WC Phố - Giải pháp tiêu thoát chất thải hoàn hảo cho không gian chật hẹp

Dân trí Lắp đặt hệ thống thông thoát chất thải luôn là bài toán khó đối với những ngôi nhà ở phố hoặc những ngôi nhà cũ, nhà chung cư muốn cải tạo. Tuy nhiên với hệ thống máy được nhập khẩu từ Italia, WC Phố sẽ mang đến cho mọi gia đình giải pháp tiêu thoát chất thải tiện lợi và ưu việt.

Bài toán xử lý chất thải sinh hoạt cho nhà những ngôi nhà trên những khu phố cổ.

Thoát chất thải, nước thải sinh hoạt cho những ngôi nhà cũ hoặc có diện tích chật hẹp luôn là vấn đề bức thiết ở các khu vực đô thị. Đặc biệt là những khu vực khó cải tạo cơi nới diện tích nhà ở, thì việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống thoát nước thải luôn là bài toán khó và có thể nói là “bất khả thi”.

Chị Hồng Anh nhà ở phố Hàng Chiếu, Hà Nội chia sẻ: “Nhà tôi nằm giữa khu phố cổ diện tích chỉ rộng chưa đến 25m2. Vì nhà cổ từ thời Pháp xây, cho nên không có buồng vệ sinh liền nhà. Từ khi sinh ra và lớn lên đều sử dụng buồng vệ sinh công cộng. Trước đây, khi còn độc thân thì không sao, nhưng giờ có gia đình và có em bé, việc sử dụng nhà vệ sinh chung thực sự là vấn đề rất lớn với gia đình chị.”

WC Phố - Giải pháp tiêu thoát chất thải hoàn hảo cho không gian chật hẹp - 1
Việc lắp đặt bồn vệ sinh (bồn cầu) là vấn đề nhức nhối của hàng ngàn hộ gia đình ở phố cổ. (Ảnh: nguồn internet)

Không chỉ riêng chị Hồng Anh, việc lắp đặt hoặc sang sửa bồn vệ sinh (bồn cầu) còn là vấn đề nhức nhối của hàng trăm hộ gia đình ở phố cổ. Ngoài ra, nhiều ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp ở các thành phố đông đúc dân cư cũng luôn đau đầu về vị trí lắp đặt bồn vệ sinh trong gia đình mình.

Chị Thanh Hương (Hàng Bún - Hà Nội) chia sẻ: “Nhà mình hiện tại chỉ có 1 nhà vệ sinh. Nhưng trong nhà lại có đến 6 người nên vấn đề vệ sinh cá nhân luôn phải “xếp hàng” nhường nhịn nhau. Từ lâu, mình đã có ý định lắp đặt thêm một nhà vệ sinh nữa nhưng rất khó. Vì diện tích nhà nhỏ hẹp và quan trọng là những chỗ muốn lắp đặt lại không có hệ thống ống kĩ thuật.

Phương pháp xử lý nước thải thông thường còn nhiều bất cập

Theo cách thông thường, việc lắp đặt thêm hoặc cải tạo một phòng vệ sinh thì việc đầu tiên việc là gia chủ phải tính đến việc đường ống thoá nước để đâu và “đi” đường ống như thế nào.

Với những ngôi nhà xây mới, hoặc xây từ đất thì điều này khá là dễ dàng; nhưng với những hộ gia đình ở trên tầng 2 hoặc tầng 3 trong những khu phố cổ hay phố cũ hoặc chung cư thì việc “rất khó”. Vì theo lẽ thường những hộ gia đình ở “dưới” sẽ không thoải mái khi phải nhìn thấy một hệ thống ống thoát chất thải to đùng ngay trước mặt hay trên đầu nhà mình.

Chính vì lẽ đó, cho dù kinh tế đất nước đã phát triển rất nhiều nhưng vẫn còn hàng ngàn hộ gia đình ở những những nơi phố cổ phố cũ của các thành phố lớn vẫn hàng ngày phải sự dụng nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh chung với vô vàn bất tiện.

