Thảo mộc mới dành cho vòng 1

Vòng một người phụ nữ là biểu tượng cho tình mẹ, cho sự nữ tính, nét gợi cảm và hút hồn của phái đẹp. Do vậy, mong muốn có được vòng ngực đẹp tự nhiên, săn chắc, căng tràn luôn là mong muốn mãnh liệt của tất cả chị em trên toàn thế giới.

  

50 năm cơn sốt nâng ngực…


50 năm cơn sốt nâng ngực…

 

Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có được “đôi gò bồng đào” trời phú đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác. Đa phần phái đẹp luôn cảm thấy thiếu tự tin với vòng 1 lép nhỏ, trùng nhão và chảy sệ, đặc biệt là sau quá trình sinh và nuôi con.

 

Và mùa xuân 1962, một bà mẹ 6 con ở Mỹ lên bàn mổ để được đặt 2 cái túi chứa đầy silicone giúp nở ngực mà không hề biết rằng mình là người tiên phong cho một cơn sốt nâng ngực sắp lan khắp thế giới...

 

Tính từ đó đến nay đã 50 năm, cơn sốt của quý cô, quý bà vẫn chưa hề nguội đi. Ước tính đã có từ 5 triệu đến 10 triệu người phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi silicone, chủ yếu là để làm đẹp. Mặc cho việc phẫu thuật nâng ngực cũng có thể để lại những biến chứng đáng tiếc khác, từ nhiễm trùng, vỡ túi độn đến tụ máu (máu không thoát ra ngoài được, gây đau nhức, thâm tím trên ngực bệnh nhân). Bất chấp những điều đó có thể xảy đến phụ nữ vẫn dấn thân làm để có được một vòng ngực đẹp, điều đó khiến người ta cảm nhận được sức hút của bầu ngực căng tràn hạnh phúc nó mới mãnh liệt biết chừng nào.

 

Kwa Krua Trắng – Thảo mộc mới nhiều hứa hẹn

 

Năm 1991, từ các nghiên cứu, người đã tìm ra miroestrol - hoạt chất phytoestrogen cực kỳ quý và các dẫn xuất của nó trong Kwao Krua Trắng (tên khoa học Puereria Mirifica) - một loài thảo mộc được sử dụng lâu đời ở Thái Lan.

 

Các bằng chứng khoa học đã nhận thấy khả năng kỳ diệu của miroestrol trong Kwao Krao Trắng. Nó thúc đẩy những tác dụng của estrogen cơ thể gấp 3.000 lần sức mạnh của tinh chất trong mầm đậu nành, và đặc biệt kích thích tuyến vú làm nở ngực và săn chắc ngực.

 

Ngay sau đó, các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại đại học Chulalongkorn (thuộc Hoàng gia Thái Lan) chứng minh cơ chế làm tăng kích thước ngực của Kwao Krua trắng dựa trên kích thích tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn.

 

Đặc biệt cho đến nay, trong quá trình nghiên cứu nhiều năm, người ta không thấy một dấu hiệu tác dụng phụ nào của các sản phẩm chứa loài thảo mộc này đối với cơ thể người phụ nữ.

 
Thông tin cho bạn
 
50 năm cơn sốt nâng ngực…


Hiện nay tại Việt Nam, Kwao Krua Trắng Thái Lan lần đầu tiên được Viện Dược Liệu Trung Ương đưa về hợp tác nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm Đào Hồng Đơn giúp nở ngực, săn chắc ngực cho chị em phụ nữ. Với nguồn thảo dược Kwao Krua Trắng chuẩn hóa, Đào Hồng Đơn giúp kích thích sự phát triển của ngực, làm săn chắc ngực một cách tự nhiên, giúp giảm thâm nám làm hồng nhũ hoa. Đồng thời với tác dụng của các phytoestrogen Đào Hồng Đơn giúp tăng cường sinh lý nữ, giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh.
 
ĐT Tư Vấn:- Hà Nội :0462512999- Sài Gòn 0835074386;ĐT
DĐ:0968567988
wedsite:www.daohongdon.com

M.K

Đang được quan tâm