nam (đơn vị chủ quản của Ánh Viên) với những quà tặng có giá trị. Nhưng tất cả đều phải trao thưởng tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM vào lúc 16g30 ngày 17/06/2015. TMV Đông Á là nhờ tài trợ duy nhất mà Ánh Viên và HLV Trưởng Đặng Anh Tuấn đến tận nơi nhận thưởng và giao lưu với tập thể BGĐ và nhân viên công ty.

Toàn cảnh buổi trao quà tài trợ cho Ánh Viên tại TMV Đông Á xem tại đây (http://goo.gl/8vaJu0 )

Ánh Viên cùng các bác sĩ Đông Á thăm quan thẩm mỹ viện
Ánh Viên cùng các bác sĩ Đông Á thăm quan thẩm mỹ viện

BGĐ của TMV Đông Á rất hân hạnh khi được VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đến tham quan và giao lưu cùng cán bộ nhân viên của Thẩm Mỹ Viện. Ánh Viên đã bày tỏ sự cảm ơn và vô cùng thích thú với món quà làm đẹp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng quan tâm.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á, không chỉ là địa chỉ làm đẹp hàng đầuViệt Nam,luôn chú trọng đầu tư, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em mà còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, những tài năng trẻ của nước nhà. Với quà tặng nhỏ giành cho Ánh Viên, Đông Á hi vọng, Việt Nam không chỉ có nhiều phụ nữ đẹp, mà còn có nhiều phụ nữ tài năng và nghị lực làm rạng danh đất nước như “tiểu tiên cá” Ánh Viên.

Nụ cười vui vẻ hồn nhiên của Ánh Viên
Nụ cười vui vẻ hồn nhiên của Ánh Viên

Thông tin thẩm mỹ viện

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tưvấn& CSKH (24/7): 1900.6499

HàNội: 212 Kim Mã - Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66 Mobile: 0962.77.88.66

TP HồChí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466 Mobile: 0968.77.88.66

Website:thammyviendonga.com (http://goo.gl/GEzTPi)