WC Phố - hệ thống thoát chất thải đầy ưu việt cho những ngôi nhà cần cải tạo nâng cấp hệ thống tiêu thoát chất thải

Với công nghệ hàng đầu thế giới cũng như kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu phát triển, Trong những năm qua Tập đoàn Thetfordmarin – Italia đã cung cấp hàng trăm nghìn hệ thống tiêu thoát chất thải cho các hộ gia đình cũng như những công trình trên toàn thế giới.

Được triển khai thí điểm cho nhiều căn hộ ở phố Triệu Việt Vương từ năm 1997, WC Phố đã tích hợp những giải pháp kĩ thuật của tập đoàn Thetfordmarin – Italia vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó cho đến nay, hàng trăm gia đình ở Hà Nội đã được WC Phố tư vấn và lắp đặt hệ thống tiêu thoát chất thải, từ chất thải bồn cầu cho đến tiêu thoát chất thải lỏng.

WC Phố - Giải pháp tiêu thoát chất thải hoàn hảo cho không gian chật hẹp - 2
Mô hình xử lý- tiêu thoát nước thải của WC Phố

Đại diện WC Phố cho biết “Hệ thống tiêu thoát chất thải và nước thải” được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Thetfordmarin – Italia. Nó rất phù hợp và giải quyết được những mong mỏi hàng ngày của hàng ngàn hộ gia đình ở nhưng nơi dân cư đông đúc với diện tích nhà ở chật trội.

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho nên hệ thống này chỉ cần ống nhỏ, có thể chạy lên cao hoặc xuống thấp, rẽ trái hay rẽ phải tuỳ theo địa hình của từng căn nhà cụ thể. Do đó, đã rất nhiều khách hàng hài lòng và tin dùng dịch vụ của công ty.

Lý giải về ưu việt của kỹ thuật này, WC Phố, đơn vị này cũng cho hay: “Hệ thống chạy tự động bằng điện. Máy chỉ chạy khi người dùng xả nước. Sau đó hệ thống sẽ đánh tan chất thải và giấy vệ sinh thành dạng nước. Toàn bộ chất thải đã bị đánh tan sẽ được đẩy qua đường ống thoát chất thải có phi 32 - 40 và được đưa đến bể phốt gần nhất. “

Điều đặc biệt là hệ thống có công suất lên tới 600W có sức đẩy mạnh mẽ cao tới 11m, xa 90m. Hệ thống này có thể lắp đặt linh động tùy theo kiến trúc nhà của khách hàng.

Một điểm ưu việt lớn hơn nữa, khi lắp đặt sẽ không cần phải khoan phá, không đục sàn, thời gian lắp đặt hệ thống nhanh chỉ từ 4-7 giờ đồng hồ.

WC Phố - Giải pháp tiêu thoát chất thải hoàn hảo cho không gian chật hẹp - 3

Anh Hoàng Tiến (Hàng Than - Hoàn Kiếm) - Khách hàng đã lắp đặt và sử dụng sản phẩm WC Phố cho biết “Gia đình tôi đã lắp đặt và sử dụng bồn cầu Ý công nghệ Thetfordmarin nhiều năm nay. Tôi rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Nhất là sau một thời gian dài sử dụng, bồn cầu vẫn tiêu thoát nước nhanh chóng và chưa bị tắc một lần nào. Không những thế, bồn cầu còn được lắp đặt khéo léo tại khu vực chân cầu thang giúp gia đình tôi giải quyết được bài toán về diện tích xây dựng và lắp đặt”.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống tiêu thoát chất thải của tập đoàn Thetfordmarin đã mang lại những tiện ích lớn lao cũng như làm gia tăng giá trị bất động sản cho nhiều hộ gia đình.

WC Phố - Giải pháp tiêu thoát chất thải hoàn hảo cho không gian chật hẹp - 4

Những trường hợp nên lắp đặt hệ thống này như: nhà phố cổ chưa có buồng vệ sinh riêng, chúng cư muốn thay đổi thiết kế, nhà tầng muốn cơi nới hoặc thay thế buồng vệ sinh và những nhà đang có hệ thống tiêu thoát chất thải bị tắc mà không thể khắc phục theo cách thông thường.

