Nước - nguyên liệu tuyệt vời cho một da đầu khỏe

Nước là thành phần hóa học phong phú và quan trọng nhất trên trái đất. Nước vô cùng thiết yếu cho quá trình sống. Và cũng chính bởi giá trị tuyệt vời ấy, nước được sử dụng như một nguyên tắc cơ bản trong các sản phẩm chăm sóc an toàn cho da và tóc.

Nước khoáng và sản phẩm chăm sóc da

Một trong những ứng dụng rộng rãi và dễ thấy nhất của nước đó là nước khoáng dưỡng da. Theo TS-BS Lê Ngọc Diệp, Trưởng phòng khám Da liễu cơ sở II, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM: nước khoáng xịt thường được chia thành ba loại: ưu trương, nhược trương và đẳng trương. Các nguồn nước khoáng khác nhau có thành phần khoáng chất khác nhau, do đó tác dụng lên làn da cũng khác nhau.

Nước khoáng xịt thường được chỉ định sử dụng trong những trường hợp như: sau phẫu thuật, sau điều trị laser, lột da, da bị viêm, sưng, mụn, các bệnh da như chàm, viêm da cơ địa, da nhạy cảm, dị ứng, ngứa...

Trong chăm sóc da hàng ngày, nước khoáng nên sử dụng sau khi rửa mặt hoặc xịt sau khi trang điểm để giữ lớp phấn nền được lâu hơn. Xịt lên khắp mặt, để hai - ba phút, sau đó dùng khăn giấy thấm nhẹ.

Thư giãn tóc và da đầu với tinh chất từ nước

Nước - nguyên liệu tuyệt vời cho một da đầu khỏe

Trong môi trường công nghiệp, thư giãn tóc và da đầu là nhu cầu ngày càng tăng cao. Do chịu tác động thường xuyên bởi nắng, gió, khói bụi ô nhiễm và áp lực hằng ngày, da đầu cũng dần trở nên “căng thẳng” và mất đi những dưỡng chất cần thiết, dẫn đến các tình trạng như ngứa, khô và khiến tóc dễ rụng. Tuy nhiên các sản phẩm chăm sóc tóc tiêu dùng có mức độ xút (hoạt tính bề mặt) cao, không thể sử dụng trực tiếp trên da đầu, đồng thời không tạo ra cảm giác thư giãn thực sự. Hair Spa (L’Oréal Professionnel) là một trong những dòng sản phẩm hiếm hoi có chiết xuất từ nước giúp thanh lọc da đầu, nuôi dưỡng dịu nhẹ mái tóc, cũng như tạo ra cảm giác thư giãn tối đa.

Nước - nguyên liệu tuyệt vời cho một da đầu khỏe
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và thư giãn da đầu Hair Spa bao gồm Dầu gội, kem hấp phục hồi hư tổn, kem hấp nuôi dưỡng tóc và Tinh chất Hair Spa (mới) ngăn ngừa tình trạng ngứa, gàu, da đầu khô, nhạy cảm và tóc rụng.

Theo chuyên viên đào tạo của nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel, để phát huy tối đa công dụng thư giãn da đầu và tóc cũng như làm sạch da đầu giúp ngăn ngừa những vấn đề nan giải như gàu, rụng tóc, da đầu khô, nhạy cảm, bạn nên sử dụng kết hợp tinh chất Hair Spa.

Tại các salon chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ pha trộn dầu hấp Hair Spa cùng tinh chất phù hợp để mát-xa trực tiếp trên da đầu hoặc dùng ủ tóc. Liệu trình này không tốn qua nhiều chi phí nhưng vô cùng hiệu quả bởi nó mang đến cảm giác sạch nhẹ nhàng, mát dịu cho da đầu và giúp da đầu khỏe, tóc phát triển tốt.

Dịch vụ thư giãn da đầu và tóc bằng tinh chất Hair Spa đã có mặt tại các salon L’Oréal Professionnel trên toàn quốc. Một số salon giới thiệu:

TP HCM

- Salon Ngọc Nữ 98 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

- Salon Minh Thư 130-132 Bàu Cát, Tân Bình

- Salon Thùy 305/60 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

- Salon Fashion Hair 173 Bùi Thị Xuân, Tân Bình

- Salon Thùy 305/60 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

- Salon Phi 35 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

- Salon Nguyễn Hưng 15M Nguyễn Thị Minh Khai Q1

- Salon Lang Hạnh 185 Co Giang Q1

- Salon Quỳnh 106B Xuân Thủy Q2

- Salon Ngọc Bích 55A Ngô Quang Huy Q2

- Salon Hân 498/41 Lê Hồng Phong Q10

Hà Nội

- Salon Kenzo 15 Thái Thịnh Mới, Hà Nội

- 79 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.