Vui năm học mới với nhiều quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng

Nhân dịp khai giảng năm học mới, từ ngày 5/09 - 31/12, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “VNhân dịp khai giảng năm học mới, từ ngày 05/09/2016 - 31/12/2016, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Vui năm học mới” để tri ân khách hàng là chủ tài khoản tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ với nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa.

Theo đó, SeABank dành tặng hàng trăm phần quà bao gồm: vở, hộp bút và balo cho các khách hàng đang sở hữu hoặc mở mới tài khoản Tiết kiệm Ươm mầm ước mơ trong thời gian diễn ra chương trình với những điều kiện và thủ tục đơn giản. Đồng thời, từ nay đến 19/7/2017, chủ tài khoản Tiết kiệm Ươm mầm ước mơ còn được ưu đãi giảm giá từ 10-25% khi mua hàng tại các đối tác liên kết của SeABank như Aplaza, Alphabooks, Yoga Madabi….

Vui năm học mới với nhiều quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng - 1

Sản phẩm Tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ của SeABank cho phép bố hoặc mẹ đóng vai trò là người giám hộ mở tài khoản tiết kiệm đứng tên con. Người con là chủ tài khoản. Người giám hộ là người mở và gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm gửi góp. Đây là công cụ giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính và tích lũy tiền nhằm đảm bảo cho con thân yêu của mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Sản phẩm Tiết kiệm gửi góp của SeABank có nhiều tính năng ưu việt như: khách hàng được hưởng 2 mức lãi suất hấp dẫn là lãi suất cố định và lãi suất thưởng duy trì dài hạn, được rút một phần gốc, được lựa chọn đa dạng hình thức gửi Định kỳ/Linh hoạt theo nhu cầu, nộp tiền vảo tài khoản gửi góp dễ dàng qua quầy giao dịch/SeANet/SeAMobile, được đảm bảo quyền lợi khi tất toán trước hạn. Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm gửi góp tại quầy hoặc thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet/SeAMobile.

PV

Đang được quan tâm