Thông tin về WC Phố:

Hotline: 086 914 1763

Facebook: https://www.facebook.com/WCPho/

Tag : WC Phố
MỚI NHẤT
Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững
Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững

(Dân trí) - Với sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ” LAN PHƯƠNG REAL luôn đeo đuổi mục tiêu phát triển những dự án mới ở các khu vực có tiềm năng và giá trị đầu tư hợp lý. Những dự án đem lại lợi ích thật sự cho nhà đầu tư cũng như giúp kinh tế khu vực phát triển.

Thứ bảy, 20/04/2019 - 08:00

Điểm danh những lợi thế khiến BĐS Uông Bí “thăng hạng”
Điểm danh những lợi thế khiến BĐS Uông Bí “thăng hạng”

(Dân trí) - Việc những "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản nghiên cứu đầu tư vào Thành phố Uông Bí trong thời gian qua đã khiến thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ. Nơi đây được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm đến đầu tư hấp dẫn với nhiều yếu tố thuận lợi được chỉ ra.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 02:00

Khu đô thị Dĩnh Trì – Dự án đồng bộ đầu tiên tại thị trường phía Đông thành phố Bắc Giang
Khu đô thị Dĩnh Trì – Dự án đồng bộ đầu tiên tại thị trường phía Đông thành phố Bắc Giang

(Dân trí) - Các khu đô thị chú trọng vào quy hoạch đồng bộ, khép kín, giàu tiện ích đang trở thành xu hướng Bất động sản tại các tỉnh, đồng thời là lựa chọn của những nhà đầu tư địa ốc nhạy bén.

Thứ năm, 18/04/2019 - 05:00

Dự án Xuân Mai Tower- Thanh Hóa mở bán chính thức và khai trương căn hộ mẫu
Dự án Xuân Mai Tower- Thanh Hóa mở bán chính thức và khai trương căn hộ mẫu

(Dân trí) - Ngày 21/4/2019, chủ đầu tư Xuân Mai Corp tổ chức lễ mở bán chính thức và khai trương căn hộ mẫu dự án Xuân Mai Tower, lần đầu tiên mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống đầy tiện nghi và hiện đại.

Thứ năm, 18/04/2019 - 10:30

Thăng Long Capital Premium gây sốt với ưu đãi khủng hàng trăm triệu
Thăng Long Capital Premium gây sốt với ưu đãi khủng hàng trăm triệu

(Dân trí) - Tọa lạc trái tim đại lộ, địa thế đắt giá trung tâm Tây Mỗ Đại Mỗ, Thăng Long Capital Premium tạo nên cơn sốt bất động sản phía Tây thủ đô với những căn hộ tầm trung chất lượng.

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:45

Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng
Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng

(Dân trí) - Chỉ từ 1,5 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado. Đây là cơ hội hiếm hoi cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng sở hữu bất động sản hồ Tây với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:00

Florence Mỹ Đình – một trong những chung cư cao cấp tại trung tâm Hà Nội
Florence Mỹ Đình – một trong những chung cư cao cấp tại trung tâm Hà Nội

(Dân trí) - Dự án Florence Mỹ Đình với chất lượng thi công vượt trội của nhà thầu Phục Hưng Holdings. Chung cư Florence đang ngày càng tạo nên một “sức hút” riêng trên thị trường phân khúc Chung Cư Cao Cấp với phong cách kiến trúc Italia nổi bật đặt tại trung tâm Mỹ Đình.

