Bộ sưu tập nước hoa chanel

“Giáng sinh an lành” đó là thông điệp mà bất cứ ai trong chúng ta đều muốn gởi đến bạn bè và người thân trong dịp noel sắp đến.

“Giáng sinh an lành” đó là thông điệp mà bất cứ ai trong chúng ta đều muốn gởi đến bạn bè và người thân trong dịp noel sắp đến.

Từ 22/12 đến hết 27/12 nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp noel và tết dương lịch sẽ được www.myphamplaza.vn trực tuyến triển khai trên toàn quốc.

Mùa đông năm nay www.myphamplaza.vn ưu đãi cho khách hàng trong thời gian khuyến mãi, khi mua nước hoa của bất cứ sản phẩm nào thuộc nhãn hiệu chanel, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% với 6 ngày thỏa sức mua sắm.

Chính bạn sẽ làm cho mùa đông ấm hơn, nếu như bạn chọn được những món quà thật ý nghĩa tặng cho bạn bè và người thân trong dịp giáng sinh về.

Chanel No5: Gợi cảm và quyến rũ.

Chanel No5 là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương độc đáo, đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian, cùng với sự kết hợp tuyệt vời từ thiên nhiên chanel No5 đem đến hương thơm gợi cảm, quyến rũ.

Chance chanel: Khi cơ hội đến với bạn... hãy tóm lấy nó

 

Bộ sưu tập nước hoa chanel - 1
 

 

Là một cô gái trẻ trung bạn có thể hốt hồn gã mày râu 1 cách dễ dàng. Nữ tính đến độ đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo, pha lẫn đôi chút gợi tình và nghịch ngợm, chance giống như một sợi dây xiếc được kéo căng bên trên những điều thú vị không tài nào đoán trước.

Allure Homme: Hành trình tìm đến cái đẹp.

 

Bộ sưu tập nước hoa chanel - 2
 

 

Lấy ý tưởng từ những nét đẹp không thể cưỡng lại được của người đàn ông, Allure Home với hương thơm tươi mát, hương gỗ nồng ấm và gợi cảm chính là một cuộc hành trình tìm đến cái đẹp.

Đặc biệt hơn tất cả các khách hàng sẽ được nhận 1 phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 3 triệu đồng trong ngày 24/12. Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Lanvin và Emporio city glam for him of Giorgio Armani.

Hãy truy cập website: www.myphamplaza.vn hoặc gọi đường dây nóng 08 6293 59 39 để biết thêm chi tiết và nhận quà nhanh nhất.