1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

"Wow! Coca-Cola hát ra giải thưởng"

(Dân trí) - Ngày 22/9 Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola VN đã giới thiệu ra thị trường chương trình khuyến mãi “Wow! Coca-Cola hát ra giải thưởng” áp dụng cho tất cả các sản phẩm chai và lon của công ty trên phạm vi toàn quốc.

Điểm độc đáo của chương trình khuyến mãi này chính là ở những “chiếc lon biết hát”.

 

Khác với các sản phẩm chai, người tiêu dùng chỉ cần lật nắp chai lên là có thể biết được giải thưởng. Còn với những sản phẩm lon, khi bật khoen lên, lon trúng giải có thể “nói” giải thưởng người tiêu dùng trúng bằng tiếng Việt và sau đó bắt đầu hát một bài hát của Coca-Cola. 

 

Bà Nguyễn Thị Mai, Giám đốc thương hiệu Coca-Cola, cho biết, đây là lần đầu tiên tại VN một nhà sản xuất giới thiệu những chiếc lon biết hát sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Lon biết hát trọng lượng và hình dáng bên ngoài giống như những lon khác nhưng khi bật nắp, ánh sáng lọt vào lon sẽ nói, hát.

 

Sản phẩm này không chứa nước ngọt bên trong do vậy khách hàng có thể giữ lại làm vật lưu niệm vì mỗi khi mở nắp khoen lên lon sẽ lại cất tiếng hát.

 

Giải đặc biệt bao gồm 2 xe Mercedes, giải nhất bao gồm các giải thưởng như máy nghe nhạc MP3, điện thoại nghe nhạc... Hạn chót đổi giải thưởng là ngày 7/12/2005.

 

Phạm Trần