Thứ tư, 17/04/2019 - 03:32

Chính thức mở bán khu biệt thự ven sông hàng đầu cần thơ Eco Villas
Chính thức mở bán khu biệt thự ven sông hàng đầu cần thơ Eco Villas

(Dân trí) - Ngày 20/4/2019 tới tại TT Hội nghị Vạn Phát Riverside, số 2 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ sẽ chính thức diễn ra sự kiện Lễ mở bán Khu biệt thự ven sông hàng đầu Cần Thơ Eco Villas do Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cửu Long là đơn vị phát triển dự án, Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Thứ tư, 17/04/2019 - 10:00

Nhân tố con người – nền tảng cho sự phát triển của CenHomes
Nhân tố con người – nền tảng cho sự phát triển của CenHomes

(Dân trí) - Các đại lý ủy quyền, người hướng dẫn là những nhân tố quan trọng trong việc phát triển kho hàng bất động sản và tầm ảnh hưởng của CenHomes rộng khắp thị trường.

Thứ tư, 17/04/2019 - 09:00

Tiểu khu E và B1 Golden Hills ra mắt, giới đầu tư lại sục sôi
Tiểu khu E và B1 Golden Hills ra mắt, giới đầu tư lại sục sôi

(Dân trí) - Tiểu khu E và B1 được đánh giá là 2 trong số những tiểu khu đẹp nhất dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nhờ lợi thế vị trí đắc địa, bên cạnh những lô đất thương mại giá trị - nơi hoạt động giao thương dự kiến sẽ sầm uất nhất toàn KĐT.

Thứ ba, 16/04/2019 - 02:00

Hoang tàn sau cơn sốt: Phú Quốc ngàn mảnh đất hoang
Hoang tàn sau cơn sốt: Phú Quốc ngàn mảnh đất hoang

Những ngày này, Phú Quốc đã yên ắng sau cơn sốt đất như vũ bão quét qua hồi đầu năm 2018.

Thứ ba, 16/04/2019 - 01:43

An toàn sẽ là tiêu chí lựa chọn không gian sống trong năm 2019?
An toàn sẽ là tiêu chí lựa chọn không gian sống trong năm 2019?

(Dân trí) - Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn căn hộ như: ở trung tâm thành phố, chất lượng xây dựng đảm bảo, đầy đủ tiện ích nội khu…, thì sống an toàn đang là yếu tố dành được sự quan tâm khi chọn nhà trong năm 2019.

Thứ ba, 16/04/2019 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Tuần Châu Marina Hạ Long – Viên ngọc quý giữa kỳ quan Thế giới
Tuần Châu Marina Hạ Long – Viên ngọc quý giữa kỳ quan Thế giới

(Dân trí) - Giữa sự kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long, Tuần Châu Marina điểm tô sắc màu với những căn shophouse, mini hotel hiện đại, tiện nghi để kiến tạo một không gian sống đẳng cấp.

Thứ ba, 16/04/2019 - 10:00

Kiến trúc sư Kengo Kuma: Từ bản vẽ đến công trình thực tế
Kiến trúc sư Kengo Kuma: Từ bản vẽ đến công trình thực tế

(Dân trí) - Vừa qua kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản – Giáo sư Kengo Kuma, kiến trúc sư của dự án Waterina Suites, đã ghé thăm Việt Nam và có chuyến khảo sát, kiểm tra tiến độ xây dựng, hoàn thiện công trình đầu tiên của mình tại đây.

Thứ ba, 16/04/2019 - 09:00

Lý giải sức hút của dự án Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point
Lý giải sức hút của dự án Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point

(Dân trí) - Vừa là nơi an cư thời thượng, vừa có thể kinh doanh và có tỷ suất sinh lời theo thời gian cao nhất trong các phân khúc BĐS, đó chính là lý do dòng tiền mua shophouse tăng mạnh trong năm qua tại TP Vĩnh Yên. Và Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point là một dự án điển hình như vậy.

Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019
Phổ Yên Residence lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, lộ diện “điểm nóng” BĐS Thái Nguyên 2019

(Dân trí) - Sở hữu các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, dự án KDC Phổ Yên Residence nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của giới địa ốc và trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản Thái Nguyên năm 2019

Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Ngỡ ngàng với hàng loạt cửa đa chức năng sắp được lắp tại Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ
Ngỡ ngàng với hàng loạt cửa đa chức năng sắp được lắp tại Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

(Dân trí) - Theo đại diện công ty TSQ Việt Nam, tất cả 683 căn hộ của dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ sẽ được lắp đặt cửa chính chất lượng Nhật Bản và khóa từ 4 chức năng. Được biết loại hình cửa này sẽ tăng cường bảo mật, an ninh, chống cháy nổ và đảm bảo thẩm mỹ.

