Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ

(Dân trí) - Thời đại 4.0, công nghệ chính là chìa khóa để nâng cấp sản phẩm, thu hút khách hàng Trong ngành cửa, Tân Trường Sơn Group đã tạo được cú hích lớn trên thị trường khi mạnh dạn ứng dụng những công nghệ cao để cho ra đời siêu phẩm cửa cuốn BössDoor.

Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ - 1

Cửa cuốn không thể không có công nghệ

Ngay từ cái tên, cửa cuốn đã khẳng định mình là loại cửa thế hệ mới với nhiều chức năng hơn so với cửa truyền thống. Với một công ty đã đặt nền móng cho cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998, Tân Trường Sơn Group hiểu rằng cửa cuốn là sân chơi của công nghệ, nếu đi chậm hơn thế giới, cửa cuốn Việt Nam không thể có được chỗ đứng trên thị trường.

Đó là lý do vì sao trong suốt hơn 20 năm kể từ khi chế tạo thành công chiếc cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Tân Trường Sơn đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm những công nghệ mới để nâng cấp "đứa con" của mình. Ban lãnh đạo Tân Trường Sơn Group tin tưởng rằng, dù xuất phát sau nhưng với tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng thử nghiệm, cửa cuốn Việt Nam hoàn toàn có thể tận dụng thành quả của thế giới để tạo ra những sản phẩm đỉnh cao.

Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ - 2

Cụ thể, đội ngũ kỹ sư Tân Trường Sơn Group đã lựa chọn công nghệ ARC cho thế hệ cửa cuốn BössDoor mới nhất. Theo đó, đây là công nghệ bảo mật tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng sinh ra hàng tỷ mã khóa khác nhau, đảm bảo kẻ trộm không thể dò ra mã khóa bằng các loại máy dò mã.

Ngoài ra, để tăng thêm khả năng an toàn cho cửa, Tân Trường Sơn Group đã chế tạo ra bộ khóa chốt tự động - sáng chế độc quyền của doanh nghiệp vào cửa cuốn BössDoor. Với loại khóa chốt này, kẻ trộm không thể cạy cửa đột nhập giống như cửa cuốn truyền thống. Cùng với đó, hàng loạt công nghệ tự động cảnh báo khác cũng được tích hợp, giúp BössDoor nhanh chóng trở thành loại cửa cuốn "made in Vietnam" chứa hàm lượng chất xám cao bậc nhất hiện nay.

Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ - 3

So găng sòng phẳng với các thương hiệu quốc tế

Sau khi tích hợp hàng loạt công nghệ mới vào cửa cuốn BössDoor, Tân Trường Sơn Group mang theo hy vọng BössDoor sẽ trở thành niềm tự hào mới của cửa cuốn Việt Nam, giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế. Và thực tế cho thấy, Tân Trường Sơn Group đã thành công khi BössDoor nhanh chóng trở thành cửa cuốn "quốc dân" được hàng triệu khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Theo khảo sát của doanh nghiệp, nếu như trước kia cửa cuốn chỉ được các hộ kinh doanh, cửa hàng sử dụng thì đến nay, các gia đình đã có ý thức hơn về việc bảo vệ tài sản, không gian sống bằng việc chuyển từ cửa truyền thống sang cửa cuốn. Trong đó, khách hàng của Tập đoàn Tân Trường Sơn trải dài nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp, góp phần khẳng định vị thế trên thị trường của BössDoor.

Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ - 4

Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng vì lần đầu tiên được trải nghiệm chất lượng cửa cuốn made in Vietnam. Cụ thể, khách hàng cho rằng mẫu mã, kích thước của BössDoor thực sự đã chinh phục họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho thấy sự thay đổi trong tư duy thiết kế sản phẩm của các doanh nghiệp Việt. Thậm chí, có khách hàng còn lầm tưởng BössDoor là sản phẩm của thương hiệu quốc tế vì tính thẩm mỹ cao, thời thượng.

Bên cạnh đó, những công nghệ được sử dụng trong cửa cuốn BössDoor cũng đã giải quyết nhiều nỗi lo thường trực của khách hàng. Cụ thể, BössDoor hướng đến hỗ trợ các bậc phụ huynh giữ an toàn cho trẻ em nhờ tính năng tự động dừng khi phát hiện vật cản bên dưới cửa. Ngoài ra, hệ thống tự động ngắt điện, báo động khi ngập nước hay cảnh báo đột nhập có khả năng ngăn chặn những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Việt Nam so găng với thương hiệu cửa cuốn quốc tế nhờ bước đột phá công nghệ - 5

Để có được sản phẩm hoàn thiện, đánh "trúng" tâm lý khách hàng như BössDoor, Tân Trường Sơn Group không chỉ nghiên cứu các công nghệ trên thế giới mà còn dựa trên nhu cầu của người Việt. Với hàng triệu công trình sử dụng, BössDoor tiếp tục ghi dấu mốc son trên hành trình chiếm lĩnh thị trường trong nước của doanh nghiệp Việt. Quan trọng hơn, BössDoor cũng là "cánh cửa" mở ra cơ hội chinh phục thị trường Quốc tế của Tân Trường Sơn Group trong tương lai.

Tân Trường Sơn Group

Website: tantruongsongroup.com - bossdoor.vn

Hotline: 1900 636 007

Đang được quan tâm