Viglacera Land nhận được giải thưởng bất động sản quốc tế

Ngày 10/5/2013, Viglacera Land đã vinh dự nhận được giải thưởng Bất động sản quốc tế (The International Property Awards) khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho hạng mục Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất Việt Nam 2013.

Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại khách sạn Shang rila, Kuala Lumper (Malaysia) với sự tham dự của khoảng 600 đại diện doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng Bất động sản quốc tế là một trong những giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, phát triển và quản lý bất động sản trên thế giới. Giải thưởng ra đời năm 1995, đến nay đã có mặt ở rất nhiều quốc gia và châu lục như: Châu Âu, Trung và Nam Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi, Anh, Mỹ, Canada, Arabia …
 
Viglacera Land đã vinh dự nhận được giải thưởng Bất động sản quốc tế
Viglacera Land đã vinh dự nhận được giải thưởng Bất động sản quốc tế

Tại Việt Nam, giải thưởng năm nay ghi nhận 11 giải cao nhất cho 11 hạng mục khác nhau, bao gồm các giải về thiết kế kiến trúc, phát triển, tư vấn …

Trong lần trao giải này, Viglacera Land đã nhận được giải thưởng Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất Việt Nam (Best Industrial Development Vietnam) cho dự án KCN Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Giải thưởng là sự ghi nhận đầy đủ cho KCN Yên Phong - một dự án công nghiệp hiện đại, đồng bộ hàng đầu Việt Nam.

KCN Yên Phong có tổng diện tích 658,7ha. Được phát triển từ năm 2005, đến nay khoảng 80% diện tích đất giai đoạn I của dự án đã được lấp đầy, trong đó có 20 doanh nghiệp Hàn Quốc với những thương hiệu quốc tế như: Tập đoàn Samsung, Orion, Flexcom, Intop, Crucial Tech... KCN Yên Phong đến nay được coi là điểm đến của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Bên cạnh uy tín trong phát triển công nghiệp, Viglacera Land còn được đánh giá cao bởi các dự án đô thị - nhà ở. Vừa qua, dự án KĐT Đặng Xá II của Viglacera đã được đề cử giải thưởng quốc tế BCI cho hạng mục phát triển đô thị. Lễ trao giải chính thức sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2013.
 
Viglacera Land đã vinh dự nhận được giải thưởng Bất động sản quốc tế

Khu đô thị Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, giai đoạn 1 của dự án (30.6ha) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích: trường mầm non A, siêu thị Green mart, nhà hàng, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, sân chơi trẻ em…

KĐT Đặng Xá II (39ha) đã được khởi công xây dựng từ đầu năm 2013, đến nay hạ tầng của khu đã cơ bản hoàn thành, gần 70 căn biệt thự, nhà vườn thuộc tiểu khu BT1 đang chuẩn bị cất nóc, hoàn thiện xây thô. Đây là một dự án xanh, yên bình với tổng diện tích 50.000m2 cây xanh, hồ nước cùng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị hiện đại.

Viglacera Land ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập từ năm 1998 với sự ra đời của Cty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera, đến nay Viglacera Land đã phát triển hơn 20 dự án bất động sản, bao gồm 6 dự án KCN, 11 dự án đô thị - nhà ở và 3 tổ hợp thương mại - dịch vụ. Các dự án của Viglacera Land đều được đầu tư bài bản, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ và được khách hàng đánh giá cao bởi giá trị bền vững mà dự án mang lại.

Vũ Văn Tiến