Với công cụ này, quản lý chuỗi nhà hàng tưởng khó mà hóa dễ!

(Dân trí) - Mở một nhà hàng đã khó, quản lý chuỗi nhà hàng còn khó bội phần – đó là suy nghĩ phổ biến của các chủ quán từ trước tới nay. Giờ đây, nhiều chủ chuỗi nhà hàng có thể quản lý, vận hành chuỗi một cách dễ dàng nhờ việc ứng dụng phần mềm quản lý.

Với công cụ này, quản lý chuỗi nhà hàng tưởng khó mà hóa dễ! - 1

Đối với kinh doanh nhà hàng thì việc kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, cân tải nhân lực vào lúc cao điểm, quy trình làm việc giữa các bộ phận trong quán,… là những yếu tố quan trọng nhất. Nếu không kiểm soát được điều này, việc khách đến rồi không quay lại, vắng khách, phá sản là điều có thể thấy trước mắt.

Nhiều sai lầm ngớ ngẩn như: trả nhầm món, đến sau phục vụ trước, thực đơn ghi tay, chữ xấu không dịch được dẫn đến làm sai món, tính nhầm tiền, sót đồ uống hay nhân viên mất thời gian kiểm tra món, di chuyển từ bàn ra bếp, trao đổi thông tin không rõ ràng,... những điều này đều ảnh hưởng đáng kể đến sự trải nghiệm và hài lòng của khách khi đến quán.

Với công cụ này, quản lý chuỗi nhà hàng tưởng khó mà hóa dễ! - 2
Cách quản lý cửa hàng theo kiểu truyền thống như ghi món trên giấy, quản lý nguyên vật liệu bằng sổ sách,… sẽ gây ra nhiều nhầm lẫn, sai sót cho chủ quán. Đồng thời, cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài lòng của khách hàng khi tới quán

Chị Hằng – chủ của chuỗi 10 cửa hàng Trâu tươi Thúy Hằng – chia sẻ: “Những khó khăn nêu trên, hầu như chủ nhà hàng nào cũng gặp phải. Đôi khi quán đông, khách gọi đặt món chán chê, bếp mới báo hết nguyên liệu. Đến cuối ngày, tiền thu về bao nhiêu thì biết bấy nhiêu, có khi mất mà không biết mất ở đâu. Hàng tồn hay hết thế nào, phải gọi đi gọi lại kiểm tra, mất rất nhiều thời gian mà cũng chưa chắc chính xác”. Đây là những kinh nghiệm xương máu mà chị Hằng đã từng gặp trước khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN 

Sau những thất bại, chị rút ra được kinh nghiệm: trong quá trình kinh doanh nhà hàng, nhất định phải có một công cụ giúp chị kiểm soát được mọi hoạt động vận hành cũng như giảm tải những phát sinh, sai sót có thể xảy ra. Và công cụ đó chính là phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN.

Với công cụ này, quản lý chuỗi nhà hàng tưởng khó mà hóa dễ! - 3
Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN đáp ứng nghiệp vụ của tất cả các bộ phận tham gia bán hàng trên mọi thiết bị mà chi phí mỗi ngày chỉ từ 3.000đ . Hiện đã có hơn 35.000 nhà hàng, quán café đang sử dụng hiệu quả phần mềm CUKCUK.VN

Đến nay Trâu tươi Thúy Hằng đã có 10 cơ sở, không chỉ ở riêng Hà Nội mà còn cả Bắc Ninh. Chị Hằng hào hứng chia sẻ: “Mỗi chi nhánh là một thử thách với mình nhưng mình không ngại gì cả, vì có trợ thủ đắc lực CUKCUK.VN. Ngồi khai trương ở Bắc Ninh mà mọi thông tin, tình hình kinh doanh, khách hàng của các chi nhánh khác mình đều nắm rất rõ. Không những vậy, nhân viên đặt món bằng máy tính bảng xong, lập tức bếp được thông báo luôn. Quy trình vận hành mượt mà, khách hài lòng hơn, chủ cửa hàng như mình cũng đỡ vất vả hơn.”

Chị Hằng cũng như hơn 35.000 chủ nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc đã tìm ra giải pháp quản lý toàn diện cho quán ăn, quán cafe của mình với chi phí tiết kiệm, loại bỏ được hoàn toàn sai sót trong quản lý để giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Để trải nghiệm sử dụng 15 ngày phí, quý khách có thể đăng ký tại website www.cukcuk.vn hoặc gọi hotline 0904.885.833 để được tư vấn.