Thứ hai, 15/04/2019 - 12:54

Khu dân cư DOLA An Lạc Bình Tân: đất nền sổ đỏ, xây dựng tự do
Khu dân cư DOLA An Lạc Bình Tân: đất nền sổ đỏ, xây dựng tự do

(Dân trí) - Trong bối cảnh quỹ đất nền ngày càng khan hiếm, dự án Khu dân cư An Lạc Bình Tân được quy hoạch với quy mô 2.394m2 gồm 28 nền đất có diện tích đa dạng. Dự án sẽ góp phần thỏa mãn nhu cầu sở hữu đất nền và an cư tại khu vực ven TP. Hồ Chí Minh.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 09:00

Dàn siêu xe khủng “náo loạn” Khu đô thị Bách Việt Lake Garden
Dàn siêu xe khủng “náo loạn” Khu đô thị Bách Việt Lake Garden

(Dân trí) - Cách đây ít ngày, dàn siêu xe khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Bắc Giang đã gây náo loạn khắp phố phường. Không ít người chứng kiến đã kịp chụp lại những chiếc xe “siêu xịn, siêu sang” này và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thứ năm, 11/04/2019 - 02:00

Gamuda Gardens: “Viên ngọc quý” giữa lòng Thủ đô
Gamuda Gardens: “Viên ngọc quý” giữa lòng Thủ đô

(Dân trí) - Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, ngày càng nhiều các dự án bất động sản được phát triển và xây dựng. Kéo theo đó là những câu chuyện về môi trường, về thiên nhiên,… là sự nhức nhối, khó chịu,… và cả sự “bất lực”. Phát triển BĐS song hành cùng với nhiệm vụ bảo vệ môi trường đang là bài toán khó cần được giải quyết tại các đô thị lớn tại Việt Nam.

Thứ tư, 10/04/2019 - 01:00

Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ giữ vững phân khúc cao cấp nhờ 3 tiêu chí chất lượng
Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ giữ vững phân khúc cao cấp nhờ 3 tiêu chí chất lượng

(Dân trí) - Nguyên vật liệu hình thành căn hộ là yếu tố then chốt quyết định đến phân khúc của một dự án bất động sản. Hiểu rõ điều đó, TSQ Việt Nam đã trang bị cửa khóa từ 4 lớp Vina Sanwa, Kính hộp Low E và hệ thống báo cháy tự động, nâng tầm Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ trở thành phân khúc căn hộ cao cấp.

Thứ tư, 10/04/2019 - 10:10

Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết đón sóng đầu tư
Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết đón sóng đầu tư

(Dân trí) - Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trọng điểm và tài nguyên biển còn sơ khai đang giúp du lịch Phan Thiết, Bình Thuận tăng trưởng mạnh trong năm 2019. Điều này đưa vương quốc resort Việt Nam vươn lên trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi.

Thứ tư, 10/04/2019 - 08:44

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển thu hút hàng trăm khách hàng tại Lễ hội BĐS Hải Phát Land
Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển thu hút hàng trăm khách hàng tại Lễ hội BĐS Hải Phát Land

(Dân trí) - Sáng 6/4, dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển đã tổ chức sự kiện mở bán thành công tại Lễ hội Bất động sản Hải Phát Land lần thứ I, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự, hàng chục giao dịch diễn ra thành công.

Thứ ba, 09/04/2019 - 05:19

Các “ông lớn” công nghệ cùng CenHomes thay đổi cách thức giao dịch bất động sản
Các “ông lớn” công nghệ cùng CenHomes thay đổi cách thức giao dịch bất động sản

(Dân trí) - Những cái “bắt tay” giữa những tập đoàn công nghệ và doanh nghiệp bất động sản sẽ thay đổi phương thức giao dịch trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Thứ ba, 09/04/2019 - 02:00